Chọn rèm voan như thế nào để có thể cản sáng, dịu mắt??

Rèm vải voan

🍃Cho đến thời điểm này không thể phủ nhận được lớp rèm voan giúp cho khung cửa và ngôi nhà thêm mềm mại sang trọng hơn. Nhưng công dụng của rèm voan không chỉ dừng lại ở đó. Trong quá trình làm việc và thi công cho rất nhiều khách hàng ACANA đã phát hiện thêm một công dụng tuyệt vời của bộ rèm voan nưa chính là cản sáng nhẹ và đem lại cảm giác dịu mắt cho bạn.

Bộ rèm cửa âm trần 2 lớp nhà chị Làn – Bình Dương

🍃Bạn đừng hiểu lầm rằng tất cả các loại voan đều có thể cản sáng mà chỉ có một số chất liệu Voan với màu riêng biệt mới cản sáng.

🍃Thông thường khi lựa chọn rèm cửa 2 lớp, mọi người thường chọn lớp voan màu trắng, nhưng voan màu trắng không có tác dụng cản sáng và làm dịu mắt, Voan màu trắng khi kéo lại giúp làm mềm mại khung cửa, hạn chế ánh nhìn và quan sát từ bên ngoài vào không gian riêng tư của căn phòng.

 

🍃Để cản sáng, Làm dịu không gian thì có 2 màu voan mà đã được kiểm chứng là Voan màu Dove và màu Mist, Đây là 2 màu thuộc tông xám, Có chức năng cản sáng, Nếu buổi trưa nhìn ra bên ngoài thì mắt chúng ta vẫn dịu nhẹ, không chói như các voan khác.

Vải rèm voan

🍃Một lưu ý khác là cần hạn chế chọn các Tone Xanh, Đỏ, Tím vì Nếu Ánh nắng chiếu qua Tone màu này thì sẽ làm thay đổi toàn bộ màu sắc của căn phòng.

Kết hợp rèm voan như thế nào với từng không gian?

Rèm voan có 2 kiểu kết hợp đó chính là chỉ sử dụng rèm voan và voan kết hợp với rèm vải, chúng ta thường gọi là rèm cửa 2 lớp.

Khi nào thì chúng ta sử dụng rèm voan một mình : Đó là những không gian chúng ta cần lấy ánh sáng vào nhà, bạn chỉ thích sự mềm mỏng, uyển chuyển nhẹ nhàng như các không gian của phòng khách, phòng khách có cửa thông tầng.

Kiểu chạy chân chì riêng biệt của vải voan cao cấp
Phòng khách sử dụng rèm cửa bằng chất liệu vải voan thât thơ mộng và lãng mạn.

Rèm voan kết hợp với rèm vải : Những không gian phòng ngủ, cần sự riêng tư nhưng vẫn muốn lấy ánh sáng bên ngoài vào và hạn chế anh nhìn từ bên ngoài vào phòng của mình. Sau khi nhìn hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy được sự khác biệt cực kỳ lớn và vẻ đẹp mà lớp voan mang lại cho cánh cửa cũng như cả không gian căn phòng.

so sánh giữ rèm cửa có voan và rèm cửa k có voan


🍃
Trên đây là chia sẻ về chủ đề chọn Voan để cản sáng và làm dịu không gian trong phòng trong cho không gian có hướng nắng trực tiếp. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về rèm vải voan cũng như có những lựa chọn phù hợp cho bộ rèm cửa nhà mình.

Thông tin liên hệ Rèm cửa ACANA

Để được tư vấn kĩ hơn xin vui lòng liên hệ Hotline 0903.392.855 (Ms Hàm Yên )
👉
Hay inbox hoặc cmt ngay tại đây.
#mancuaacana #màn_cửa_Acana #rèm_màu_xanh_dương
🏣Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here