BỐI RỐI VỚI CÂU HỎI MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU? (Phần I)

 

Chào Bạn,

NÊN MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU?

MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU thực sự là băn khoăn của rất nhiều bạn, Ra cửa hàng truyền thống hay Cửa hàng ONLINE,  Mua rèm cửa ở đâu để đảm bảo các tiêu chí ĐẸP, SANG TRỌNG, Phù hợp với xu thế, Phù hợp Phong Thủy  và đặc biệt là DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG phải TỐT, vậy doanh nghiệp, cửa hàng nào có thể giải đáp những băn khoăn này?

NÊN MAU RÈM CỬA Ở ĐÂU OFFLINE HAY ONLINE?

Với thời đại công nghệ INTERNET hiện nay, Chỉ cần một NHẤP chuật sẽ mang đến bạn rất nhiều sự lựa chọn. Những thiết kế, mẫu mã rèm cửa ngập tràn. Nhưng GIÁ TRỊ mà các cửa hàng ONLINE đem đến cho người tiêu dùng thì còn đó nhiều hoài nghi!

where-can-i-buy-defianz-products
mua rèm cửa ở đâu

Phần lớn các cửa hàng rèm cửa ONLINE chỉ chú trọng đến bán hàng, Doanh thu sao cho cao nhất, bán được nhiều.  Mà quên đi GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU của mình, Làm thế nào mà sau khi sở hữu RÈM CỬA, khách hàng sẽ nhớ mãi và giới thiệu tới bạn bè gần xa. Không phải chỉ biết BÁN HÀNG, nhưng đó là đem GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH đến cho người khác, Đây thật sự là CỐT LÕI của doanh nghiệp kể cả ONLINE và OFF LINE.

THUONG HIEU
THUONG HIEU

Nhiều bạn bè chia sẻ tới mình về dịch vụ BẢO HÀNH sau khi mua rèm cửa ONLINE   Mỗi lần cần liên lạc với bên thiết kế rèm cửa thì rất khó, nhiều khi chỉ mua hàng một lần mà không bao giờ có thể liên lạc được. Theo thời gian một số chi tiết có thể hư hỏng như KHOEN NHỰA, XÚC CHỈ, THANH TREO RÈM BỊ XÚC TẮC KÊ. Gia chủ muốn liên lạc cũng khó,  Ra các cửa hàng rèm cửa truyền thống thì tốn thời gian, chi phí cũng cao.

Nhiều cửa hàng kinh doanh rèm cửa ONLINE theo kiểu CHỘP GIẬT, thấy thị trường ONLINE phát triển thì cũng TẬU một WEBSITE cho bằng bạn  bè, update hình ảnh sản phẩm rèm cửa, nhưng không mang lại giá trị cho Cộng Đồng và khách hàng, Từ đó làm XẤU hình tượng của mình, và còn làm ảnh hưởng Xấu tới các cửa hàng kinh doanh ONLINE chân chính.

Mạng INTERNET thật là một công cụ thật tuyệt vời mà ở nơi đó mọi người có thể kết nối với nhau, Hi vọng các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh RÈM CỬA ONLINE luôn mang lại thật nhiều giá trị đến khách hàng, Luôn cung cấp tốt các dịch vụ tư vấn cũng như BẢO HÀNH sản phẩm sau bán hàng. Để trong mắt khách hàng, Thương Hiệu của doanh nghiệp luôn có chỗ đứng.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần trao đổi về chủ đề mua rèm cửa ở đâu, bạn có thể liên lạc qua sdt 0909 464 215 hay hộp thư mancuacaocap.org, chúng tôi sẽ phản hồi trong 24h làm việc.

Chúc bạn tìm được nhà tư vấn và thiết kế rèm cửa UY TÍN!

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

10 thoughts on “BỐI RỐI VỚI CÂU HỎI MUA RÈM CỬA Ở ĐÂU? (Phần I)

 1. ĐỖ NGỌC QUÝ says:

  Chào anh

  Bài chia sẻ của anh thật hữu ích. Mạng INTERNET thật là một công cụ thật tuyệt vời mà ở nơi đó mọi người có thể kết nối với nhau, Hi vọng các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh RÈM CỬA ONLINE luôn mang lại thật nhiều giá trị đến khách hàng, Luôn cung cấp tốt các dịch vụ tư vấn cũng như BẢO HÀNH sản phẩm sau bán hàng. Để trong mắt khách hàng, Thương Hiệu của doanh nghiệp luôn có chỗ đứng.

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://dothingocqui.com/
  http://thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 2. admin says:

  Chào Quý,

  Mang INTERNET là một công cụ tuyệt vời mà ở đó mình có thể tương tác và mang thương hiệu đi xa hơn.

  Chúc bạn thành công.
  Nguyễn Mạnh Thiện

 3. Trần Văn Thiện says:

  Chào bạn !

  Cám ơn những chia sẻ rất hay của bạn ! Phần lớn các cửa hàng rèm cửa ONLINE chỉ chú trọng đến bán hàng, Doanh thu sao cho cao nhất, bán được nhiều. Mà quên đi GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU của mình, Làm thế nào mà sau khi sở hữu RÈM CỬA, khách hàng sẽ nhớ mãi và giới thiệu tới bạn bè gần xa. Không phải chỉ biết BÁN HÀNG, nhưng đó là đem GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH đến cho người khác, Đây thật sự là CỐT LÕI của doanh nghiệp kể cả ONLINE và OFF LINE.

  Chúc bạn nhiều may mắn và hạnh phúc !

  Trần Văn Thiện

  http://www.maytrothinhtainha.com

 4. Lê Quang Trung says:

  Với thời đại công nghệ INTERNET hiện nay, Chỉ cần một NHẤP chuật sẽ mang đến bạn rất nhiều sự lựa chọn. Những thiết kế, mẫu mã rèm cửa ngập tràn. Nhưng GIÁ TRỊ mà các cửa hàng ONLINE đem đến cho người tiêu dùng thì còn đó nhiều hoài nghi!

  vuagiamcan,com
  Lê Quang Trung

 5. phạm minh đại says:

  a cảm ơn anh nha
  Phần lớn các cửa hàng rèm cửa ONLINE chỉ chú trọng đến bán hàng, Doanh thu sao cho cao nhất, bán được nhiều. Mà quên đi GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU của mình, Làm thế nào mà sau khi sở hữu RÈM CỬA, khách hàng sẽ nhớ mãi và giới thiệu tới bạn bè gần xa. Không phải chỉ biết BÁN HÀNG, nhưng đó là đem GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH đến cho người khác, Đây thật sự là CỐT LÕI của doanh nghiệp kể cả ONLINE và OFF LINE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *