Lưu ý khi thiết kế rèm cửa âm trần ?

Nội thất là một vấn đề rất quan trọng mà được hầu hết các gia chủ quan tâm sau khi họ đã sở hữu được căn nhà riêng cho mình. Và một trong những sản phẩm không thể thiếu để làm cho căn hộ trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều đó chính là rèm cửa mà lại có chi phí thấp hơn các loại nội thất khác. Rèm cửa âm trần có sự khác biệt rất lớn về thẩm mỹ so với tất cả các loại rèm cửa còn lại. Vậy khi thiết kế rèm cửa âm trần cần lưu ý điều gì ?

Nội thất là một vấn đề rất quan trọng mà được hầu hết các gia chủ quan tâm sau khi họ đã sở hữu được căn nhà riêng cho mình

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực rèm cửa, có rất nhiều khách hàng đến với Acana với mong muốn được tư vấn làm rèm cửa âm trần. Các bạn biết không, thông thường rèm cửa âm trần được đặt trong hộp âm trên trần la phông hoặc trần gỗ, và để căn hộ của bạn được có nét thẩm mỹ tối ưu thì ngay khi bạn thiết kế và xây dựng căn hộ thì phải làm sẵn hộp âm trần ngay từ đầu. Nếu căn hộ đã được xây dựng xong và bạn muốn làm rèm cửa âm trần thì lúc này vẫn làm được nhưng tính thẩm mỹ không cao, chi phí cao hơn rất nhiều so với khi ngôi nhà đang xây dựng.

MG_6490

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực rèm cửa, có rất nhiều khách hàng đến với Acana với mong muốn được tư vấn làm rèm cửa âm trần

Rèm cửa âm trần thông thường được dùng để lắp trên trần thạch cao hoặc thành gỗ, bạn có thể tưởng tượng ra rằng các chi tiết rườm rà như thanh treo rèm, đầu chụp, các lỗ khoan để kéo rèm tất cả được ẩn giấu bên trong rãnh thạch cao âm trần. Bạn chỉ có thể thấy một bộ rèm cửa tuyệt đẹp thả từ trần nhà xuống dưới đất khi lựa chọn rèm cửa âm trần.

IMG_5867

Rèm cửa âm trần thông thường được dùng để lắp trên trần thạch cao hoặc thành gỗ

Về chất liệu rèm cửa âm trần thông thường chỉ có chất liệu vải là phù hợp với rèm cửa âm trần hơn so với các loại rèm cửa khác, sự buông thả của bộ rèm cửa bằng vải nhẹ nhàng, các nếp gợn sóng lăn tăn phủ dài từ trên trần xuống tận dưới đất mang một vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Và một điều các bạn cần lưu ý là bạn có thể lựa chọn để làm rèm một lớp hay hai lớp tùy theo nhu cầu sử dụng nhé cũng như không gian của ngôi nhà nhé. Vì mang tính sang trọng và cực kì hiện đại, loại rèm cửa âm trần này có độ tiện lợi rất cao khi sử dụng tạo không gian tuyệt đẹp cho ngôi nhà riêng của bạn. Các bạn cũng nên lựa chọn loại vải 1 màu khi thiết kế rèm cửa âm trần cho ngôi nhà của mình nhé sẽ hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Về chất liệu rèm cửa âm trần thông thường chỉ có chất liệu vải là phù hợp với rèm cửa âm trần hơn so với các loại rèm cửa khác

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế rèm cửa âm trần để đạt hiệu quả tốt và mang tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà của bạn nhé. Hãy liên hệ rèm cửa Acana để được thiết kế rèm cửa âm trần hoàn hảo nhất hoặc truy cập trang web: mancuacaocap.org để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm bài viết  : CÁCH THI CÔNG HỘP THẠCH CAO CHO RÈM ÂM TRẦN

Từ khóa: rèm cửa âm trần, rem cua am tran

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *