KINH NGHIỆM CHỌN VOAN ( SHEER ) ĐỔ SÓNG ĐỀU BÀI 74

Các Kiểu may rèm VOAN ( SHEER ) Từ cơ bản tới nâng cao cho tất cả các thiết kế? ( Bài 74)

Chào Anh Chị,

Ở Bài Viết này Rèm Acana sẽ tổng hợp và chia sẻ Tới Anh chị các Thiết kế rèm Sheer Thông dụng nhất hiện nay, Và Các Kiểu may Sheer Với Từng thiết kế cửa đặc biệt.

Với thiết kế rèm 2 lớp, Yêu cầu đặt ra là SÓNG RÈM VẢI phải ĐỀU và LỚN. Còn lớp voan trắng SÓNG NHỎ thì sẽ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Và bảo toàn chiều rộng 2 lớp rèm không quá 20cm. Lúc này lớp voan trắng anh chị chỉ cần yêu cầu bên may xếp ly 2 hoặc xếp ly 3 là phù hợp. Về cơ bản thì 2 kiểu xếp ly này không ảnh hưởng đến độ rũ sóng của lớp voan. Xếp ly 3 không làm sóng voan lớn hơn xếp ly 2.

Với bộ rèm chỉ có 1 lớp voan thì anh chị CẦN LƯU Ý. Lúc này không có bộ rèm vải phía ngoài nên lớp voan phải đổ SÓNG LỚN thì mới tạo sự khác biệt và đẹp được, đặc biệt là không gian phòng khách hoặc không gian thông tầng. Vì thế mà kiểu may định vị là thiết kế phù hợp nhất.

Acana cũng đã thi công rèm ở City Garden, Vista Verder, Căn hộ Đảo Kim Cương, nhà phố ở Tân Phú,… với không gian cửa kiếng lớn và không có nắng nhiều nên chỉ cần 1 lớp voan mỏng là đủ. 100% Acana đều tư vấn cho anh chị kiểu may định vị đế sóng voan đổ lớn và đều. Anh chị chuẩn bị chọn rèm cũng nên lưu ý thông tin này. Vì nhiều anh chị khách hàng không biết thông tin này nên dù chỉ chọn 1 lớp voan nhưng mặc định đơn vị may rèm hiểu ý mình. Đến khi lắp rèm thì các đơn vị may rèm lại may chiết ly như thiết kế rèm 2 lớp.

Đây là một kiểu nhầm lần thường mắc phải nhất khi chọn rèm. Bên cạnh đó cũng có 1 số kiểu thiết kế riêng phù hợp với từng không gian riêng như : Voan có tầng áp mái có mái xéo, Voan mix rèn, ….. Với những thiết kế đặc biệt như vậy anh chị khi đi chọn rèm nên đưa hình ảnh mình mong muốn với công ty rèm để 2 bên hiểu ý nhau và có thể may mẫu trước rồi mới thống nhất triển khai số lượng lớn. Đây cũng là cách làm việc của ACANA đối với khách hàng với Một số thiết kế theo Style riêng của Anh Chị. Anh Chị sẽ thống nhất thiết kế Với Acana, Nếu có phụ kiện kèm theo thì Acana có thể mua giúp hoặc Anh Chị Cung cấp tới Acana. Sau đó Rèm Acana sẽ may 1 bộ để chốt mẫu. Sau Khi chốt được mẫu thì Rèm Acana sẽ Cho triển khai toàn bộ Công Trình.

Trên đây là 1 Số Chia sẻ về kiểu may Rèm Sheer ( Voan), Anh Chị cần thêm Thông tin và tư vấn cụ thể vui lòng Liên hệ về Rèm Acana theo Hotline 0903.392.885 ( Ms Linh), (call,Zalo,Sms, Viber) Hoặc Inbox Vào Fanpage để được tư vấn.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải Nhập khẩu chính hãng
#mancuanhapkhau#remcuanhapkhau#sheer

MAY RÈM- ĐẾN ACANA

XEM THÊM

QUY TRÌNH ĐẶT MAY RÈM Ở VIỆT NAM GỬI ĐI NƯỚC NGOÀI ( BÀI 72 ) 

CÁC PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ RÈM CHO CỬA GÓC VUÔNG ( Bài 73)

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *