CÁC THẮC MẮC VỀ RÈM TỰ ĐỘNG (BÀI 76)

Chào Anh Chị,

Bài chia sẻ sẽ trả lời các câu hỏi về tính thẩm mỹ, Sự bền bỉ?, Sử dụng số lượng bao nhiêu motor, Rèm đã có sẵn Anh Chị muốn sử dụng rèm Motor? Việc tháo giặt rèm tự động có dễ không?

Về Tính Thẩm mỹ

Rèm tự động hoạt động với thanh treo giống như rèm cửa thông thường, Chỉ khác biệt là 2 đầu của thanh treo có gắn động cơ rèm, và động cơ rem thì được “ CHE ĐI” ở Sóng rèm cuối. Vì thế mà với bộ rèm tự động thì Anh Chị không thể nhìn thấy motor rèm, Và bộ rèm vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ như những Bộ rèm Thông thường.

Motor Rèm được kết nối với thanh qua khớp nối, Vì thế mà rất thuận tiên cho việc thay thế và bảo trì cũng như thi công lắp đặt.
Motor Cho rèm vải và motor cho rèm Sheer là 2 motor và hoạt động theo 2 thanh treo riêng biệt. Với rèm 1 lớp vải thì Anh chị sử dụng 1 motor Rèm, Với Rèm 2 lớp vải và Sheer ( Voan Trắng) thì Anh Chị sử dụng 2 Motor. Cũng có trường hợp Anh CHị Chỉ sử dụng 1 motor Cho rèm Vải Chính, Và Lớp Rèm Sheer thì kéo tay truyền thống.

Về Độ bền

Rèm tự động khá bền, Với các dòng cao cấp thì sử dụng rất ổn định và Hiện Tại Acana bảo hành tới 5 Năm Cho động cơ rèm và Bộ Phụ kiện, Với các dòng động cơ rèm cao cấp thì rèm sẽ di chuyển chậm ở các vị trí đóng mở, và hoạt động rất êm ái so với các dòng motor giá thấp.

Với Anh Chị đã sử dụng rèm kéo tay truyền thống và giờ cần chuyển qua rèm Tự động thì cũng rất dễ dàng. Với Rèm nếu số đo chiều cao rèm phù hợp thì chỉ cần thay thế thanh treo rèm và động cơ là đã có sẵn ngay bộ rèm Tự động. Với Những Bộ rèm mà Số đo không phù hợp với kiểu thiết kế rèm tự động thì cần chỉnh sửa lại số đo chiều cao của vải, Có thể là Nối thêm vải. Việc chỉnh sửa rèm Vải Này Acana cũng đã thực hiện ở nhiều công trình. Acana sẽ đem rèm về và xử lý số đo chiều cao cho phù hợp. Tuỳ theo từng thiết kế cửa mà cũng có những động cơ rèm phù hợp cho thiết kế cửa hiện tại, Như Thiết kế rèm khoen hay thiết kế rèm định vị.

rèm tự động thông tầng

Việc tháo giặt rèm tự động cũng đơn giản như những bộ rèm thông thường,Vì Nguyên lý hoạt động như các kiểu rèm truyền thống nên Anh Chị có thể dễ dàng tháo giặt rèm bằng các móc giặt rèm, hay đơn giản hơn nữa thì ANh CHị có thể liên hệ trực tiếp với Acana, Cty sẽ đến nhà Anh Chị và gỡ rèm, mang về Giặt hấp, treo rèm, Và bộ rèm sẽ mới và rất sạch. Đặc Biệt vào thời điểm cuối năm Khi ANh Chị cần vệ sinh Rèm thì Acana sẽ tới để hỗ trợ Anh Chị.

Trên đây là Những Chia sẻ Về Việc thi công rèm tự động. Anh Chị cần thêm Thông tin và tư vấn cụ thể vui lòng Liên hệ về Rèm Acana theo Hotline 0903.392.885 ( Ms Linh), (call,Zalo,Sms, Viber) Hoặc Inbox Vào Fanpage để được tư vấn.
Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải Nhập khẩu chính hãng

Bạn đang phân vân, HÃY ĐỌC bài viết dưới đây:
Sự khác biệt của vải NHẬP KHẨU?: https://bitly.vn/7w9t
Chọn rèm cho nhà HƯỚNG TÂY?: https://bitly.vn/7w9y
Rèm TỰ ĐỘNG?: https://bitly.vn/7w9z
Rèm VẢI LINEN?: https://bitly.vn/7wa2
Rèm vải Bố HOT 2019?: https://bitly.vn/7wab
Thi công RÈM CỬA ÂM TRẦN đúng cách?: https://bitly.vn/7wyf

5/ LÝ DO bạn Nên Mua rèm Từ Acana.
1/ Tư vấn tại công trình theo từng thiết kế phù hợp với từng Cửa.
2/ May Tỉ Mỷ, Đường may sắc nét.
3/ Thi Công chuyên nghiệp với máy móc chuyên dụng.
4/Bộ thanh treo Rèm nhập khẩu bảo hành 10 Năm
5/ Rèm Vải nhập cao cấp tất cả các thương hiệu.
#mancuanhapkhau#remcuanhapkhau#Remamtran,#suahopthachcaoamtran

XEM THÊM

SỬA HỘP THẠCH CAO RÈM ÂM TRẦN CHO CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐÓNG THẠCH CAO NHƯ THẾ NÀO (BÀI 75)

 

KINH NGHIỆM CHỌN VOAN ( SHEER ) ĐỔ SÓNG ĐỀU BÀI 74

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *