Các mẫu rèm cửa đẹp 2018

Năm 2018 chính thức là năm lan tỏa của các mẫu rèm cửa vải trơn một màu, thiết kế 2 lớp, âm trần. So với 2 năm trước đây, những thiết kế như vậy còn khá mới mẻ và chỉ được một số ít người đi trước xu hướng nhưng đến năm 2018 thì đã thực sự bùng nổ với những thiết kế này. Hôm nay ACANA sẽ chia sẻ sâu hơn về những thiết kế rèm này nhé.

rem cua chong nang
rèm cửa chống nắng màu xám

Bộ đôi rèm xám – tường trắng tạo nên một sức hút khó cưỡng cho căn phòng nhà bạn.

Mẫu rèm cửa đẹp 2018 –  Chất liệu vải trơn, một màu cho cả bộ rèm.

Cho tới thời điểm hiện tại ở HCM thì 70% gia chủ đang xây nhà và có ý định làm rèm cửa đều đã có cho mình một quyết định làm rèm cửa trơn một màu. Vậy chất liệu vải trơn có những đặc điểm như thế nào? Nói chung là rèm vải trơn nhưng chi tiết hơn trong đó có rất nhiều chất khác nhau. Ví dụ như vải trơn có bề mặt bố, hơi thô nhám một chút phù hợp với những người có gu tây một chút, thích sự mộc mạc thì chất liệu vải này rất hợp. Ngoài ra còn có chất liệu vải có bề mặt mịn, láng bóng.

Với xu hướng nội thất tối giản thì những mảng rèm lớn trơn, một màu đơn giản tinh tế sẽ tạo nên một không gian gọn gàng và rộng rãi hơn cho ngôi nhà của bạn. Và một điều chắc chắn nữa là họa tiết trơn sẽ không bao giờ lỗi mốt so với họa tiết cầu kỳ thay đổi theo mùa.

Bộ rèm âm trần 1 lớp màu kem nhà cô Kim Anh (Bình Dương)

 

Một bộ rèm phòng ngủ màu ,,, nhà anh Nam (q2)

Mẫu rèm cửa đẹp 2018 – Rèm cửa thiết kế 2 lớp âm trần.

Để giảm bớt sự đơn điệu của bộ rèm cửa một màu và những đường nét cứng của khung cửa thì rèm cửa 2 lớp đã ra đời. Rèm cửa 2 lớp bao gồm một lớp vải chính trơn như đã đề cập ở trên. Và thêm vào đó là một lớp vải voan, mềm mại. Hai lớp rèm này hoạt động hoàn toàn độc lập nhau trên 2 thanh trượt khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn có thêm lớp voan hay không. Cùng tham khảo hình ảnh giữ bộ rèm có lớp voan và không có lớp voan nhé.

Lớp voan có 2 tác dụng chính :

Một là che đi khung cửa tạo nên một không gian mềm mại, tinh tế.

Hai là có thể hạn chế ánh nhìn ở bên ngoài nhìn vào nhà bạn khi bạn vẫn mở hết cỡ lớp rèm vải chính.

—->> Rèm Vải Voan 

 

Rèm cửa âm trần là như thế nào? Hiện tại 90% các thiết kế nhà hiện đại đều trang trí nhà bằng trần thạch cao. Khi đóng trần sẽ trừ ra một rãnh có kích thước sâu 25 rộng 20 và toàn bộ phần thanh treo rèm, đầu rèm được dấu vào trong trần thạch cao, bộ rèm sẽ rủ sóng từ trên trần nhà xuống tạo giác trần nhà như cao hơn.

Mẫu rèm cửa đẹp 2018 – Rèm cửa roman kết hợp rèm cửa kéo ngang.

Bên cạnh các kiểu rèm cửa kéo ngang chiếm diện tích lớn thì các cửa sổ nhỏ sẽ có một thiết kế rèm roman. Rèm roman nhỏ gọn vừa khít kích thước cửa giống như những bộ rèm cuốn, rèm sáo nhưng được làm bằng chất liệu vải giống như rèm kéo ngang. Chính vì vậy trong cùng một không gian vừa có cửa đi vừa có cửa sổ bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 kiểu rèm này cùng với nhau.

 

Thông tin liên hệ Rèm cửa ACANA

Để được tư vấn kĩ hơn xin vui lòng liên hệ Hotline 0903.392.855 (Ms Hàm Yên )
?
Hay inbox hoặc cmt ngay tại đây.
#mancuaacana #màn_cửa_Acana #rèm_màu_xanh_dương
?Địa chỉ : 47A,D5,Phường 25,Bình Thạnh.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *