“CÔNG THỨC” để SỞ HỮU NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP!

Hi bạn,

NHỮNG MẪU RÈM CỬA “ĐẸP”  là gì?

Tiếp tục bài viết ĐỂ SỞ HỮU BỘ NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP (Phần 1) , hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn về cách buộc rèm cửa các loại dây buộc. Về dây buộc rèm, Có rất nhiều cách để có một bộ rèm cửa đẹp. Nếu nói rằng may một bộ rèm cửa thật đẹp với chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp nhất thì có lẽ vẫn chưa đủ. Nhưng chỉ cần tinh tế và thiết kế cho phù hợp với không gian sẽ làm cho không gian căn phòng đẹp thêm đáng kể. Việc thiết kế cách buộc rèm cửa phụ thuộc nhiều yếu tố như: kiểu kiến trúc, chất liệu vải, Phong cách gia chủ.

Mình sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu buộc mà thông dụng cũng như độc lạ nhất hiện nay.

Dùng dây buộc được thiết kế từ chính vải của rèm cửa hoặc có thể là phối với màu sắc khác để tạo nên ĐIỂM NHẤN. Đặc điểm của kiểu dây buộc rèm này là đơn giản, thể  hiện phong cách tự do, phóng khoáng của chủ nhân. Kiểu thiết kế này phù hợp cho những không gian thiết kế hiện đại, đơn giản. Thiết kế này đang được sử dụng rộng rãi. Với những cánh cửa lớn bạn có thể chia làm 3 cánh rèm và dây cột sẽ được  may trực tiếp trên rèm.

Rèm cửa đẹp
Rèm cửa đẹp

Công thức thứ hai để có những mẫu rèm cửa đẹp là về chiếc chuông

Dây buộc rèm kiểu CHIẾC CHUÔNG,  với thiết kế này sau khi vén rèm do sức nặng của trái CHUÔNG sẽ cố định phần CHÂN rèm cửa, làm cho chúng SUÔNG THẲNG.  Đây cũng được xem là những phụ kiện có thể thay thế, Bộ rèm cửa nhà bạn sẽ không nhàm chán theo thời gian với những màu sắc khác nhau. Một lưu ý nhỏ khi chọn Chuông rèm cửa: kZDXhông nên chọn những màu sắc quá ngược tông với rèm cửa, Màu sắc kết hợp nên hài hòa.

rèm cửa đẹp
rèm cửa đẹp

Để có bộ rè Ẻm cửa đẹp, bạn có thể chọn cách vén mép rèm cửa qua hai bên mà không cần sử dụng dây cột rèm. Đây là một thiết kế tương đối mới hiện nay. Kiểu thiết kế này đòi hỏi không gian vừa hoặc lớn, những cách rèm lớn. Vải dành cho thiết kế này nên là loại vải dày vừa phải, không nên quá mền và rũ, sẽ không tạo nên được những nét CONG ngay phần giao thoa giữa phần rèm chính và phần vén rèm.

rèm cửa đẹp
rèm cửa đẹp

Bên cạnh đó thì việc thiết kế những dây cột phá cách riêng cho bộ rèm cửa cũng không phải là ý tưởng “TỒI”, thể hiện cá tính độc đáo của gia chủ. Có thể biến tấu từ dây cột đơn giản nhưng đính thêm hoa hay phụ kiện đơn giản. Thay vì thiết kế dây cột rèm  thông thường với bản từ 2 đến 3 cm, bạn có thể chọn những dây cột với bản to hơn cho bộ rèm cửa cỡ lớn.

Bộ rèm cửa không chỉ đẹp khi buông xuống nhưng chỉ cần khéo léo một chút trong việc VÉN hoặc Treo rèm cửa sẽ làm cho bộ rèm cửa đẹp lên nhiều lần, Không phải tất cả đều biết cách để bộ rèm cửa luôn đẹp. Chúc bạn luôn sở hữu được bộ rèm cửa đẹp. Nếu cần thêm thông tin trao đổi về chủ đề Những mẫu rèm cửa đẹp, bạn có thể gọi  trực tiếp 0909 464 215 hay gửi thư về hôp mail mancuacaocap.org@gmail.com, mình sẽ trả lời trong 24h làm việc.

Nguyễn Mạnh Thiện-  Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

12 thoughts on ““CÔNG THỨC” để SỞ HỮU NHỮNG MẪU RÈM CỬA ĐẸP!

 1. Trần Văn Thiện says:

  Chào bạn Thiện !

  Cám ơn những chia sẻ tuyệt vời của bạn ! Để có bộ rèm cửa đẹp uyển chuyển, bạn có thể chọn cách vén mép rèm cửa qua hai bên mà không cần sử dụng dây cột rèm. Đây là một thiết kế tương đối mới hiện nay. Kiểu thiết kế này đòi hỏi không gian vừa hoặc lớn, những cách rèm lớn. Vải dành cho thiết kế này nên là loại vải dày vừa phải, không nên quá mền và rũ, sẽ không tạo nên được những nét CONG ngay phần giao thoa giữa phần rèm chính và phần vén rèm.

  Chúc bạn nhiều sức khỏe và có những bài chia sẻ hay hơn nữa !

  Trần Văn Thiện

  http://maytrothinhtainha.com

 2. Lê Quang Trung says:

  Chào anh,
  Em mới mới mua một biệt thự tại quận Tân Phú. Em đang định làm lại toàn bộ rèm cửa của biệt thự. Tuần sau a có thể lên địa chỉ của em để xem và tư vấn được không?
  Số điện thoại 0932053077

  Lê Quang Trung
  vuagiamcan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *