Màu rèm cửa hợp phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ và mang lại nhiều điều tốt. Do đó nếu đang có ý định tìm cho mình một mẫu rèm cửa phù hợp, bạn đừng bỏ qua những cách chọn màu rèm cửa hợp phong thủy trong bài viết sau đây.

Không nên chọn rèm cửa có họa tiết quá nhiều

Điều đầu tiên, bạn nên tránh chọn các họa tiết, hình ảnh gây ảnh hưởng đến tâm lý. Một số họa tiết dễ gợi lên liên tưởng xấu như đầu lâu, thú dữ… thường được cho là biểu tượng của điềm gở.

Do đó, cố gắng không sử dụng các họa tiết này để phòng ngừa những tác động xấu không đáng có cho chủ nhân, đặc biệt là trong phòng người già và phòng trẻ nhỏ. Có thể chọn những màu rèm cửa hợp phong thủy chủ nhân như mạng Mộc thì chọn màu đen, xanh đen, xanh dương,…

Màu rèm cửa hợp phong thủy

Lưu ý khi chọn màu rèm cửa hợp phong thủy

Không sử dụng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đen làm màu chủ đạo bởi vì quá nhiều màu đỏ hoặc đen sẽ khiến mọi người có những hành động quá khích.

Màu sắc rèm cửa cần phải hài hòa với màu của tường và trần nhà. Màu sắc của các bức tường giữa trần và sàn nhà nên có sắc thái đậm trần nhà, sáng hơn sàn nhà để “trời và đất” thực sự thống nhất.

Việc chọn màu rèm cửa hợp phong thủy ngoài ý nghĩa mang lại thịnh vượng cho chủ nhân còn nên chú trọng đến thiết kế, chất liệu để tạo nên sự hài hòa cao nhất cho tổng thể kiến trúc.

Màu rèm cửa hợp phong thủy1

Chất liệu khi chọn rèm cửa

Ngoải việc chọn màu rèm cửa hợp phong thủy với gia chủ thì bạn cũng đừng quên rằng chất liệu của rèm cửa cũng cần phải lưu ý.

Vải rèm cửa không nên quá dày vì nó gây ra cảm giác nặng nề, khiến cho các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trong cuộc sống, kéo theo ảnh hưởng về sức khỏe.

Ngoài ra, rèm cửa phòng ngủ quá dày thường khiến mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên, do đó làm giảm hiệu quả công việc.

Màu rèm cửa hợp phong thủy3

Hiện tại, Acana là một trong những công ty về rèm cửa chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm rèm cửa tại Acana luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một sản phẩm rèm cửa phù hợp, có thể liên hệ với Acana để được tư vấn rõ ràng hơn.

——————————————————–

Bạn đang cần tư vấn lắp đặt và thiết kế rèm/màn cửa? Liên hệ Acana ngay:

Website: http://acana.vn/

Hotline: 0903-392-885

Email: info@acana.vn

Hình ảnh công trình: http://acana.vn/rem-cua-don-gian/             

                        ACANA Tôn Vinh Giá Trị Ngôi Nhà Bạ

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here