RÈM CỬA 2 LỚP
RÈM CỬA 2 LỚP

 

Chào bạn,

RÈM CỬA HAI LỚP đã là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Đầu tiên phải nói đến độ SANG TRỌNG của BỘ RÈM, Khi nhìn vào cho người xem cảm nhận ĐẦY ĐẶN hơn.

Cấu tạo của bộ Rèm cửa hai lớp gồm một lớp VOAN bên trong, giáp với tường nhà. Đặc điểm cửa VOAN là mỏng và RŨ, rất nhẹ nhàng, thanh thoát. Một lớp vải bên ngoài như ôm trọn bộ cửa, được lớp Voan làm nền.

RÈM CỬA 2 LỚP
RÈM CỬA 2 LỚP

 Cũng chính vì bộ rèm cửa hai lớp nên khá NẶNG, Khi treo lên trần nhà không khéo. Đặc biệt khi lưu ý thi công cây căm xe, sau thời gian sử dụng ngắn xảy ra tình trạng XÚC “Tắc kê”. Dẫn đến bộ rèm TUỘT khỏi khung đỡ.

Để khắc phục tình trạng này, Khi thi công KHOAN TẮC KÊ  nên sử dụng TẮC KÊ CỠ LỚN. Đảm bảo chịu đủ lực để treo bộ rèm.

Với những cải tiến hiện nay, ngoài lựa chọn cây GỖ CĂM XE trong tranh trí. Bạn có thể so sánh và sử dụng THANH NHÔM TRƯỢT. Với thiết kế ưu việt của thanh nhôm trượt, Thanh nhôm trượt sẽ được bắt vít vào TRẦN theo phương thẳng vì vậy mà độ chụi lực cao hơn thi công cây GỖ căm xe nhiều lần (cây gỗ căm xe được bắt theo phương ngang). Sử dụng thanh nhôm không gây tiếng ồn khi sử dụng và việc chia các CON MÀN trên thanh trượt đều hơn rất nhiều.

Một bộ Rèm hai lớp Đẹp không phải thiết kế, chất liệu là đủ mà còn là chất lượng theo thời gian. Nếu cần thêm thông tin trao đổi hay thắc mắc về chủ đề rèm cửa 2 lớp bạn có thể liên hệ tới 0909 464 215 hay hộp thư mancuacaocap.org, chúng tôi sẽ phản hồi trong 24h làm việc.

Thân chào

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

32 BÌNH LUẬN

 1. Cập nhật công nghệ thanh nhôm trượt cho màn cửa hiện đại để ngôi nhà thêm sang trọng. Đúng là khá độc đáo và khá bắt mắt. Cám ơn chia sẻ hữu ích của anh.

  Cao Thuận

  • CHào bạn Thuận,

   Cảm ơn bạn đã cập nhật công nghệ THANH NHÔM TRƯỢT, Đây là giải pháp khá mới mẻ hiện nay về ngành RÈM CỬA.

   Mình sẽ cố gắng cập nhật và cải tiến để có thể mang lại giá trị hữu ích nhất.

   CHúc bạn thành công trong cuộc sống.
   Mancuacaocap.com

  • Hi Bạn,

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm mancuacaocap.org.
   Màu xám này là màu trung tính đó bạn, rất dễ kết hợp với những màu tường khác nhau.

   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Chị,

   Chị có thể đi theo hai lựa chọn nhé, kết hợp với màu trung tính như trắng kem, hay xám.
   đi lệch tông đê tạo sự khác biệt như: nâu đậm, đỏ đô.

   Thân chào,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 2. Nhà chị đã một lần bị tình trạng sức tác ke mà gọi hoài không thấy bên láp ráp xuống bảo hành. Bên em có làm dịch vụ bảo hành không?

 3. Chào em, nhà chị là biệt thự ở quận 2, nên cửa sổ như vậy khá nhiều, thấy mấy mẫu này đúng như em chia sẽ là rất phù hợp chị sử dụng sơn tường màu trắng thì nên sử dụng mẫu hoa văn hay một màu? Cảm ơn em

 4. Bên em có cung cấp loại rèm này luôn không? Chị làm việc văn phòng, giờ giấc rất bận rộn, không có thời gian đi đến các cửa hàng coi mẫu. Không biết em có tư vấn mẫu tận nhà không?

 5. Bên em có cung cấp loại rèm này luôn không? Chị làm việc văn phòng, giờ giấc rất bận rộn, không có thời gian đi đến các cửa hàng coi mẫu. Không biết em có tư vấn mẫu tận nhà không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here