HƯỚNG DẪN CHỌN RÈM THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN ( BÀI 85 )

Mến chào  Anh chị,

Nếu mọi người theo dõi ACANA sẽ thấy đa số các thiết kế rèm cửa ACANA đăng tải theo phong cách đơn giản hiện đại. Nhưng bên cạnh đó ACANA vẫn tư vấn thiết kế riêng cho những không gian nội thất theo phong cách TÂN CỔ ĐIỂN. Sự trùng hợp là thời gian gần đây rất nhiều anh chị liên hệ đến ACANA đều có một điểm chung và không gian nội thất tân cổ điển. Nên hôm nay ACANA sẽ chia sẽ, hướng dẫn chọn rèm cửa theo phong cách này.

Kiến trúc tân cổ điển chủ yếu nhấn mạnh bởi những bức tường, các đường phào, chỉ, những đường cong trên các món đồ nội thất ( đầu giường, bàn ghế …. ) Không quá cầu kỳ, rườm rà nhưng phong cách CỔ ĐIỂN.

CÓ 2 KIỂU RÈM PHỔ BIẾN CHO PHONG CÁCH THIẾT KẾ NÀY. ĐÓ LÀ KIỂU RÈM CON SÒ, VÀ RÈM ÂM TRẦN 2 LỚP

  1. KIỂU RÈM TÂN CỔ ĐIỂN CON SÒ :

Đây gần như là thiết kế rèm đặc trưng và phù hợp. Các đường cong trên con sò thể hiện đúng tinh thần tân cổ điển của phong cách này. Nếu tỉ mỉ hơn nữa đó là sự đính kết của những viên pha lê, đá lên trên đầu sò của bộ rèm. Vì là tân cổ điển nên nếu quá cầu kỳ cũng sẽ làm không gian rối tung và rườm rà. Chính vì vậy khi lựa chọn kiểu sò anh chị cũng cân nhắc chọn kiểu đơn giản, không quá nhiều chi tiết.

Minh họa : Mời Anh chị cùng tham khảo, công trình thực tế

 Công trình : Nhà phố – Chị Thiên Kim – Bình Dương
Tone màu kem
Chất liệu vải bố trơn
Thiết kế : 2 lớp âm trần – có viền sò đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

  1. THIẾT KẾ ÂM TRẦN :

Đối với không gian anh chị đã nhấn rất nhiều chỗ rồi như trần nhà, tường, bộ ghế sofa thì kiểu rèm âm trần 2 lớp đơn giản sẽ làm không gian trở nên thanh thoát hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn không kém phần sang trọng bởi thiết kế âm trần. Đối với thiết kế này, anh chị có thể lựa chọn chất liệu vải trơn, hoặc chất liệu vải hoa văn mang hơi hướng tân cổ điển để hòa cùng nội thất nhà mình.

MINH HỌA : Mời anh chị tham khảo

  • Thiết kế 2 lớp âm trần
  • Chất liệu vải trơn một màu
  • Tone màu Nâu Kem

Khi làm rèm theo phong cách nội thất này, cần phối hợp với các món đồ nội thất một cách ăn ý nhất để tạo nên sự đồng điệu giúp không gian toát ra vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ nhất. Chính vì vậy khi anh chị hoàn thiện phần thô, có thể gửi bản phối cảnh nhà mình cho đơn vị thi công rèm để cùng nhau thảo luận và thống nhất.

————-
Đặt lịch tư vấn :📞 0903 392 885 ( Zalo / viber/ call/ imess )
0903392811 ( Mr Thomas – Speak Enligh )

👉 ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM ( Vui Lòng Đặt Lịch qua Hotline trước nhé ) Showroom : 45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *