LÀM THẾ NÀO để “SỞ HỮU” những mẫu RÈM CỬA “ĐẸP” (Phần 3)

Chào bạn,

HÉ LỘ NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP, CHỌN LỰA ĐỂ CÓ BỘ RÈM CỬA ĐẸP!

Mẫu rèm cửa đẹp với các kiểu viền rèm!

Hôm nay mình sẽ chia sẻ tới bạn về BA lựa chọn mà CHƯA một nhà thiết kế rèm cửa nào tư  vấn đến bạn. Bạn đã biết là có BA kiểu VIỀN rèm cửa? Thứ nhất và cũng thông dụng đó là LÊN LAI, sau đó là DẬP BÔNG, Kiểu thứ 3 là MAY VIỀN. Và mỗi kiểu thiết kế riêng biệt này cho ra những cánh rèm cửa với vẻ đẹp đáng ngờ!

LÊN LAI cho rèm cửa cũng giống như LÊN LAI cho những ống quần mà chúng ta sử dụng vậy. Về ưu điểm của nó thì chúng ta có thể thấy rất rõ là khi lên rèm, bộ rèm cửa trông sẽ ĐỨNG hơn, các CON RÈM sẽ sắp xếp đều hơn. Sở dĩ có được điều này vì khi LÊN LAI  nhà thiết kế đã gấp mép tới 10cm, nên phần chân rèm sẽ nặng hơn và kéo phần thân rèm suông đều.  Phần mép rèm còn lại cũng được gấp mép 1cm phù hợp với bộ rèm cửa.

Rèm cửa đẹp
Rèm cửa đẹp- Lên lai

DẬP BÔNG mang lại cho bộ rèm cửa có phần bay bổng, Khác với kiểu lên lai, kiểu dập bông sẽ được thực hiện bằng máy, sau quá trình DẬP sẽ tạo ra các bông hoa tương đồng nhau, không cần vắt sổ nhưng đảm bảo sẽ KHÔNG bị sổ trong quá trình giặt và sử dụng. Kiểu dập bông này không sử dụng được trên chất liệu voan. Những loại vải dập bông nên là những loại vải có độ dày tương đối để đảm bảo CON RÈM vẫn được cố định trên nền vải.

Rèm cửa đẹp- Dập bông
Rèm cửa đẹp- Dập bông

VIỀN RÈM với vải cùng màu, kiểu viền rèm cũng giống như kiểu lên lai nhưng điểm khác biệt là KIỂU LÊN LAI sử dụng chính chất liệu vải rèm, còn viền kiểu thông thường sẽ sẽ dụng vải cùng màu, may trực tiếp lên phần mép rèm, thay vì vắt sổ. Với kiểu viền này tương đối trung tính, không quá sang trọng như kiểu lên lai, nhưng cũng không bay bổng như kiểu DẬP BÔNG.

Rèm cửa đẹp
Rèm cửa đẹp- Viền rèm

Việc lựa chọn kiểu DẬP BÔNG, hay LÊN LAI hay đơn giản là VIỀN RÈM có quyết định rất lớn tới vẻ đẹp của bộ rèm cửa. Với mỗi kiểu riêng sẽ cho một phong cách khác biệt. Một lưu ý nhỏ nếu  bạn có nhu cầu làm rèm cửa 2 lớp thì chỉ nên chọn một  mà không nên phối hợp các kiểu trên nhé. Vẻ “sang trọng” sẽ ngoài sức tưởng tượng nếu chúng ta chọn được kiểu rèm như ý, thật tuyệt vời phải không bạn?

Nếu bạn cần thêm thông tin hay trao đổi về chủ đề những mẫu rèm cửa đẹp, bạn có thể liên lạc qua số dt 0909 464 215 hay mancuacaocap.org, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 24h làm việc.

Thân ái

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

8 thoughts on “LÀM THẾ NÀO để “SỞ HỮU” những mẫu RÈM CỬA “ĐẸP” (Phần 3)

  • admin says:

   Chào Bạn,

   Cảm ơn bạn với những góp ý thật tuyệt vời.

   Mình cũng đang phát triển một số sản phẩm rèm cửa ĐỘC và Lạ, Chỉ có một mẫu cho một căn nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • admin says:

   Chào Bạn Trung,

   Cảm ơn bạn với những lời động viên chân thành.

   Mình sẽ cố gắng chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích tới bạn.

   Thân chào,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 1. Hoàng Minh Thắng says:

  Chào bạn

  Minh rất thích đoạn chia se này của bạn”DẬP BÔNG mang lại cho bộ rèm cửa có phần bay bổng, Khác với kiểu lên lai, kiểu dập bông sẽ được thực hiện bằng máy, sau quá trình DẬP sẽ tạo ra các bông hoa tương đồng nhau, không cần vắt sổ nhưng đảm bảo sẽ KHÔNG bị sổ trong quá trình giặt và sử dụng. Kiểu dập bông này không sử dụng được trên chất liệu voan. Những loại vải dập bông nên là những loại vải có độ dày tương đối để đảm bảo CON RÈM vẫn được cố định trên nền vải.”.

  Sẽ liên hệ để mua và nhờ bạn lắp đặt bộ rèm của này.

  Hoàng Minh Thắng
  Chuyên gia Ghế hiện đại & nội thất hiện đại
  http://ghehiendai.com/

 2. Lê Quang Trung says:

  Qua bài chia sẽ này em hiểu thêm nhiều điều anh ạ. Em thấy anh rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa.
  VIỀN RÈM với vải cùng màu, kiểu viền rèm cũng giống như kiểu lên lai nhưng điểm khác biệt là KIỂU LÊN LAI sử dụng chính chất liệu vải rèm, còn viền kiểu thông thường sẽ sẽ dụng vải cùng màu, may trực tiếp lên phần mép rèm, thay vì vắt sổ. Với kiểu viền này tương đối trung tính, không quá sang trọng như kiểu lên lai, nhưng cũng không bay bổng như kiểu DẬP BÔNG

  Hổ trợ tư vấn giảm cân
  http://vuagiamcan.com
  Lê Quang Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *