KHI NÀO NÊN THAY BỘ RÈM MỚI? BÀI 69

Chào Anh Chị,

Rèm cửa sau một thời gian sử dụng khá dài sẽ hư và có bụi. Vì thế mà Anh Chị cần thay mới để tránh bụi, đặc biệt với gia đình Anh chị có trẻ nhỏ. Hoặc sử dụng máy lạnh mỗi ngày thì Anh Chị cần cân nhắc để thay thế, Đảm bảo sức khoẻ cho những người thân yêu trong gia đình.

Ở Bài Viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ chủ đề về thay rèm Vải và rèm Voan, Những bộ rèm cũ thì bao giờ nên thay? Dấu hiệu để thay rèm là gì? Thay rèm có cần thay thanh treo không? Khi nào thì cần thay mới thanh treo.

Thường thì từ 5 năm hoặc tuỳ vào từng chất liệu vải mà rèm cần phải thay mới. Tuỳ vào từng bộ rèm mà Anh Chị có thể quyết định thay cả rèm vải và rèm Voan ( Sheer) hoặc Chỉ cần thay một lớp.

Đối với các loại rèm xỏ khoen, Sử dụng thanh gỗ tròn nếu Anh chị thấy ở vị trí khoen có dấu hiệu rách hoặc ra bụi nhiều sau nhiều lần giặt thì đó là thời điểm Anh Chị có thể quyết định thay bộ rèm đó. Tuỳ theo bộ rèm nào có dấu hiệu nào hư thì chúng ta sẽ thay, thường thì chỉ 1 số bộ rèm tiếp xúc trực tiếp với nắng nhiều, Hay giặt là nhiều.

Đa phần Anh chị chỉ cần phủi nhẹ lớp rèm thì sẽ thấy rằng bộ rèm nào ra bụi nhiều cần thay. Thường bộ Rèm bị hư thì bụi sẽ ra rất nhiều, Khác hẳn với bụi do rèm lâu ngày không giặt. Các lớp Voan tiếp xúc trực tiếp với nắng nhiều thì sẽ mau bị hư, Đặc biệt là các dòng voan (sheer) giá Trung bình, dễ bị hư sau 2 năm sử dụng.

Một cách để phân biệt bộ rèm cần thay là Anh Chị sẽ vò nhẹ nhẹ trên bề mặt vải, Với các bộ rèm cần thay thì vải sẽ bị sờn, Có thể là bị rách thì chứng tỏ bộ rèm đã sử dụng quá lâu và cần thay mới, Hoặc Anh Chị có thể thấy các đường chỉ bị sút ra nhiều hơn.

Hầu hết khi thay rèm Vải mới thì Anh Chị có thể giữ nguyên thanh treo cũ và sử dụng như thường, chỉ cần thay mới lớp rèm vải hoặc lớp Sheer. Cũng có 1 số trường hợp do thanh treo sử dụng lâu ngày thì thanh treo bị rít, Khó kéo thì Anh Chị có thể nhờ Các bạn kỹ thuật tư vấn loại thanh treo mới để phù hợp nhất, Hiện nay các mẫu thanh treo mới giúp kéo rèm rất nhẹ và dễ dàng, Hoặc Anh Chị cũng có thể thay thế bằng rèm tự động và điều khiển bằng remote.

Để Tư vấn các mẫu rèm thay thế, Giặt rèm, Và tư vấn về các phụ kiện thanh treo thay thế, Quý khách cần được tư vấn rèm cửa và xem Mẫu thực tế tại công trình( Acana Cam kết 100% mẫu vải sẽ làm quý khách hài lòng) vui Lòng Inbox Trực tiếp vào Fanpage, Hoặc để lại Sdt, Hoặc Liên Hệ Trực tiếp Hotline Acana theo Số 0903.392.885 ( Ms Linh) ( Call, Viber, Zalo, sms) để đặt lịch hẹn.
Www.acana.vn

Nguyễn Mạnh Thiện

Acana- Rèm Vải Nhập khẩu chính hãng
#remvainhapkhauchinhhang#remvaicaocap,
#mancuacaocap

ĐẶT THÊM RÈM VOAN CHO RÈM VẢI ĐÃ CÓ SẴN GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO? (Bài 68) 

RÈM VẢI NHẬP KHÁC CHẤT LIỆU THÔNG THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO? BÀI 67

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *