Rèm cửa chống nắng là nội thất hết sức quan trọng trong không gian sinh hoạt của các gia đình, bởi ngoài chức năng chống nắng thì rèm cửa chống nắng còn có chức năng làm đẹp, tô điểm thêm màu sắc mới cho không gian của bạn. Chính vì thế làm thế nào để chọn một loại rèm cửa đáp ứng được cả 2 yếu tố trên là điều không dễ dàng.

Những cách chọn rèm cửa chống nắng đem lại hiệu ứng tốt nhất được gợi ý dưới đây của ACANA mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn.

Rèm cửa chống nắng

Những chất liệu rèm chống nắng hiệu quả nhất

Có rất nhiều loại rèm cửa chống nắng khác nhau được làm từ chất liệu khác nhau như: rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ, sáo nhôm, rèm lá dọc v.v… Tùy theo không gian của bạn mà lựa chọn những loại rèm phù hợp nhất:

  • Rèm vải: Rèm vải được làm từ chất liệu vải với nhiều loại khác nhau như vải nhung, vải lụa, vải lanh, vải voan… Do được làm từ vải nên loại rèm cửa này tương đối bền màu theo thời gian, tùy vào độ dày mỏng của rèm nên khả năng cách nhiệt sẽ cao hoặc thấp, tuy nhiên, rèm vải cũng được xem là loại rèm cửa chống năng tốt nhất, phù hợp với nhiều nhà ở.
  • Rèm cuốn: Tương tự như rèm vải, với thiết kế sang trọng, tiện ích, rèm cuốn đang là những mẫu rèm chống nắng hiệu quả nhất được các văn phòng công ty chú ý đến và săn đón rất nhiều.

Rèm cửa chống nắng1

  • Rèm gỗ: Gỗ là chất liệu chính để làm nên loại rèm này, đây là một loại rèm được thiết kế sáng tạo, giúp chống nhiệt, chống ánh nắng mặt trời cực tốt.  Khi kéo hết tấm rèm gỗ xuống, các thanh gỗ xếp chông khít lên nhau giúp ngăn chặn ánh nắng chiếu vào tạo không khí mát mẻ cho không gian bên trong. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phòng làm việc cá nhân hoặc không gian có diện tích nhỏ để hạn chế sức nặng của gỗ.
  • Rèm sáo nhôm: Đây cũng là một lựa chọn được nhiều văn phòng công ty sử dụng, rèm sáo nhôm được làm từ những thanh nhôm kim loại mỏng được sơn tỉnh điện. Loại rèm này cũng có khả năng chống nắng cực tốt tuy nhiên lại dễ hấp thị nhiệt khiến không khí bên trong nóng hơn bình thường. Rèm sáo nhôm là sản phẩm có giá thành rẻ nhất so với những loại còn lại vì thế nên ngoài chức năng chống nắng tốt những chức năng khác sẽ không được như ý muốn

Rèm cửa chống nắng2

Màu sắc rèm cửa chống năng nên chọn

Chọn rèm cửa chống nắng đối với các loại rèm vải, cuốn… ngoài việc xem chất liệu như thế nào thì màu sắc và hoa văn là điều không nên bỏ lơ, những loại vải một màu cũng đem lại hiệu ứng rất tốt như vải có màu xanh mát hoặc màu ghi, nó đảm bảo độ sạch sẽ cũng như trang trọng lại không chói mắt cho không gian của bạn.

Lựa chọn rèm cửa chống nắng đem lại hiệu ứng tốt nhất là cả một nghệ thuật, vì thế nếu bạn muốn được tư vấn nhiều bí quyết hơn về cách lựa chọn rèm cửa chống nắng phù hợp thì bạn có thể liên hệ với http://acana.vn/.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.


——————————————————–

Bạn đang cần tư vấn lắp đặt và thiết kế rèm/màn cửa? Liên hệ Acana ngay:

Website: http://acana.vn/

Hotline: 0903-392-885

Email: info@acana.vn

Hình ảnh công trình: http://acana.vn/rem-cua-don-gian/             

                        ACANA Tôn Vinh Giá Trị Ngôi Nhà Bạ

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here