KHẢ NĂNG CHE NẮNG YẾU CỦA RÈM CỬA VẢI VOAN VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

Hi Bạn,

RÈM CỬA VẢI VOAN LÀ GÌ?

VẢI VOAN được biết đến là một chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng, thông thường được dùng làm rèm cửa đểtrang trí. Căn nhà của bạn là biệt thự cao cấp riêng biệt với không gian hòa cùng thiên nhiên cây cỏ, bạnluôn muốn “rộng cửa” để đón tinh hoa khí trời từ không gian xung quanh nhà bạn, nhưng vẫn cần chútriêng tư cho căn phòng khỏi ánh mắt từ bên ngoài. Rèm cửa vải Voan mỏng hoặc “bán voan” là sự chọnlọc hoàn hảo.

Rem voan dep
Rem voan dep

Với sự đa dạng của chất liệu voan, trang trí cho ngôi nhà của bạn một bộ rèm voan sẽ tạo sự nhẹ nhàng uyển chuyển và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn. Điển hình, nếu màu sắc chủ đạo của căn nhà bạn là tông màu trắng hoặc sáng thì một bộ rèm cửa vải voan mộc với màu nâu nhạt của đất sẽ là điểm nhấn rất đặc sắc tạo nên vẻ đẹp quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng. Hòa quyện vào nền voan là các đường gân nổi đậm sắc hơn làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên và không quá mềm nhưng vẫn đảm bảo được độ rũ nổi bật bộ rèm.

.

Rem voan dep
Rem voan dep

Tuy nhiên một đặc điểm chung của tất cả loại rèm cửa vải voan đó là mỏng và sự xuyên thấu cao nên sự riêng tư và khả năng chắn nắng bị hạn chế. Bạn băn khoăn lo lắng về điều đó?Có một giải phát rất tuyệt vời đã được nhiều gia đình thử nghiệm và rất hài lòng đó là sự kết hợp giữarèm voan mộc nhẹ nhàng uyển chuyển bên trong để trang trí và rèm cuốn bên ngoài lan can để để chắnnắng tuyệt vời. Những buổi trưa nắng gay gắt chiếu vào căn nhà của bạn và rèm voan “yếu ớt” khôngthể “gồng mình” cản sáng giúp bạn được thì việc lắp đặt một hệ thống MÀN CUỐN bên ngoài là một giảipháp tuyệt vời.

rem cuon ket hop
rem cuon ket hop

Như các bạn đã biết đến màn cuốn ở các vài viết trước màn cuốn hoạt động cuộn tròn thông qua hệthống dây kéo bằng tay có thể cản sáng 100% và ngăn nhiệt đến 80%. Khi bạn muốn tận hưởng nhữngtia nắng trong lành của sáng sớm hay nhẹ nhàng của chiều tàn thì có thể cuộn gọn hết lên mở rộngkhông gian nhà bạn nhưng không hề bị trống trãi vì đã có bộ rèm voan trang trí ở các cánh cửa. Vừa tiệnlời vừa không ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà bạn.Ai cũng biết rõ về 2 loại rèm này nhưng ít ai táo bạo kết hợp chúng lại. Hãy thử để khắc những vấn đề bạn đang mắc phải từ rèm voanmàn cuốn mang lại VẺ ĐẸP HOÀN THIỆN cho ngôi nhà thân yêu củabạn. Chúc bạn tìm được bộ rèm cửa vải voan đẹp!

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

15 thoughts on “KHẢ NĂNG CHE NẮNG YẾU CỦA RÈM CỬA VẢI VOAN VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

 1. ĐỖ NGỌC QUÝ says:

  Chào anh

  Cảm ơn những thông tin tuyệt vời mà anh chia sẻ. màn cuốn hoạt động cuộn tròn thông qua hệ thống dây kéo bằng tay có thể cản sáng 100% và ngăn nhiệt đến 80%. Khi bạn muốn tận hưởng những tia nắng trong lành của sáng sớm hay nhẹ nhàng của chiều tàn thì có thể cuộn gọn hết lên mở rộng không gian nhà bạn nhưng không hề bị trống trãi vì đã có bộ rèm voan trang trí ở các cánh cửa. Vừa tiện lời vừa không ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà bạn.

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://dothingocqui.com/
  http://thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 2. phạm minh đại says:

  chào anh:
  Tuy nhiên một đặc điểm chung của tất cả loại vải voan đó là mỏng và sự xuyên thấu cao nên sự riêng tư
  và khả năng chắn nắng bị hạn chế. Bạn băn khoăn lo lắng về điều đó?
  Có một giải phát rất tuyệt vời đã được nhiều gia đình thử nghiệm và rất hài lòng đó là sự kết hợp giữa
  rèm voan mộc nhẹ nhàng uyển chuyển bên trong để trang trí và rèm cuốn bên ngoài lan can để để chắn
  nắng tuyệt vời. Những buổi trưa nắng gay gắt chiếu vào căn nhà của bạn và rèm voan “yếu ớt” không
  thể “gồng mình” cản sáng giúp bạn được thì việc lắp đặt một hệ thống MÀN CUỐN bên ngoài là một giải
  pháp tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *