CHỌN RÈM CHO CĂN HỘ DUPLEX HIỆN ĐẠI NHẤT BÀI 70

Chào Anh Chị,
Căn Hộ Duplex là một căn hộ với nhiều điểm khác biệt, và với nhiều Anh Chị thì có lúng túng với việc chọn rèm, đặc biệt là với không gian thông tầng. Ở bài viết này, Rèm Acana sẽ chia sẻ tới Anh chị các lựa chọn rèm cửa cho căn hộ duplex.

Không gian thông tầng là một điểm đặc biệt nhất của căn hộ Duplex, Bởi chiều cao giữa 2 tầng căn hộ, là không gian phòng khách. Đây cũng chính là một điểm cần được lưu ý trong thiết kế rèm cửa. Bộ rèm cửa cần được thiết kế sao cho vừa có thể dễ dàng lấy sáng, và cũng là một nơi để thể hiện sự khác biệt của căn hộ, sự độc đáo, mới lạ, tích hợp một chút công nghệ. Đó chính là bộ rèm cửa thông tầng cho căn hộ duplex.

Hinh ảnh thực tế căn hộ duplex Vista Verde Q2

Rèm cửa thông tầng cho căn hộ duplex với một đặc điểm là bộ rèm sẽ trải dài từ trên trần liền mạch qua 2 ô kính của lầu 2 và Lầu 1, Bộ rèm sẽ giúp cho không gian phòng khách vẫn giữ được không gian cao và thoáng đãng như vốn có của căn hộ. Thiết kế rèm này có thể được xem là một đột phá của công nghệ rèm cửa. Để lấy sáng Anh Chị Chỉ cần mở rèm là có thể lấy sáng hoàn toàn, để chắn sáng để gia đình sum họp thì Anh Chị chỉ cần đóng rèm.

Với đặc điểm là không gian thông tầng nên Rèm tự động ( Rèm Có tích hợp motor) là giải pháp tốt nhất, Vì bộ rèm cũng khá cao nên việc điều khiển bằng remote là phương pháp thuận tiện nhất. Về Việc bắt rèm Motor Tự động và thi công rèm tự động Acana đã có trình bày ở một bài viết, Về gia cố khung xương ( Nếu có), cách để nguồn điện, cách chọn động cơ rèm. Cuối Bài Viết Mình sẽ để link để Anh Chị tham khảo chi tiết hơn.

 

Ở Rèm Thông tầng căn hộ Duplex Anh Chị cũng có thể chọn phương án làm rèm 1 lớp Sheer, Hoặc Rèm 2 lớp ( 1 lớp vải, 1 lớp Sheer). Hiện nay cũng có khá nhiều chất liệu Sheer để làm không gian thông tầng, lớp Sheer này dày hơn lớp sheer thông thường rất nhiều, có khả năng cản sáng khoảng 40%, Và có nhiều chất liệu để Anh Chị có thể chọn như Linen, cotton, visco, poliester. Các chất liệu Sheer cũng có sự đa dạng màu từ màu sáng tới màu Tối sậm, hầu hết có thể đáp ứng tất cả các tone màu trong thiết kế nội thất, và với Những Anh Chị lựa chọn màu sắc kỹ lưỡng nhất.

Với Rèm 2 lớp Cho không gian thông tầng Duplex thì có rất nhiều lựa chọn, Việc chọn lựa vải đơn giản giống như việc chọn rèm cho các không gian khác, Tuy Nhiên về lựa chọn khổ vải thì Anh Chị nên nhờ Tư vấn kỹ từ các bạn tư vấn, Vì để đảm bảo bộ rèm là một dải lụa từ trên đổ xuống, nên Yêu cầu các khổ vải phải có khả năng dài theo bộ rèm, Thường Thì chỉ có các dòng vải nhập khẩu khổ 1,4m thì sẽ đáp ứng được. Việc chọn lựa Sheer cũng tương tự, Các khổ vải Sheer có khả năng trải dài mà không phải nối, đặc biệt với các chất liệu Hoa văn Thì cần kiểm tra kỹ lưỡng xem có phù hợp hay không.

Một chi tiết nữa là để thi công với Những công trình Duplex cần sự chuyên môn cao, có sử dụng dàn giáo, có nhân viên kỹ thuật theo dõi các tiến độ công trình ( Nếu công trình đang hoàn thiện nội thất) Acana với Kinh nghiệm chuyên thi công rèm cửa thông tầng sẽ cung cấp Tới Anh Chị một giải pháp từ đầu tư vấn tới theo dõi thi công và hoàn thiện tốt nhất.

Link Bài Viết về ưu điểm của Rèm tự động http://mancuacaocap.org/uu-diem-cua-rem-tu-dong-bai-62/

Quý khách hàng cần được tư vấn rèm cửa và xem Mẫu thực tế tại công trình( Acana Cam kết 100% mẫu vải sẽ làm quý khách hài lòng) vui Lòng Inbox
Trực tiếp vào Fanpage, Hoặc để lại Sdt, Hoặc Liên Hệ Trực tiếp Hotline Acana theo Số 0903.392.885 ( Ms Linh) ( Call, Viber, Zalo, sms) để đặt lịch hẹn.

Nguyễn Mạnh Thiện
Www.acana.vn
Acana- Rèm Vải Nhập khẩu chính hãng
#remvainhapkhauchinhhang#remvaicaocap,
#mancuacaocap

XEM THÊM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *