nguyen manh thien
Nguyễn Mạnh Thiện - CEO ACANA

Mến chào bạn,

Cảm ơn bạn đã bấm vào và đọc bài viết này của tôi. Trước tiên tôi xin giới thiệu tôi là Nguyễn Mạnh Thiện người sáng lập ACANA. Bài viết này tôi sẽ trải lòng đến bạn lý do tại sao ACANA hình thành và tôi lạ bén duyên với dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp.

Nguyễn Mạnh Thiện
Nguyễn Mạnh Thiện

Tại thời điểm đó tôi bén dyên với rèm cửa rất đơn giản vì có một người anh ở quận 9 có gia đình may rèm cửa truyền thống từ ngoài bắc chuyển vào, nên tôi cùng với anh Hoan mở một cửa hàng nhỏ rồi làm chung. Khi ấy dòng sản phẩm chúng tôi bán cũng rất bình thường như bao cửa tiệm khác.

16142739_1158915180889771_7308834674293372860_n

Càng làm tôi lại càng thấy những điểm bất cập trong sản phẩm của hiện tại và luôn đặt ra câu hỏi liệu có những sản phẩm tốt hơn nữa không?

Thôi có thói quen mặc những chiếc áo sơ mi có đường may rất tỉ mỉ chu đáo. Đường may rất tinh tế sắc sảo. Mặc nó trên người tôi cảm thấy bản thân mình được trân trọng hơn, tôi tự tin hơn. Từ đó tôi mong muốn từng sản phẩm rèm cửa mang đến khách hàng cũng tinh tế như vậy.

đường may
Đường may và cách may hai lớp của Acana

Vậy là tôi và anh Hoan tách ra 2 hướng khác nhau, tôi lựa chọn phân khúc cao cấp cho bộ rèm cửa. Bỏ công tìm kiếm những người thợ may  tay nghề cao, những thương hiệu cung cấp vải uy tín và an toàn trên thế giới. Người ta thường nói đã quyết không gì là không thể. Tôi đã tìm ra được những thương hiệu vải rất nổi tiếng ở Châu Âu để nhập khẩu vải về.

Chất liệu vải chống cháy thương hiệu ACACIA

Trong giai đoạn đầu, lựa chọn phân khúc cao như vậy ai cũng nói với tôi rằng sẽ không bán được. Vì thật sự so với thị trường bộ rèm của ACANA tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều. Nhưng với tôi vẫn có một niềm tin rằng có rất nhiều người cần những sản phẩm như vậy.

20170222_161231

Và đúng như tôi nghĩ, những người khách hàng đầu tiên tìm đến dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp của ACANA và nói rằng: ” Chị tìm loại rèm cao cấp như vậy là vô tình lại biết đến em, đi ở các khách sạn 5 sao thấy bộ rèm như vậy, bây giờ xây nhà muốn tìm mua”.

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng rèm cửa cao cấp của ACANA hơn. Và trải nghiệm sản phẩm với cảm xúc tìm ra được thứ mà họ vẫn mong muốn bấy lâu.

—–> Tiêu chuẩn một bộ rèm cửa chống nắng cao cấp của ACANA

Và tôi cũng biết rằng chỉ những bộ rèm với tiêu chuẩn như vậy mới xứng đáng hiện hiện và làm đẹp cho ngôi nhà được xây dựng và đầu tư kỹ lưỡng. Từ sự trân trọng của tôi và đội ngũ ACANA đối với bộ rèm lan tỏa sang khách hàng và dường như họ cũng cảm nhận được điều đó. Và khi họ nói về bộ rèm cửa cao cấp của ACANA nó không đơn thuần là bộ rèm cửa thông thường nữa mà trong đó là sự âm áp của căn nhà và sự bình yên mỗi khi về nhà.

Photo 10 11 56, 31-05-2017

—–> Xem thêm Khách hàng nói về sản phẩm của ACANA 

rèm cửa màu xanh dương
Rèm cửa phòng khách màu xanh dương

Tôi vẫn tâm niệm rằng, ACANA không chỉ bán một bộ rèm cửa mà mang đến cho khách hàng một giải pháp làm cho không gian của ngôi nhà đẹp hơn, sang trọng hơn. Trước khi bộ rèm được lắp lên nhà khách hàng, trước đó là cả một quá trình tư vấn và lựa chọn kỹ lưỡng nhất, từng màu sắc, từng chất liệu vải, từng khung cửa khác nhau.

Tư vấn cho chị Kim-CityLand Gò Vấp
Tư vấn cho chị Kim-CityLand Gò Vấp

Đó cũng chính là lý do chính bản thân tôi và đội ngũ phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức. Học hỏi để đưa đến khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất và chất lượng tốt nhất.

nguyen-manh-thien (5)

Tôi khát khao rèm cửa ACANA hiện diện trong 10.000 căn nhà ở Việt Nam, để nhiều người hơn nữa được biết đến và sử dụng những bộ rèm cửa chất lượng cao nhất.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc đến dòng này của bài chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ rèm cửa đẹp nhất cho ngôi nhà mình. Tôi hy vọng bạn hãy trao cơ hội đó cho chúng tôi, cho đội ngũ của ACANA đồng hành tư vấn cùng bạn. Để bạn là 1 trong 10.000 khách hàng mà ACANA mong muốn được phục vụ.

nguyen-manh-thien (6)

Nếu cần thêm thông tin tư vấn hay còn bất cứ thắc mắc nào hãy gọi vào hotline của ACANA hoặc để lại thông tin ở đây nhé.

Họ Tên*
E-mail:
Số điện thoại
Lời Nhắn

Chân thành cảm ơn

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

Untitled

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here