ĐẶT THÊM RÈM VOAN CHO RÈM VẢI ĐÃ CÓ SẴN GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO? (Bài 68)

Chào Anh Chị,
Trong quá trình làm rèm, nhiều Anh Chị đã chọn rèm 1 lớp, chưa có may rèm voan. Hay có 1 số bộ voan sử dụng lâu ngày nên bị dơ, mục. Bây giờ muốn thay mới thì thay như thế nào? Ở Bài Viết này mình sẽ chia sẻ tới Anh Chị các bước để thay một bộ rèm Voan Mới, Và Các vấn đề có liên quan tới Chủ để này.

Đối với công trình đang sử dụng ( có sẵn ) một lớp rèm vải

Tuỳ từng kiểu thiết kế rèm mà thanh treo rèm vải và rèm voan độc lập hoặc sử dụng chung  trên 1 giá đỡ. Với Các Kiểu thanh rèm gắn vào tường thì hầu hết thanh treo rèm vải và rèm Voan sử dụng chung 1 giá đỡ. Để sử dụng thêm rèm voan thì chỉ cần thay giá đỡ và lắp thêm 1 thanh treo mới. Với Công trình mà Anh Chị đã có sẵn thanh treo rèm Voan thì chỉ cần thay rèm Voan là đã có thể lắp vào được.

Đối Với Các kiểu rèm Âm Trần hiện nay thì thanh treo rèm vải và thanh treo rèm voan là 2 thanh treo rèm vải độc lập, Vì thế Khi Anh Chị lắp rèm Voan thì chỉ cần lắp thêm 1 thanh treo rèm Voan mới và may thêm 1 bộ rèm voan mới là được. Với Kiểu rèm Âm Trần thì cần kiểm tra kỹ lại chiều rộng của hợp thạch cao, một số hộp thạch cao quá nhỏ ( Chỉ 15cm) vì thế để lắp rèm Voan thì chỉ cần sửa hộp thạch cao thành 20cm. Về dịch vụ sửa thạch cao từ 15cm đến 20Cm thì Rèm Acana có thể sửa được, Rèm Acana có đội ngũ sẽ đến sửa hộp thạch cao từ 15 đến 20cm và sơn mới lại như cũ.

Rèm Voan Khi may chung rèm 2 lớp sẽ là kiểu rèm xếp ly, để đảm bảo khoảng cách giữa 2 lớp rèm là vừa Phải để rèm 2 lớp kéo được trơn tru. Khi kéo  2 lớp rèm không bị sát vào nhau. Rèm Voan may định vị chỉ áp dụng cho rèm 1 lớp Voan duy nhất. Vì rèm Voan may kiểu định vị thì sóng rèm sẽ to, Nếu làm 1 lớp rèm Voan thì mới sang trọng được, Tuy Nhiên Với Rèm 2 lớp thì sóng Rèm Vải đã lớn rồi, Rèm Voan chỉ cần may sóng rèm nhỏ hơn để làm điểm nhấn, và đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật thi công.

Để Làm thêm rèm Voan, Thay rèm Voan, Anh Chị vuui lòng liên hệ Tới Acana, Gửi hình ảnh đến Acana, đội ngũ kỹ thuật Acana sẽ phân tích trước, sau đó sẽ đến tận công trình để tư vấn, Cũng như mang các chất liệu Voan đến để Anh chị có thể xem thực tế và có thể ướm lên tường nhà để kiểm tra độ phù hợp.

Hiện nay Ở Rèm Acana có các chất liệu từ trắng tinh cho tới Xám đậm hoặc Tối đen để Các Anh Chị có thể lựa chọn. Bên cạnh đó là sự đa dạng về chất liệu, Các chất liệu hiện nay có các bề mặt từ mỏng cho tới Voan dày, để Anh chị có thể sử dụng riêng rèm Voan cho không gian phòng khách hay những không gian cần lấy sáng. Các dòng voan nhập khẩu cao cấp thì có 1 đặc tính là bền bỉ, các dòng voan này nếu Anh Chị sử dụng thì thường không bị rạn, sử dụng nhiều năm nhưng không bị mục, Các dòng Voan của Acana đang phân phối là hàng nhập từ Ấn độ, Thổ nhĩ kỳ, malaysia nên chất lượng rất cao, Khác biệt hoàn toàn với các kiểu voan trên thị trường.

Trên đây là bài viết chi sẻ về Chủ đề làm Rèm Voan cho công trình Quý Khách cần đặt thêm rèm Voan, hay Công Trình cần thay mới rèm Voan.
Quý khách hàng cần được tư vấn rèm cửa và xem Mẫu thực tế tại công trình( Acana Cam kết 100% mẫu vải sẽ làm quý khách hài lòng) vui Lòng Inbox
Trực tiếp vào Fanpage, Hoặc để lại Sdt, Hoặc Liên Hệ Trực tiếp Hotline Acana theo Số 0903.392.885 ( Ms Linh) ( Call, Viber, Zalo, sms) để đặt lịch hẹn.
Www.acana.vn

Nguyễn Mạnh Thiện

XEM THÊM

RÈM VẢI NHẬP KHÁC CHẤT LIỆU THÔNG THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO? BÀI 67

NÊN CHỌN RÈM VẢI VÀ ĐỘNG CƠ RÈM CHUNG HAY CHỌN RIÊNG TỪNG PHẦN? Bài 66

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *