Mẫu rèm cửa 2 lớp đẹp âm trần

90% các bạn hiện nay đều thích trang trí  cho căn hộ theo phong cách hiện đại, và rất chỉn cho, tỉ mỉ trong việc lựa chọn nội thất cho căn hộ. Mẫu rèm cửa 2 lớp là một thiết kế không thể bỏ qua.

Mẫu rèm cửa 2 lớp màu xanh demin nhà chị Thật Quận 2

Rèm cửa 2 lớp bao gồm 1 lớp voan mỏng, một lớp rèm vải có khả năng chống nắng. Rất nhiều người hiểu lầm rằng lớp voan có khả năng chống nắng. Nhưng tác dụng lớn nhất của lớp voan chính là tính thẩm mỹ.

Nó che đi khung cửa thô cứng hoặc những thứ lộn xộn ngoài khung cửa, mang lại cho bạn cảm giác riêng tư trong ngôi nhà của mình.  Ngoài ra lớp voan trong bộ rèm cửa 2 lớp còn ngăn chặn ánh nhiều từ ngoài vào phòng ngủ hoặc phòng khách mà vẫn lấy đủ sáng vào phòng.

Mẫu rèm cửa 2 lớp trong phòng ngủ

Hãy thử hình dung phòng ngủ mà không có rèm voan, khi cột rèm vải lên không gian trở  nên trống trải đến mức nào.

Rèm cửa 2 lớp mà còn được kết hợp với thiết kế âm trần thì không có gì để bàn cãi về mức độ sang trọng. Khi làm trần thạch cao, sẽ trừ ra một hộp sâu lên 15cm, rộng 22cm để gắn thanh rèm voan và rèm vải lên đó. Phần đầu rèm của bộ rèm 2 lớp được dấu lên hộp, nhìn từ xa rèm đổ từ trần xuống cảm giác không gian rộng hơn và cao hơn. Bạn có thể kết hợp với đèn hắt trang trí buổi tối thì tuyệt vời.

Mẫu rèm cửa 2 lớp phối hợp với các đồ nội thất tối giản tạo nên một không gian thật tinh tế, gọn gàng

Lớp voan bên trong nên lựa chọn màu trắng tinh khiết, chất liệu trơn để tôn lên bộ rèm vải bên ngoài.

Không gian của căn hộ thường không được rộng lắm nên bạn càng tối giản đồ đạc thì căn nhà sẽ gọn gàng và tinh tế hơn. Màu sắc và chất liệu vải rèm cũng nên chọn chất liệu trơn, một màu. Những tone màu trung tính như xám, xanh demin, kèm…. căn nhà trông sẽ tây hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẽ rất chân thành được đúc kết từ kinh nghiệm thi công rất rất nhiều mẫu rèm cửa 2 lớp cho khách hàng. Nếu bạn đang trong giai đoạn chọn nội thất cho căn hộ. Đừng ngần ngại lựa chọn ngay mẫu rèm cửa 2 lớp này nhé.

Mẫu rèm cửa 2 lớp tại nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương theo tone màu ấm

Cùng xem hình ảnh các mẫu rèm cửa 2 lớp của các căn hộ ACANA đã thi công để tham khảo về màu sắc, chất liệu cũng như cách bài trí nội thất nhé.

Mẫu rèm cửa 2 lớp phòng khách căn hộ Vistar Verde Quận 2

Tìm hiểu thêm : 90% khách hàng hiểu sai về rèm cửa 2 lớp 

Từ khóa : Mẫu rèm cửa 2 lớp đẹp, rèm cửa 2 lớp, rèm vải 2 lớp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here