CHỌN CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP? BÀI 65

CHỌN CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP? BÀI 65

CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM CÓ GIỐNG NHAU KHÔNG?

Vừa qua Có nhiều Anh chị Liên hệ Tới Rèm Acana và hỏi về các loại động cơ rèm? Các loại động cơ rèm có giống nhau Không? Có thể sử dụng Chung Hoặc thay thế hay Không?

Đầu Tiên Mình sẽ trả lời câu hỏi số 1 là Các loại động cơ rèm có thể sử dụng Chung hoặc thay thế được không? Câu Trả lời là Không được.


Vì Các kiểu rèm như rèm Vải thì Trọng lượng nặng hơn rèm Cuốn, Hay rèm cầu Vồng. Vì thế mà Công suất của Rèm Vải thì thường lớn hơn, Vì thế mà kích thước động cơ rèm vải sẽ lớn hơn rèm cuốn, Hay rèm Sáo.

Động cơ rèm vải

Động cơ rèm cầu vòng

Thứ 2 là do cơ chế Hoạt động khác nhau, Để đạt được Yếu tố thẩm mĩ thì Động cơ rèm Cuốn sẽ được đặt trực tiếp vào Trong Ống Cuộn vì thế mà không thể thấy động cơ, Còn Rèm Vải thì sẽ được đặt vào trong Sóng rèm Cuối cùng vì thế cũng không thấy động cơ rèm.

Về Động cơ rèm Vải thì Mỗi lớp Rèm sẽ là 1 động cơ rèm, Rèm Vải là 1 động cơ và 1 thanh ray riêng. Rèm Voan là 1 động cơ rèm Riêng biệt và thanh ray riêng. Với Rèm Vải một số bộ rèm với Chiều cao và chiều rộng lớn Thì nên được phân tích và Sử dụng 2 Động cơ để đảm bảo công suất đủ để vận hành. Tuy nhiên rèm Voan thì nhẹ hơn rất nhiều vì thế Chỉ cần 1 động cơ rèm là đủ.
Hiện Nay đã có nhiều Remote từ 2 kênh trở lên, Nghĩa là Một remote có thể điều khiển từ 2 bộ rèm trở nên mà không phải cần thêm Remote.

NÊN CHỌN LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM NÀO?

Một Yếu Tố Rèm Acana Muốn chia sẻ là Việc chọn động cơ rèm Anh Chị nên Chọn các loại động cơ tốt, Vì với Những bộ động cơ giá thấp thì sẽ dễ bị hư hỏng về thanh treo, Hay Phụ kiện đi kèm theo motor. Mà Chi Phí Motor trên tổng giá trị rèm thì thường không nhiều.

Hiện nay Motor với Các dòng sản Phẩm cao cấp Mà Rèm Acana đang phân Phối từ Hà Lan, Pháp, Nhật có độ bền từ 5 đến 10 năm, Khi Vận hành thì rất Êm ái, Không phát ra tiếng động hoặc phát ra tiếng động cực nhỏ, đến Mỗi vị trí dừng rèm Thì động cơ sẽ có cảm biến tự giảm tốc độ.

Cảm ơn Anh Chị đã theo dõi bài viết này, Cần thêm Thông tin tư vấn về động cơ rèm, Các Thiết kế rèm và đặt lịch Xem mẫu tại công trình Anh Chị Vui lòng liên hệ qua Hotline 0903.392.885 ( Ms Linh) ( Call, Sms, Zalo, Viber) hoặc Inbox Trực tiếp vào Page của Cty.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana-Rèm Vải Nhập khẩu
Www.Acana.vn
#manvainhapkhau#mancuacaocap#remcuacaocap
https://youtu.be/J8KZ4z5k2sU

XEM THÊM

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *