Các mẫu màn rèm cửa đẹp 2016

Các mẫu rèm cửa sổ hiện nay có gì đổi mới và khác biệt, Cùng Acana khám phá nhé.

Các mẫu rèm cửa sổ – Rèm Roman

Một trong các mẫu rèm cửa sổ được ưa chuộng cho không gian nhà hiện đại hiện nay là rèm roman – mẫu rèm mang phong cách hiện đại, nhẹ nhàng và bắt mắt. Rèm roman còn thích hợp cho những không gian hẹp, có tính chất tĩnh lặng như phòng khách, phòng họp hoặc những không gian đặc biệt.

 

Các mẫu rèm cửa sổ
Các mẫu rèm cửa sổ Roman cho khung cửa có diện tích nhỏ

Đối với phòng ngủ có cửa sổ nhỏ có thể dùng thiết kế rèm roman, nhỏ gọn, tiện lợi và rất hiện đại. Được thiết kế bắc lọt vào khung cửa hoặc bắc phủ ra bề ngoài với khung cửa, không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại tinh tế và sang trọng.

rèm roman
Rèm roman hiện đại 2017

Rèm cửa roman không chỉ có tác dụng che chắn ánh sáng tốt mà còn trang trí làm đẹp cho cửa sổ và không gian chung của căn nhà bạn rất hiệu quả.

 

Các mẫu rèm cửa sổ – Rèm tự động

Các mẫu rèm cửa sổ dành cho những khung cửa có diện tích lớn tốt nhất nên lựa chọn thiết kế rèm tự động để gia tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

 

các mẫu rèm cửa sổ
Các mẫu rèm cửa sổ tự động sang trọng cho phòng khách

Các mẫu rèm cửa sổ này tiện dụng cho không gian rộng, cho các phòng khách hoặc phòng ngủ có cửa kính lớn. Hệ thống rèm cửa thông minh điều khiển từ xa: chuyển động bằng motor được lập trình bằng phần mềm, motor sẽ tự động dừng khi gặp vật cản, được thiết kế đặc biệt cho hệ thống rèm. Các động cơ được chế tạo kèm theo bộ thu nhận sóng và được điều khiển thông qua bộ điều khiển tại chỗ gắn tường và bộ điều khiển cầm tay, ngoài ra khi mất điện bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách kéo và thả rèm thủ công tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Các mẫu rèm cửa sổ – Rèm cửa âm trần hai lớp

Các mẫu rèm cửa sổ âm trần hai lớp được thiết kế hiện đại, với thanh treo rèm được dấu trong hộp thạch cao, nhìn tổng quan ngôi nhà bạn sẽ không nhìn thấy phần thanh treo mà chỉ nhìn thấy phần con rèm đổ xuống. Khi đó toàn bộ phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm được rãnh âm trần này che giấu chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

14925813_1821907194688469_7045027631864725048_n
mẫu rèm cửa sổ âm trần 2 lớp

Việc lắp đặt rèm âm trần cần phải được tính toán tốt, ngay trong thời gian xây nhà. Bởi vì sau khi xây nhà thì mọi thứ gần ổn định thì khó tạo rãnh lắp rèm. Về độ dài, rèm nên phủ rộng hơn mỗi bên cửa từ 20-40 cm. Nếu như chiều rộng cửa chiếm khoảng 2/3 tường thì nên phủ rèm hết tường để tạo cảm giác không gian căn phòng rộng hơn.

Các mẫu rèm cửa sổ
Các mẫu rèm cửa sổ với hệ thống thanh treo âm trần đem lại sự thẩm mỹ cao

Rèm 2 lớp âm trần  là xu thế rèm cửa hiện nay, không chỉ bởi tính cản sáng, che nắng tốt mà còn thể hiện nét tinh tế, hiện đại và  sự đẳng cấp của gia chủ. Rèm vải 2 lớp âm trần một màu hiện đang rất được ưa dùng.

Rèm màu xám cho phòng ngủ
Mẫu rèm cửa sổ âm trần màu xám

Trên đây là các mẫu rèm cửa sổ ACANA tổng hợp lại để giới thiệu đến bạn. Mong rằng sau khi đọc xong bài này các bạn đã có một lượng kiến thức nhất định về rèm cửa, cũng như lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với không gian hiện đại cho ngôi nhà của mình.

===> Xem thêm tại: RÈM CỬA ÂM TRẦN 

XEM MẪU VẢI TẠI ACANA

Họ Tên*
E-mail:
Số điện thoại
Lời Nhắn

Nguyễn Mạnh Thiện – Màn cửa cao cấp ACANA

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here