MAY RÈM CAO CẤP THÌ GỒM NHỮNG YẾU TỐ NÀO (Bài 97)

Chào Anh Chị,
May rèm cao cấp với các tiêu chuẩn nào? Sự khác biệt như thế nào với các kiểu may thông thường? Kỹ thuật may như thế nào? Ở bài viết này, rèm cửa Acana sẽ trình bày để Anh Chị có thêm thông tin cho việc lựa chọn rèm tốt nhất nhé.

Bên cạnh 2 yếu tố rất quan trọng để quyết định bộ rèm cửa cao cấp là thiết kế rèm và chất liệu thì ở bài viết này Rèm Acana sẽ trình bày rõ về quy cách may, là một yếu tố để quyết định bộ rèm có đẹp hay không?

Từ bên ngoài thì đó là cách gấp lai 2 bên và lai dưới. Với các dòng vải cao cấp nhập khẩu thì chiều dài vải không giới hạn chiều cao của rèm, rèm cao tới đâu sẽ cắt vải tới đó, vì thế mà lai dưới luôn được may gấp lai từ 10 hoặc 12cm. Đây là điểm khác biệt với các dòng vải thông thường khi chiều cao khổ vải đã bị khống chế từ 2,8m tới 3m. Vì thế mà với các dòng vải thông thường thì ở dưới lai rèm với chiều cao cửa trên 2,8m vải thì sẽ phải nối ngang vải hoặc là dập ren ở bên dưới. Hoặc với các cửa cao trên 3m với các vải hoa văn thông thường thì không thể thi công được.

Đây là một đặc điểm rất quan trọng để phân biệt từ bên ngoài về một bộ rèm cao cấp. Kế đến là 2 đường biên 2 bên. Với kiểu may rèm cao cấp thì mỗi bên sẽ gấp lai từ 3 tới 4cm. Đây là một sự khác biệt vì với biên lớn thì biên sẽ thẳng hơn, không bị “vẹo”. Tuy nhiên với dòng vải thông thường và gía rẻ thì may biên vậy quá tốn kém vải, may khó mà thay vào đó là may biên quá nhỏ chỉ 2cm, hoặc là dập biên bằng máy nhiệt hoa văn, nên thẩm mỹ không cao.

Kế đến là chất lượng đường kim mũi chỉ, với Acana thì chất lượng đường may được đánh giá theo tiêu chuẩn N1,N2,N3. Tiêu chuẩn may cao nhất là may N1, được may bằng máy cơ truyền thống, đường may tỷ mỉ, không bị co rút, đường may đều, khoảng cách giữa các mũi may thấp, tuyệt đối không nối chỉ. Không bị giựt hay co rút vải. Tuy nhiên thời gian và công suốt may tốn hơn 4 lần so với kiểu may sản phẩm thông thường. Thời gian may 1 mét rèm N1 thì có thể may 4m rèm theo tiêu chuẩn N3. Vì thế mà khá khó khăn nếu đang áp dụng may N3 mà may rèm cao cấp, một bộ rèm sẽ không hoàn hảo. Để may một sản phẩm rèm cao cấp thì phải chuyên may cao cấp, nhân viên may rèm thật lành nghề.

Kế đến là các phụ kiện rèm cao cấp như khoen rèm, made rèm, keo. Ví dụ như một khoen rèm của Acana hiện tại là 5.000đ/ Cái, trong khi với khoen thông thường thì 35k/100 cái. Đổi lại thì khoen rèm đó sẽ bên bỉ trên 5 năm sử dụng, không bị hư trọng quá trình sử dụng. Phụ kiện đồng bộ cho bộ rèm để đảm bảo bộ rèm bền bỉ theo năm tháng. Như thanh treo của Acana thì bảo hành thay mới từ 10 năm tới 15 sử dụng.

Trên đây là chia sẻ về kỹ thuật may rèm để có một bộ rèm cao cấp, nếu Anh Chị thường xuyên theo dõi Acana thì Anh Chị sẽ thấy Acana làm nhiều công trình rèm cửa rất dài, rất rộng, phải có giàn giáo để thi công. Một phần ở đây là sử dụng những chất liệu vải cao cấp và phụ kiện cao cấp mới hoàn thành được.

Nhấn theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về RÈM CỬA ACANA

► Subscribe Channel : http://bit.ly/33pJqy8

Để theo dõi thông tin cập nhật công trình mới thường xuyên
► Trang Web : http://acana.vn/
► Các TIPS hướng dẫn chọn rèm : http://mancuacaocap.org/

► Hotline : 0903 392 885 ( Zalo | Viber | Call | Imess )
0903 392 811 Mr Thomas ( Speak English )
► Địa chỉ : 45 Cao Đức Lân, An Phú Quận 2 HCM

ACANA – RÈM VẢI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm vải nhập khẩu chính hãng.
Www.Acana.vn

CHỌN RÈM KHÁC MÀU CHO TỪNG PHÒNG. Có được không??? (Bài 95)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *