LÀM SAO ĐỂ RÈM ĐỔ SÓNG ĐỀU SAU KHI GIẶT? BÀI 60

Chào Anh Chị,
Hôm nay ở bài viết này mình sẽ chia sẻ về chủ đề giặt rèm. Giải đáp 1 số thắc mắc về việc giặt rèm. Làm sao để rèm đổ sóng đều sau khi giặt? Rèm sau khi giặt có cần ủi lại không? Ủi rèm như thế nào? Tại sao rèm mới treo lên lại nhăn và không đổ sóng, các đơn vị có ủi rèm tại công trình sau khi giặt không?

rèm cửa acana
Nhân viên ACANA ủi rèm cho khách hàng sau khi lắp đặt mới xong để tạo sóng rèm

Có thể Anh Chị sẽ thắc mắc sao bộ rèm mình giặt xong treo lên mà không đẹp, không đổ sóng đều như lần đầu mua về, đó là do rèm chưa được ủi lại. Việc ủi rèm có 2 tác dụng, một là ủi thẳng lại các vết nhăn sau khi giặt, các nếp gấp trong quá trình giặt, Thứ 2 là tạo sóng rèm, rèm sau khi giặt thường thì không đổ sóng như ban đầu nhưng ủi thì các sóng sẽ đổ đều.

Việc ủi rèm Anh chị cũng có thể thực hiện tại nhà bằng bàn ủi đứng hơi nước. Anh Chị có thể ủi bề mặt vải trước sau đó ủi theo sóng rèm ( Nội dung việc ủi rèm Acana sẽ chia sẻ ở bài tiếp theo)

Cũng có trường hợp Anh Chị đặt dịch vụ giặt rèm tại nhà, Các Công ty giặt ủi sẽ đến tháo rèm, Mang Về Cty giặt khoảng 2 ngày rồi treo lại. Với trường hợp thuê các Công ty giặt ủi thì Anh Chị nên chọn gói giặt rèm có Ủi Rèm, Vì dịch vụ thường thì chưa có ủi tại công trình. Vì thế mà Anh Chị lưu ý để có Bộ rèm thật đẹp và sang trọng sau khi giặt.

rèm cửa acana
Nhân Viên rèm cửa acana ủi rèm để tạo sóng

Việc Ủi Rèm là Một quy trình rất quan trọng để quyết định Bộ Rèm cửa Đẹp Và Sang trọng, Anh Chị Lưu ý để thực hiện tại nhà và Liên Hệ các Công ty giặt rèm Có bao gồm ủi rèm sau khi giặt Để bộ rèm được như ý Nhé.

XEM THÊM

Nguyễn Mạnh Thiện.
www.Acana.vn
Acana- Rèm Vải Nhập Khẩu

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *