Gia tăng nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng tại TP.HCM

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành nội thất rèm cửa đẹp thì nhu cầu của khách hàng không chỉ là những loại rèm cửa thông thường chỉ có công dụng chắn ánh sáng mà họ còn hướng tới loại cao cấp hơn. Cho nên tại TP.HCM hiện nay đang gia tăng nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng.

rem cua acana

Rèm cửa chống nắng là loại rèm được may thêm một lớp vải lót chống nắng vào mặt trái

Rèm cửa chống nắng là loại rèm được may thêm một lớp vải lót chống nắng vào mặt trái, với công nghệ may từ Singapore, chống nắng tuyệt đối 100%. Mọi chất liệu vải đều có thể chống nắng được nhờ lớp lót này, hơn nữa lớp lót này còn có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi, đảm bảo màu sắc và độ bền cho lớp vải chính.

rem cua mau xanh

Mọi chất liệu vải đều có thể chống nắng được nhờ lớp lót này, hơn nữa lớp lót này còn có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi

TPHCM nằm trong vùng cận xích đạo với số giờ nắng trung bình 160-270 h / tháng cộng với nền nhiệt trung bình khá cao thì việc trang bị cho căn nhà loại rèm có khả năng chống nắng là rất cần thiết và ngày càng gia tăng hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn rèm cửa chống nắng khách hàng nên lưu tâm đến một số vấn đề sau :

  • Khả năng chống nắng bao nhiêu %?
  • Độ bền ra sao ?
  • Chất liệu như thế nào?

Khi lựa chọn rèm cửa chống nắng khách hàng nên lưu tâm đến một số vấn đề

Vậy bạn hãy cân nhắc các tiêu chí sau:

  • Chống nắng tuyệt đối 100% hay thấp hơn tùy mong muốn của bạn
  • Độ bền của vải trên 5 năm
  • Không có hóa phẩm màu độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Thân thiện với môi trường
  • Không có các mùi hôi và bụi vải ảnh hưởng đến không gian sống.

Chống nắng tuyệt đối 100% hay thấp hơn tùy mong muốn của bạn

Tùy theo mục đích cũng như sở thích mà chúng ta lựa chọn loại rèm cửa chống nắng phù hợp nhất với không gian nhà mình. Nếu bạn đang muốn tìm một loại rèm đáp ứng được những băn khoăn như có khả năng chống nắng, cản sáng, đẹp mắt hài hòa với không gian và bền, dễ sử dụng thì tốt nhất nên chọn loại rèm vải âm trần hoặc rèm roman. Với công năng chính là chống nắng cho cửa sổ nên 2 loại rèm này được may bằng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu Bỉ cộng thêm một lớp lót chống nắng tối đa đem lại hiệu quả 100%, sau khi kéo rèm kín căn phòng tối hoàn toàn, không hề có hiện tượng lọt sáng, bảo đảm giấc ngủ tối đa cho gia đình bạn.

rèm cửa phòng khách hiện đại

Tùy theo mục đích cũng như sở thích mà chúng ta lựa chọn loại rèm cửa chống nắng phù hợp nhất với không gian nhà mình

Loại vải để lựa chọn may rèm cửa sổ chống nắng cũng đa dạng, bạn có thể chọn loại vải cùng với loại vải của cửa chính để tạo sự đồng bộ hoặc cũng có thể chọn loại vải khác biệt đôi chút để tạo sự phá cách. Khách hàng cũng tuyệt đối yên tâm về độ bền cũng như tính tiện dụng khi vệ sinh bộ rèm vì chất liệu sử dụng. TP.HCM đang nắng nóng theo từng ngày nên nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng cũng tăng cao theo đó. Những thông tin chia sẻ bên trên của ACANA hy vọng sẽ giúp ích cho bạn phần nào.

Từ khóa: rèm cửa chống nắng, rem cua chong nang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *