CÁCH KHẮC PHỤC ĐỘNG CƠ RÈM KHÔNG HOẠT ĐỘNG ( BÀI 77 )

Chào Anh Chị,
Bài viết dành cho các anh chị sử dụng rèm tự động của ACANA hoặc Khi Anh Chị Mua Căn Hộ, Mua nhà thì đã được Các chủ đầu tư gắn sẵn Motor rèm trong quá trình sử dụng có xảy ra một số lỗi, Dẫn đến không hoạt động, Hôm nay rèm Acana sẽ chia sẻ đầy đủ về chủ đề này.
 
Với động cơ Rèm Khi Anh Chị mua nhà, Mua Căn Hộ thì thường xảy Ra một số lỗi sau: Động cơ nếu chạy không tải sẽ hoạt động, Khi treo rèm thì không hoạt động. Lỗi này do công suất của động cơ quá Thấp, Các loại động cơ công suất nhỏ thì giá thấp, Và chỉ kéo được các bộ rèm rất nhỏ và nhẹ, Với bộ rèm lớn thì cần phải thay các loại động cơ công suất lớn hơn.
 
Thứ 2 Là Thi công thanh treo, Các Thanh treo đặc biệt ở Góc Vuông cần được Uốn Tỷ Mỉ. Thời gian qua Thì Acana có thi công một công trình ở Bình thạnh. Sau đó nguyên nhân tìm ra được là do thanh treo uốn không đều, Thanh treo bị xước vì thế rèm không hoạt động được. Khi thay thanh treo mới thì rèm Hoạt động rất tốt.
Khi Rèm Không hoạt động thì Anh Chị nên Kiểm tra lại nguồn điện. Có thể Cp tắt.
 
Với động cơ khi Anh Chị đóng mở mà nghe một tiếng kẹt nhỏ, Thì Đã có dấu hiệu bị kẹt dây curoa, Anh Chị Không nên tiếp tục vận hành mà nên Gọi công ty rèm cửa đến để thay dây curoa Là đã có thể hoạt động tốt. Trường hợp dây curoa Bị kẹt thường xảy ra với các dòng Motor Giá Thấp, Do không có các cảm biến tốc độ nên thanh treo thường kéo mạnh và lâu ngày dẫn đến dãn dây curoa, Với các dòng motor cao cấp thì thường không xảy rA hiện tượng này.
 
Hiện tại Rèm Acana đang phân phối các dòng motor của các Thương hiệu cao cấp, Các motor này khi kéo rất êm và không gây ra tiếng ồn, Rèm khi Vận hành cũng rất êm ái, Khi gần đến vị trí đóng mở rèm cũng tự động giảm tốc độ, Tạo Cảm giác rất thoải mái và nhẹ nhàng khi Vận hành.
 
Trong quá trình sử dụng, Hay Cần tư vấn, Sửa Chữa, Anh Chị Hãy gọi Acana để được bảo hành và sửa chữa, Hay cần tư vấn các loại motor, thay thế động cơ mới, Anh chị hãy Inbox và Fanpage hay liên hệ qua Hotline 0903.392.885 (Ms Linh) zalo, Viber, Hotlien. Or Call 0903.392.811 ( Mr Thomas, English Speaking)
 
5/ LÝ DO Anh Chị Nên ĐẶT RÈM ACANA
1/ Tư vấn tại công trình theo từng thiết kế phù hợp với từng Cửa.
2/ May Tỉ Mỷ, Đường may sắc nét. ” Đo ni đóng giày”
3/ Thi Công Rèm chuyên nghiệp với máy móc chuyên dụng.
4/Bộ thanh treo Rèm nhập khẩu bảo hành 10 Năm
5/ Vải Rèm nhập cao cấp tất cả các thương hiệu.
 
Anh Chị đang phân vân, HÃY ĐỌC bài viết dưới đây:
Sự khác biệt của vải NHẬP KHẨU?: https://bitly.vn/7w9t
Chọn rèm cho nhà HƯỚNG TÂY?: https://bitly.vn/7w9y
Rèm TỰ ĐỘNG?: https://bitly.vn/7w9z
Rèm VẢI LINEN?: https://bitly.vn/7wa2
Rèm vải Bố HOT 2019?: https://bitly.vn/7wab
Thi công RÈM CỬA ÂM TRẦN đúng cách?: https://bitly.vn/7wyf
 
Acana- Rèm Vải Nhập khẩu Chính Hãng
Www.Acana.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *