CHỌN RÈM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CẢN SÁNG CẢN NHIỆT CHO NHÀ HƯỚNG TÂY ? Bài 64

Chào Anh Chị,
Với những cánh cửa Lớn ở Hướng Tây, Những ô cửa Kính lớn luôn là một câu hỏi lớn với Anh Chị Khi chọn rèm, Đặc biệt với Anh Chị đã từng đặt rất nhiều bộ rèm ở hướng Tây, Và đã nhiều lần thấy rèm không cản sáng, Căn Phòng Thì quá nắng, Vải rèm sử dụng một thời gian thì bị phai màu.

Ở Bài viết này mình sẽ chia sẻ các giải pháp làm sao để tránh các trường hợp này, Và Các phương án Tốt nhất hiện nay là gì? Và Nếu Anh Chị đã may rèm rồi thì giải pháp bây giờ sẽ là gì?

CHỌN CHẤT LIỆU RÈM CẢN SÁNG CẢN NHIỆT

Đầu Tiên là về chọn lựa chất liệu, Với những bộ rèm ở Hướng Tây thì tốt nhất Anh Chị nên chọn chất liệu rèm đã có khả năng cản sáng, Hoặc là may thêm 1 lớp vải lót ở mặt trái, Các lớp vải lót nên là vải có chức năng cản sáng, Có khả năng Chịu nhiệt. Anh Chị có thể hình dung bộ rèm hướng tây thì giống như những chiếc áo sơ mi hằng ngày chúng ta mặc, Chiếc áo sơ mi lâu ngày cũng sẽ bị bạc màu. Với Bộ rèm Hướng tây 365 ngày đối diện với nắng trực diện thì phải có giải pháp, Nếu không sẽ bị bạc màu nhanh hơn.

rèm cản sáng cản nhiệt
anh chị có thể kiểm tra khả năng cản sáng cản nhiệt của vải rèm cửa bằng cái dọi đèn pin của iphone qua vải

Việc Thứ 2 là chọn lựa những chất liệu có khả năng chống bạc màu cao. Nghe có vẻ lạ nhưng với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực rèm Vải nhập cao cấp thì mình cũng chia sẻ với Anh Chị Bí Mật này, Đó là Có 1 số chất liệu có khả năng chống phai màu tốt hơn các loại khác, Để Đảm bảo Thì Anh Chị nên Chọn những thương hiệu lớn, những dòng vải giá Thấp thì khả năng bạc màu khá cao.

Với Những Cửa hướng Tây nắng trực diện thì có một mẹo nhỏ là nên chọn chất liệu có ít thành phần tự nhiên, Nên hạn chế chọn các chất liệu có thành phần tự nhiên cao như Linen, Cotton, Visco, Nếu có chọn thì nên Chọn ít những thành phần này. Mẹo nhỏ tiếp theo là nên Chọn các màu Tone Sáng như màu kem, Hoặc xám nhẹ. Hạn chế Chọn các tone màu đậm và Nổi như màu đỏ, Màu Nâu đậm, Xám Đậm, Các Tone Xanh đậm.

Giải Pháp Tiếp theo là dán Phim Cách Nhiệt, Hiện nay Có các loại Phim cách nhiệt màu sáng, mỏng nhưng có khả năng chống tia Uv, Cản Sáng, Cản Nhiệt rất tốt như các hãng của Đức, Của Nhật. Khi dán Phim lên Thì Anh Chị Không bị che khuất tầm nhìn, Hay Mất View. Đây là đặc điểm của Các Thương hiệu dán Phim cách nhiệt cao cấp. Buổi Chiều nắng Mạnh nếu sờ lên kiếng Anh Chị chỉ thấy hơi ấm nhẹ, Chứ Không nóng như kiếng thông thường.

rèm cửa màu xám bạc

Với Nhà Hương Tây Thì Anh Chị Cũng nên Tham khảo thêm về thiết kế rèm cửa Âm Trần, Rèm cửa Âm Trần với ưu điểm là bắt thanh treo trực tiếp lên Trần vì thế mà khả năng cản sáng cũng tốt hơn với thanh treo tường, Đặc biệt với Anh chị cần cản sáng hoàn toàn thì Thiết kế Âm Trần là một lựa Chọn hoàn hảo.

CẢm Ơn Anh Chị đã theo dõi các bài viết của Rèm cửa Acana, Cần thêm thông tin Anh chị vui lòng liên hệ về Hotline Cty 0903.392.811 hoặc liên hệ trực tiếp vào Page của Cty.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm vải Nhập Khẩu
Www.Acana.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *