CÁC PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ RÈM CHO CỬA GÓC VUÔNG ( Bài 73)

Chào Anh chị,
Hiện nay Hầu hết Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt thự đều có những ô cửa sổ kính góc vuông. Việc bố trí cửa Như vậy giúp Cho không gian nhà được rộng rãi, lấy được nhiều sáng, Giúp Cho việc quan sát được các View Rất đẹp. Có thể kể đến một số Căn Hộ như Đảo Kim cương, Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền.,,, Vậy Bố Trí Rèm Như thế nào? và Có các Phương án Thông dụng và hiện đại nhất Rèm Acana Sẽ chia sẻ tới Anh Chị.

Bố Trí Rèm 1 Cánh phủ hết Không gian kiếng

Kiểu Bố Trí Rèm Thứ Nhất là Bố Trí Rèm 1 Cánh phủ hết Không gian kiếng, đây là một cách Bố trí rèm Rất hiện đại, Mở rèm thì sẽ mở được Hết không gian. Nhược điểm là kéo bằng tay thì Sẽ hơi nặng vì Bộ rèm quá lớn, Ở Góc Vuông quá Gấp có thể khó kéo rèm bằng tay được. Nếu thi Công thì cần có kỹ thuật đặc biệt để kéo rèm không Bị quá nặng.

Bố Trí Rèm TỰ ĐỘNG 1 Cánh phủ hết Không gian kiếng

Kiểu Bố Trí Rèm Thứ 2 là bố trí Rèm như kiểu số 1, Nhưng điều đặc biệt là có sử dụng động cơ rèm, Ưu điểm của Rèm tự động là dễ dàng điều khiển bằng Remote, Với những góc Vuông thì Thanh treo có thể uốn và hoặt động ổn định. Với Rèm 2 lớp Thì Anh chị có thể lựa Chọn 2 động cơ cho 2 lớp rèm, Hoặc sử dụng rèm tự động cho lớp rèm vải, Và rèm Voan ( Sheer) kéo bằng tay.

Bố Trí thành 2 Bộ rèm riêng Biệt

Kiểu Bố Trí Thứ 3 là Bố Trí thành 2 Bộ rèm riêng Biệt, Một cánh rèm Lớn và một bộ rèm nhỏ. Ưu điểm của Cách Bố Trí này là Tiện lợi cho việc sử dụng, Dễ dàng vận hành, Đặc biệt khi Anh Chị sử dụng kiểu thanh treo để kéo truyền thống. Với Cách Bố Trí này Thì Anh Chị nên bố trí rèm rộng sang bên tường khoảng 30cm, Để khi mở rèm Ra Thì Không gian được mở rộng, Tránh Trường hợp bố trí rèm làm Che mất Không gian.

Trên đây là một số Chia sẻ Về việc bố trí Rèm Cho những Góc Vuông lớn, Những mảng Kính lớn hiện nay. Cần thêm Thông tin trao đổi về kỹ thuật, Màu sắc vải, Chất liệu. Anh Chị vui lòng liên hệ Acana theo Hotline 0903.392.885 ( Ms Linh) hoặc Inbox trực tiếp vào Fanpage Công ty Acana. Acana sẽ mang mẫu tới Công Trình để Anh Chị xem thực tế.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải nhập khẩu chính hãng
#remvainhapkhau#manvainhapkhau#remtudong

XEM THÊM

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *