COMBO RÈM CỬA CAO CẤP NHẤT TẠI RÈM ACANA (BÀI 94)

 

Chào các anh chị,
Rèm vải nhập khẩu là những dòng vải thuộc phân khúc cao cấp, có nhiều anh chị liên hệ tới Acana để tìm rèm vải nhập khẩu cao cấp nhất.Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ tới anh chị đang cần tới những dòng rèm vải với phân khúc sang trọng nhất, cao cấp nhất trong phân khúc nhập khẩu.

Đầu tiên đó là chất liệu rèm vải, rèm vải cao cấp nhất là những dòng vải đạt các tiêu chí xuất xứ vào châu âu, đạt đầy đủ các chứng nhận an toàn về sức khoẻ, chứng nhận an toàn về chống cháy. Về thành phần vải thì những dòng vải cao cấp nhất thì chất liệu sẽ là 100% Linen, hoặc 100% là sợi Coton, hoặc chiếm thành phần Coton rất cao.
Rèm vải cao cấp phải là vải của các thương hiệu lớn, bán trên toàn cầu.

Hãy thay đổi quan điểm về rèm cửa. Cho ra đời combo RÈM CAO CẤP NHẤT bởi nhu cầu khách hàng gọi đến Acana rất nhiều để hỏi về mẫu CAO CẤP NHẤT. Vì đơn giản, mọi món đồ trong căn nhà của anh để thuộc hạng TOP.

Về trọng lượng vải thì những dòng vải cao cấp thì dày hơn nhiều so với các dòng vải trung bình và dòng vải cao cấp. Vì vải ở những phân khúc cao cấp nhất ngoài việc vải là 1 loại sợi vải dệt, không pha trộn các sợi khác thì có thêm đặc điểm là vải dày để rũ sóng tốt hơn.

Với một bộ rèm cao cấp nhất thì không thể thiếu 1 bộ voan cao cấp nhất, những chất liệu voan cao cấp nhất là những chất liệu voan có thành phần là Coton và Linen, độ dày của voan cũng dày hơn độ dày của các chất liệu trung bình hoặc chất liệu cao cấp. Những chất liệu voan cao cấp nhất là những chất liêu voan với các sợi hoặc gân được dệt nhỏ rất tinh tế. Và những chất liệu cao cấp này được sản xuất từ 1 số quốc gia như Bỉ, Thổ Nhỹ kỳ, Nhật.

Một combo rèm sang trọng, với chất liệu cao cấp nhất thì không thể thiếu rèm tự động, rèm tự động ở phân khúc cao cấp nhất này phải kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Forest của Hà Lan, Somfy của Pháp, Hay Toso của Nhật bản. Tất cả những phụ kiện và động cơ này phải là những dòng cao nhất, với đầy đủ các tính năng hiện đại nhất.

Và trình độ gia công của những bộ rèm này phải đạt những tiêu chí cao nhất, bới những người thợ lành nghề nhất, trung bình 1 năm ở Sài Gòn Acana thi công khoảng 100 công trình với những chất liêụ vải và phụ kiện cao cấp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *