NÊN CHỌN RÈM CỬA ÂM TRẦN 1 LỚP HAY HAI LỚP ???

Rèm cửa âm trần chắc chẳn không còn xa lạ đối với bất cứ ai vì mẫu rèm này đã quá hot trong vòng 2 năm trở lại đây. Bất cứ căn hộ cao cấp , biệt thự hay nhà phố nào hiện nay cũng đều sử dụng rèm cửa âm trần, vì mầu rèm này không những đẹp,sang trọng mà còn khắc phục được tất cả nhược điểm của các thiết kế rèm cũ trước đó. Nhưng lựa chọ rèm cửa âm trần 1 lớp hay rèm cửa âm trần 2 lớp ,thiết kế nào sẽ phù hợp, bài viết này Acana sẽ gợi ý cho các anh chị nhé.

Bộ rèm âm trần 1 lớp màu kem nhà cô Kim Anh (Bình Dương)

Rèm cửa âm trần một lớp – sự tinh tế và đơn giản .

Rèm cửa âm trần một lớp được may bằng vải Bỉ,với công nghệ may của Singapore chuẩn mực là điểm khác biệt nhất của rèm cửa âm trần của Acana với các đơn vị khác.

Bộ rèm cửa âm trần 1 lớp màu nâu nhà anh Tùng – chị Vy

Từng bộ rèm sẽ được may cẩn thận trên từng đường kim mũi chỉ, với đường lai chân 12 cm, lai biên từ 2.5-3 cm , đảm bảo độ cứng của chân rèm cửa âm trần và khi sử dụng thời gian dài bộ rèm sẽ không bị tưa mép.

Đuờng lai biên 2.5- 3.5cm, lai chân 12cm

Tiêu chuẩn chống nắng được Acana vô cùng quan tâm vì các anh chị khách hàng của Acana đều yêu cầu tiêu chuẩn chống nắng đầu tiên cho bộ rèm nhà mình. Tuy nhiên vải Bỉ dệt thưa khi lên rèm cửa âm trần mới cho ra những con sóng rèm đẹp,bộ rèm trông mới sang nhưng cũng có nhược điểm là không chống nắng, vì thế Acana đã cho may tăng cường một lớp lót chống nắng vào mặt sau của lớp vải chính. Lớp lót này cũng được may bằng vải Dehao của Việt Nam, xuất sứ rõ ràng ,đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhà bạn.

Lớp lót chồng nắng được may tăng cường phía mặt trong của vải

Rèm cửa âm trần một lớp phù hợp với những gia chủ thích sự nhẹ nhàng, đơn giản. Và những ngôi nhà ít bị hắt nắng,xa mặt đường thì bạn có thể chọn mẫu rèm này cho nhà mình.

Bộ rèm cửa âm trần 1 lớp màu kem nhà chị Thu Hà (Bình Dương)

Rèm cửa âm trần hai lớp – đẳng cấp, sang trọng và tuyệt mỹ.

Rèm cửa âm trần hai lớp bao gồm 1 lớp vải chính và một lớp vải voan. Lớp vải chính cũng không khác gì rèm cửa âm trần 1 lớp. Ngoài tác dụng che nắng, lớp rèm này còn khiến cho căn phòng trở nên sang trọng,tinh tế và hai hòa hơn với nội thất cũng như tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bộ rèm cửa âm trần 2 lớp nhà chị Làn – Bình Dương.

Khi ban ngày ,bạn muốn kéo lớp rèm vải chính ra để lấy ánh sáng thì lớp rèm voan sẽ làm nhiệm vụ che nắng và giúp cho căn phòng của bạn kín đáo hơn,tránh đi những ánh nhìn khiếm nhã từ phía bên ngoài. Ngoài ra lớp voan còn khiến cho những ô cửa nhà bạn trở nên mềm mại hơn, những cánh rèm voan bay bay trong gió sẽ khiến không gian căn nhà thêm lãng mạn,nhẹ nhàng và bình yên lên nhiều lắm.

Lớp rèm voan khiến những ô cửa mềm mại hơn.

Lớp rèm voan của rèm cửa âm trần 2 lớp thông thường có 2 kiểu may là chạy chân chì và lên lai.

Các loại vải voan cao cấp như voan Bỉ,voan Malaysia,voan Singapore,… đều được chạy sẵn đường chân chì ở phía dưới, đây là kiểu xử lí chân vải rèm chỉ những hãng cao cấp mới có. Nó giúp cho các mép vải  voan được chắc chắn ,bền và nhẹ nhàng hơn.

Đường chân chì ở lớp rèm voan

 

Nhưng nếu anh chị không thích lớp voan của bộ rèm cửa âm trần nhà mình lên lai chân chì thì Acana có 1 lựa chọn khác dành cho nhà mình đó là lên lai theo tiêu chuẩn Singapore tương tự như lớp rèm vải chính.

 

Đây là kiểu voan lên lai theo chuẩn Singapore

Rèm cửa âm trần phù hợp với tất cả các thiết kế từ Resort, khách sạn 7sao,5 sao,… biệt thự ,nhà phố hay căn hộ,tất cả đều mang đến sự tinh tế,sang trọng và tiện dụng mà bạn muốn hướng đến. Hơn thế nữa thiết kế rèm cửa âm trần lại là thiết kế mới nhất và hiện đại nhất cho những ngôi nhà hiện đại .

Bộ rèm cửa âm trần hai lớp nhà chị Linh (Đồng Nai)

Mỗi mẫu rèm cửa âm trần có thể kết hợp với tất cả các thiết kế nhà,từ hiện đại,cổ điển hay bán cổ điển bạn đều có thể sử dụng. Nếu bạn đang phân vân không biết sử lựa chọn rèm cửa âm trần 1 lớp hay 2 lớp thì bạn hãy liên hệ ngay với Acana nhé, tư vấn viên của Acana sẽ giải quyết hết mọi thắc mắc cho bạn.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *