rèm ân trần
Rèm âm trần khiến cho không gian ngôi nhà bạn thêm sang trọng hơn

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vải dùng để may rèm cửa nhưng việc lựa chọn loại vải phù hợp còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Vậy kinh nghiệm chọn vải rèm cửa chống nắng hiệu quả nhất hiện nay là gì ? Cùng theo dõi bài viết này nhé các bạn.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vải dùng để may rèm cửa

Điều đầu tiên và quan trọng nhất quyết định bộ rèm cửa chống nắng có sang trọng và đẳng cấp hay không chính là nằm ở chất liệu vải rèm cửa chống nắng. Hiện nay trên thị trường rất nhiều vải có nguồn gốc từ Trung Quốc, bạn phải lưu ý điều này. Khi chọn chất liệu của vải bạn cần phải xem kỹ những thông tin như nguồn gốc xuất xứ của vải, các thông số về chất lượng phải rõ ràng để an toàn khi sử dụng. Điều này sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội khi may rèm cửa chống nắng vừa chất lượng lại rất an toàn.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất quyết định bộ rèm cửa chống nắng có sang trọng và đẳng cấp hay không chính là nằm ở chất liệu vải rèm cửa chống nắng

Lựa chọn chất liệu vải rèm cửa chống nắng với mục địch che nắng, cản sáng thông thường như rèm vải 2 lớp chẳng hạn thì các bạn nên chọn loại vải tối màu kết hợp với một lớp màn mỏng và dày hoặc dùng loại vải có chức năng cản sáng thì mới chống nắng hiệu quả được. Khi lựa chọn chất liệu vải rèm cửa chống nắng có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như vải của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật hay Thái Lan đều có những tiêu chuẩn rất gắt gao về chất lượng . Cho nên trong quá trình sử dụng bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm vì các hóa phẩm màu nhuộm không gây độc hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Khi lựa chọn chất liệu vải rèm cửa chống nắng có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như vải của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật hay Thái Lan

Dòng vải rèm cửa chống nắng cao cấp của các thương hiệu vải nổi tiếng đến từ Châu Âu đạt các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối đối với người tiêu dùng Việt Nam như :

  • Tiêu chuẩn chống cháy của Mỹ : Nghĩa là nó sẽ hạn chế làm nhanh chóng làm tắt ngọn lửa mà không lây lan khi trong nhà bạn bị bén lửa
  • Labotex : Là tiêu chuẩn ISO 17025 chứng nhận bởi phòng thí nghiệm chứng minh rằng tất cả các bài kiểm tra được thực hiện bởi Labotex theo tiêu chuẩn quốc tế và tầm chất lượng được đảm bảo ở tất cả các lần.Theo đó, tất cả các kết quả thử nghiệm đều được quốc tế công nhận và đáng tin cậy 100%.
  • Oekotex 100 : Tiêu chuẩn về độ an toàn nguyên vật liệu sử dụng trong ngành dệt may, không gây hại cho con người và cho môi trường.
  • Martindale (35000 rubs) : Tiêu chuẩn về khả năng chịu mài mòn của vải (đơn vị đo: rubs) ISO 12947 – 4: 1998.

Dòng vải rèm cửa chống nắng cao cấp của các thương hiệu vải nổi tiếng đến từ Châu Âu đạt các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi lựa chọn chất liệu vải rèm cửa chống nắng trên thị trường hiện nay. Truy cập trang website: mancuacaocap.org để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Từ khóa: rèm cửa chống nắng, rem cua chong nang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here