Nguyễn Mạnh Thiện là ai

nguyen manh thien
Nguyễn Mạnh Thiện – CEO ACANA

Chào Bạn,

Tôi đã không có cơ hội gặp Bạn nếu không phải chữ “Duyên”.

Những đối tác, đồng nghiệp, bạn bè quý mến và xem tôi là một người anh sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong cả lĩnh vực chuyên môn lẫn trong cuộc sống. Nhưng Tôi chỉ xem mình là một người bạn đồng hành, người con, người anh, em trong gia đình, vẫn cần phải trưởng thành nhiều hơn nữa.

Tại sao tôi chọn chia sẻ về màn rèm cửa

Với mong ước và khát khao làm đẹp cho không gian việt, Thiết kế những bộ rèm cửa ĐẸP và SANG TRỌNG nhất, Nhiều đêm Tôi đã trăn trở làm sao để có thể thiết kế ra được những bộ rèm cửa vừa ý nhất, Làm sao để ngôi nhà thật sự là một không gian sống hoàn hảo.

Với những thao thức đó, Tôi và Đội ngũ ACANA đã không ngừng tìm tòi và học hỏi cũng nhưng cập nhật trang thiết bị để tạo ra những bộ rèm cửa “Giá” trị nhất phù hợp với không gian hiện đại ngày nay.

 

Nguyễn Mạnh Thiện
Nguyễn Mạnh Thiện giao lưu cùng khách hàng đến chọn mẫu rèm tại showroom ACANA

Có một sự thật là trong quá trình làm việc và trải nghiệm trong nghề , tôi nhận thấy Mình và ACANA từng ngày còn có thể làm tốt hơn.

Trao đi thật nhiều điều giá trị cũng như cung cấp thật nhiều thông tin về lĩnh vực Màn- Rèm tới gia chủ, Bên cạnh đó chúng tôi đã tìm được một giải pháp thật là hữu ích, phù hợp với thời đại công nghệ thông tin ngày nay.

Giải pháp độc đáo này là gì

cong ty co phan acana
Công ty cổ phần ACANA- Nguyễn Mạnh Thiện đầu tiên tay trái

Là việc hình thành website Mancuacaocap.org, một nơi chuyên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiêm, bí quyết hữu ích trong lĩnh vực MÀN, RÈM CỬA, một cách tiện lợi hơn, đầy đủ hơn, cho nhiều gia đình hơn nữa. Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin về lĩnh vực này.

 

nguyen-manh-thien (6)
Nguyễn Mạnh Thiện CEO ACANA

Là chủ sáng lập thương hiệu Màn cửa cao cấp ACANA, Tôi và các đội ngũ ACANA rất vinh dự được chia sẻ những giá trị thiết thực này để giúp cho gia đình bạn có một ngôi nhà không chỉ an toàn, hiện đại mà còn thực sự SANG TRỌNG, trở thành tổ ấm tuyệt vời dành cho những người bạn quan tâm.

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại —> https://mancuacaocap.org

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần Acana

Địa chỉ VP : 177D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline : 0903 392 885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *