CHẤT LƯỢNG THI CÔNG RÈM CỬA CẦN CẢI THIỆN GẤP!

 

Hi bạn,

Thi công rèm cửa là bước cuối cùng để Hoàn Thiện một Ngôi nhà, Tại sao thi công rèm cửa lại được ƯU ÁI như vậy? Thật đơn giản, Rèm cửa là sản phẩm nội thất sử dụng ngay, thi công trực tiếp và đưa ngay vào việc sử dụng.

thi cong rem cua
thi cong rem cua

Bên cạnh đó, Việc thi công rèm cửa thường ít được ai để ý nhưng đó thực sự là một công đoạn quan trọng khi mà hầu hết các nhà thi công rèm cửa thường bỏ qua. Các chủ doanh nghiệp, cửa hàng rèm cửa chỉ quan tâm đến công đoạn Marketing, quảng cáo mà quên đi chất lượng thi công của đội lắp ráp.

Về cách thức thi công, Các nhân viên thi công CHƯA được đào tạo kỹ lưỡng các bước để thi công rèm cửa vì thế sau khi thi công thường để lại các vết trên nền tường như dấu vân tay, Mà các công trình thi công rèm cửa thường là công trình mới xây. Đây là một lỗi mà các nhân viên thi công rèm cửa phải thay đổi NGAY!

Cũng vì chưa được đào tạo nên các nhân viên thi công thường xảy ra lỗi KHOAN QUÁ NHIỀU trên nền tường. Việc xác định các vị trí khoan trên nền tường rất quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ từ nhân viên chưa được đào tạo chuyên nghiệp sẽ để lại hậu quả, nền tường sẽ Lộ ra nhất nhiều LỖ KHOAN gây ra mất thẩm mỹ cho căn nhà.

KHOAN TƯỜNG
KHOAN TƯỜNG

Thường chỉ các nhân viên bán hàng, tư vấn rèm cửa mới được đào tạo mà hầu hết Nhân viên thi công thì chưa! Có thể Đào tạo các bước như: Cách sắp xếp, dọn chỗ các vật dụng khác trước khi thi công, như Sofa,…Để tránh các bụi bẩn, dơ trong quá trình thi công có thể sử dụng tấm CHE để hạn chế bụi bẩn.

Việc đào tạo cho nhân viên thi công, lắp ráp rèm cửa rất quan trọng. Điều này nên được các doanh nghiệp và cửa hàng rèm cửa lưu ý để không xảy ra sai sót trong quá trình thì công, Dẫn đến căn nhà sau hoàn thiện rèm cửa  mắc những sai sót như DƠ nền tường, khoan SAI nhiều lỗ. Sau thi công các NỘI THẤT khác BẨN, dính BỤI.

Dao tao
                                                                                                           Dao tao

Nếu bạn cần thêm thông tin hay trao đổi về việc THI CÔNG RÈM CỬA, bạn có thể liên lạc qua số 0909 464 215 hay  hộp thư mancuacaocap.org, mình sẽ liên hệ lại sau 24h làm việc,

Thân ái,

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

23 thoughts on “CHẤT LƯỢNG THI CÔNG RÈM CỬA CẦN CẢI THIỆN GẤP!

 1. Pingback: CÔNG BỐ SỰ THẬT—RÈM CỬA GIÁ RẺ

  • admin says:

   Hi bạn,

   Mình cũng là một người mua hàng, Chúng ta không chỉ mua hàng mà còn mua chất lượng phục vụ nữa.

   Là một người hoạt động trong lĩnh vực này, mình hay trao đổi về phương thức đào tạo với các Bạn cùng nghành sao cho nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất. Tránh để ra bất cứ sai sót nào.

   Cảm ơn Bạn.
   Chúc bạn thành công

   Thân ái,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 2. Pingback: CÔNG BỐ SỰ THẬT- RÈM CỬA GIÁ RẺ (Phần 2)

 3. Trần Văn Thiện says:

  Chào bạn !

  Cám ơn những chia sẽ rất thú vị của bạn ! Cũng vì chưa được đào tạo nên các nhân viên thi công thường xảy ra lỗi KHOAN QUÁ NHIỀU trên nền tường. Việc xác định các vị trí khoan trên nền tường rất quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ từ nhân viên chưa được đào tạo chuyên nghiệp sẽ để lại hậu quả, nền tường sẽ Lộ ra nhất nhiều LỖ KHOAN gây ra mất thẩm mỹ cho căn nhà.

  Với tâm huyết của người chủ như bạn, tôi tin rằng doanh nghiệp của bạn ngày càng có nhiều khách hàng.

  Chúc bạn thành công !

  Trần Văn Thiện

  http://www.maytrothinhtainha.com

 4. admin says:

  Hi Anh Thiện,

  Cảm ơn Anh đã quan tâm tới những thông tin hưu ích trên.

  Chúc Anh tìm được bọo rèm cửa như ý muốn.

  Thân ái,
  Nguyễn Mạnh Thiện

 5. phạm minh đại says:

  Về cách thức thi công, Các nhân viên thi công CHƯA được đào tạo kỹ lưỡng các bước để thi công rèm cửa vì thế sau khi thi công thường để lại các vết DƠ trên nền tường như dấu vân tay, Mà các công trình thi công rèm cửa thường là công trình mới xây. Đây là một lỗi mà các nhân viên thi công rèm cửa phải thay đổi NGAY!
  cảm ơn anh

 6. phạm minh đại says:

  Về cách thức thi công, Các nhân viên thi công CHƯA được đào tạo kỹ lưỡng các bước để thi công rèm cửa vì thế sau khi thi công thường để lại các vết DƠ trên nền tường như dấu vân tay, Mà các công trình thi công rèm cửa thường là công trình mới xây. Đây là một lỗi mà các nhân viên thi công rèm cửa phải thay đổi NGAY!
  cảm ơn anh rat nhieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *