rèm vải pivot
Rèm vải Pivot có 20 màu sắc tươi trẻ.

Loại vải Acacia (acaciafabrics.com)

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Bỉ.

Khổ vải: 143cm

Chất liệu: 100% Polyester

Màu sắc:  20 màu

Rèm vải Pivot có 20 màu sắc khác nhau. 20 màu sắc này có độ sắc nét cao hơn, phần nổi bật nhiều hơn so với rèm Adoration. Rèm vải Pivot rất thích hợp cho những không gian mang đậm cái tính của gia chủ hay chủ nhân của từng căn phòng trong gia đình.

rèm vải pivot
Rèm vải Pivot có 20 màu sắc tươi trẻ.

Với thành phần 100% Polyester, có chức năng: chống bụi, chống nước, chống cháy, khá tốt so với những loại vải khác. Vì đối với loại vải này độ bén lửa rất thấp, dẫn nhiệt kém, ngoài ra khả năng hút ẩm ít nhất so với các loại vải khác, nên chống thấm cũng tốt.

Rèm vải Pivot có sợi vải được dệt mảnh, mịn hơn so với rèm vải Adoration. Điều này sẽ tạo nên chiếc rèm có những độ gợn sóng mềm mại, dịu dàng hơn. Tuy, những sợi vải được dệt mảnh, mịn như vậy, nhưng chúng sẽ không bị co rút khi giặt, chống nhăn và kéo giãn giống như rèm vải Adoration.

rèm vải pivot
Rèm vải Pivot mềm mại, dịu nhẹ.

Ngoài ra, mẫu vải Pivot được dệt có những sợi chìm, sợi nổi bề mặt. Khi chạm, bạn có thể cảm thấy vừa mịn vừa hơi nhám; tạo mảnh rèm không quá đơn điệu, bình thường như những mảnh vải thông thường khác.

rèm vải pivot
Rèm vải Pivot được dệt sợi với những sợi chìm nổi, tạo nên các đường gân nhỏ.

Rèm vải Pivot màu xanh tươi trẻ được đặt trong phòng của bé, mang đến sự cảm nhận tươi mát và năng động trong căn phòng này.

rèm vải pivot
Rèm vải Pivot có màu xanh tươi trẻ.

Với dụng ý của các gia chủ đối với từng căn phòng, cụ thể như căn phòng cần mang đến một không khí trẻ trung, năng động, không khí phấn khởi không bị nhàm chán thì rèm vải Pivot màu xanh này sẽ là một lựa chọn rất hớp lý.

Hay bộ rèm vải Pivot màu xám bạc được thiết kế trong cửa chính phòng khách, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều.

rèm vải pivot
Rèm vải Pivot màu xám sáng tọng và thanh lịch.

Rèm vải Pivot màu xám, bạn có thể chọn màu xám đậm hơn hay nhạt. Với màu sắc xám thanh lịch này sẽ rất phù hợp cho phòng khách, hành làng hay phòng ngủ của Master. Trông căn phòng của bạn sẽ rất hiện đại và sang trọng.

Chúc các bạn sẽ có được một bộ rèm của ưng ý nhất!

Xem thêm tại:

====> Rèm vải Adoration

====> Rèm vải Bỉ

====> Thi công rèm cửa 2 lớp – âm trần.

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp Acana.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here