KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH – CHỌN VẢI RÈM TỪ KHI NHÀ CÒN THÔ. LỢI ÍCH GÌ CHO NHÀ BẠN? ( Bài 86 )

Có nhiều anh chị khách hàng liên hệ ACANA từ sớm, tư vấn gia cố thạch cao, thống nhất kiểu rèm âm trần tươm tất, vẫn còn thời gian đặt vải nhập mỗi mẫu 1m về trước để ướm lên tường, test màu, kiểm tra so sánh chất liệu nào ok nhất mới quyết định đặt chất liệu đó cho tất cả bộ rèm trong nhà.
Kết quả là khi bộ rèm lên, cả anh chị lẫn khách đến chơi nhà đều tấm tắc với bộ rèm vì quá vừa ý. Từ thiết kế cho đến chất liệu và màu sắc đều chọn được theo ý của mình và ý của thiết kế.

Đó là lợi ích tuyệt vời của việc lựa chọn và xem chất liệu vải từ sớm.

Khi tư vấn ACANA thường nghe rất nhiều anh chị nói rằng, đợi đến giai đoạn làm rèm rồi anh chị gọi em xuống, Nghĩa là đã hoàn thiện xong hết, chuẩn bị vào nội thất.

Điều này dẫn đến việc hạn chế trong lựa chọn. Cái cửa như thế nào thì mình tìm cách gắn bộ rèm lên sao cho phù hợp chứ không thay đổi được nữa. Có đôi khi gắn rèm còn vướng máy lạnh, vướng cái tủ, cấm đầu giường. Buộc phải cắt bộ rèm hoặc chấp nhận bộ rèm bị trùng, bị cấn, bị nhăn.

Chính vì vậy ngay từ giai đoạn còn thô anh chị nên đưa đơn vị thi công rèm vào làm việc cùng nhau thống nhất, bàn bạc kiểu thiết kế rèm trước. Trừ hộp, gia cố hộp thạch cao. Lựa chọn trước thiết kế ưng ý nhất.

Sau khi chốt được thiết kế rèm, anh chị vẫn còn thư thả thời gian xem vải rèm. Hôm nay xem mẫu chưa ưng ý, ngày mai có thể lựa chọn thêm đến khi nào tìm ra chất liệu vải như mong muốn. Các dòng vải nhập đều cần thời gian để về đến Việt Nam và thi công từ 20-25 ngày.

 

Còn có trường hợp : ” Một tuần nữa chị vào nhà mới rồi, lấy đại mẫu này cho chị.” Sau đó ngậm ngùi tiếc nuối vì không chọn được chất liệu vải ưng ý. Vì không thích nên tâm lý muốn đổi mới. Rất tốn tiền.

 

 

Mua sắm và lựa chọn từng món đồ nội thất cho căn nhà mới, chính là niềm vui, niềm hạnh phúc. Hãy dành thời gian để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé.

Nếu anh chị không có thời gian đi từng chỗ để xem, Hiện tại có thể gọi các đơn vị đến công ty, cơ quan làm việc hoặc chỗ ở hiện tại để xem mẫu vải trước, rồi cho địa chỉ ACANA tự đến công trình đo khảo sát, lên phương án từng cửa cho bộ rèm rồi có thể gặp anh chị lại lần 2 lần 3 để cùng thống nhất.

Liên hệ ACANA nhé
📞 0903.392.885
45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2
www.acana.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *