rèm cửa phòng khách hiện đại

Rèm vải ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong những ngôi nhà hiện đại do những ưu điểm vượt trội mà loại rèm này mang lại. Khi lựa chọn rèm vải, chúng ta có thể tùy chọn mẫu rèm vải đẹp nhất sao cho phù hợp với không gian nhà mình. Vậy bí quyết chọn rèm vải đẹp nhất là như thế nào?

2(1)

Rèm vải ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong những ngôi nhà hiện đại do những ưu điểm vượt trội mà loại rèm này mang lại

Rèm vải đẹp thường mang lại vẻ đẹp mềm mại và sự ấm cúng cho căn phòng của bạn. Rèm vải không chỉ là một thứ trang trí mà chúng còn mang lại sự ấm áp cũng như không gian riêng tư cho gia đình bạn. Vậy vì sao nên sử dụng rèm vải đẹp? Đối với bất kỳ không gian nào, rèm cửa chiếm một diện tích khá lớn nên việc chọn rèm đúng cách sẽ góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn cũng như sự thu hút cho từng không gian riêng.

slide-m2

Rèm vải đẹp thường mang lại vẻ đẹp mềm mại và sự ấm cúng cho căn phòng của bạn

Cho nên để có thể lựa chọn được rèm vải đẹp thì trước tiên các bạn cần biết rõ phong cách nhà mình thuộc loại nào? Hoặc bạn muốn không gian nhà mình theo phong cách nào? Từ đó, bạn sẽ đưa ra những lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc sao cho phù hợp với rèm cửa. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến sự phối hợp màu sắc với đồ nội thất trong nhà. Việc chọn rèm vải đẹp còn tùy theo chức năng từng phòng.

Việc chọn rèm vải đẹp còn tùy theo chức năng từng phòng

Đối với phòng khách, rèm cửa nên chọn những màu nổi bật và để ánh sáng lọt qua để căn phòng tươi sáng hơn. Đối với phòng ngủ, bạn nên chọn những tấm rèm có thể chắn ánh sáng tuyệt đối vào hè và giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến. Khi lựa chọn rèm cửa, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn rèm trúc, rèm bằng nhựa tổng hợp, rèm kim loại nhẹ, rèm giấy hay rèm vải để trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, rèm vải đẹp vẫn là phổ biến vì tính năng dễ giặt, dễ lắp đặt, màu và thiết kế phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Rèm vải đẹp vẫn là phổ biến vì tính năng dễ giặt, dễ lắp đặt, màu và thiết kế phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất

Bí quyết chọn rèm vải đẹp nhất có nhiều chất liệu làm rèm vải như loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, lụa, voan… thường một màu hoặc vải chất liệu thô như bố…. thường cho cảm giác thân mật, gần gũi thiên nhiên nên hãy lắp đặt phù hợp với từng không gian nội thất.

rèm một màu

Bí quyết chọn rèm vải đẹp nhất có nhiều chất liệu làm rèm vải như loại vải bóng mượt, mềm mịn đem lại vẻ sang trọng như nhung, gấm, lụa, voan…

Ngoài ra, nếu phòng có diện tích rộng, nhiều ánh sáng thì nên chọn rèm màu tối sẫm để chắn bớt ánh sáng. Nếu phòng hẹp, ánh sáng không đủ, chọn màu rèm sáng sẽ làm phòng sinh động hơn tạo cảm giác rộng rãi hơn. Với mỗi mùa khác nhau cũng có thể chọn màu rèm vải đẹp khác nhau cho phù hợp với khí hậu từng mùa nhé. Hy vọng những bí quyết ACANA vừa chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được rèm vải đẹp nhất nhé.

Từ khóa: rèm vải đẹp, rem vai dep

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here