CHỌN RÈM ĐÓN TẾT  (BÀI 92)

Chào Anh Chị,

Mỗi đợt giáng Sinh, Hay đợt tết đến xuân về Thì nhiều Anh Chị chọn vệ sinh nhà, Hay thay đổi một vài thiết kế nội thất để trang trí lại theo không gian đặc biệt. Có Một Số thay đổi mà Anh Chị đã chọn lựa, Ở Bài viết này mình sẽ trình bày một số cách để Anh Chị có thể thực hiện.

Thay đổi rèm phòng khách với Tone đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, Màu đỏ tượng trưng cho Không Khí ngày tết, và Thay một bộ rèm màu đỏ là một lựa chọn làm thay đổi một không gian mới lại. Có Rất nhiều màu như đỏ Đô, Đỏ Coban, Hay Đỏ Tưới mà Anh Chị có thể lựa Chọn.

Với Với Anh Chỉ cần thay đổi Không gian ở mức vừa Phải thì Chọn các chất liệu mỏng, Chất liệu Tầm Trung, Như các dòng vải Hàn Quốc. Với Anh Chị cần những chất liệu cao cấp thì chọn những chất liệu nhập khẩu từ các Thương hiệu lớn, Như Bỉ, Malaysia. Các Chất liệu ở phân Khúc cao cấp mà xa xỉ thì chất liệu sẽ dày và màu sắc ở mức độ tươi sáng nhất.

Về Việc thay rèm thì rất đơn giản, Anh Chị Chỉ cần thay bộ rèm mới, Mà vẫn giữ nguyên thanh treo cũ. Khi nào cần thay thế thì Anh Chị chỉ cần tháo bộ rèm cũ xuống và máng bộ rèm mới lên.
Việc tháo rèm và treo rèm rất thuận tiện và dễ dàng, Anh Chị có thể liên hệ các công ty rèm cửa, Hoặc Anh Chị có thể liên hệ Rèm Acana, Acana sẽ thực hiện tại nhà Anh Chị.

‼️ Lưu ý : Hình ảnh vải do Acana chụp thực tế. Mỗi chất liệu như hình đều có đầy đủ các tone màu thông thường khác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *