BÍ QUYẾT CHỌN RÈM ĐỔ SÓNG ĐỀU TỪ A-Z ( BÀI 79 )

#AcanaTIP Bí Quyết CHỌN RÈM ĐỔ SÓNG ĐỀU Từ A-Z ( Bài 79)

Chào Anh Chị,

Thời gian vừa Rồi có nhiều Anh Chị Liên hệ Tới Acana để Tư vấn Rèm, Và có nhiều câu hỏi xoay quanh việc chọn rèm sao cho #ĐỔSÓNGĐỀU ?, làm sao để các sóng rèm thật mềm mại? Và Tại sao các công trình Acana thì sóng đổ đều? Ở Bài Viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tất cả kinh nghiệm Tới Anh Chị.

🌻ĐẦU TIÊN LÀ CHỌN CHẤT LIỆU VẢI

Như Mình cũng đã chia sẻ ở Nhiều bài viết trước, Chất Liệu vải là yếu Tố tiên quyết để bộ rèm đổ sóng đều, để Chọn lựa rèm đổ sóng đều thì các chất liệu vải rèm phải Mềm, bề Mặt vải mềm, Có thể hơi dày một xíu. Hiện nay Có một số chất liệu như vải Bố, hay vải có pha Một xíu Cotton, Linen Cũng làm rèm đổ sóng Tốt hơn.
Một số Chất liệu Vải hơi cứng thì rèm sẽ không rũ, Anh Chị có thể cảm nhận bề mặt vải hơi đanh, Một số chất vải nếu dệt bề mặt quá chắc chắn thì rèm sẽ không rũ nhiều.

Một lưu ý là hiện nay có một số dòng vải sản xuất để làm sofa nhưng vẫn có thể làm rèm, khi lựa chọn dòng vải này anh chị nên cân nhắc cực kỳ kỹ về độ rũ sóng vì bản thân vải sản xuất để làm sofa nên độ rũ rèm sẽ không bằng loại vải chuyên cho rèm.

🌻 THỨ 2 LÀ THIẾT KẾ RÈM

Với những bộ rèm vải chính thì Kiểu thiết kế rèm định vị, hay rèm đục lỗ, ( Khoen Tròn) thì sẽ đổ sóng tốt hơn. Các Kiểu rèm khác như xếp ly thì khả năng đổ sóng ít hơn, rèm xếp ly thì rất “Kén” chất liệu khi may, Nếu không chọn kỹ chất liệu và may rèm xếp ly thì sóng đổ sẽ không đều. Để so sánh rõ thì Anh Chị nên xem hình ảnh công trình thực tế rèm, nếu thấy kiểu rèm đổ sóng đều thì Anh Chị có thể hoàn toàn yên tâm để chọn.

rem cua cao cap acana
Với kiểu may định vị rèm đổ sóng đều từ đầu rèm tới chân rèm

🌻 YẾU TỐ THỨ 3 LÀ SỬ DỤNG SỐ LƯỢNG VẢI ĐỂ MAY RÈM

Để sóng đổ đều thì số lượng vải ít nhất phải tỉ lệ từ 2.5 tới 2.7 thì rèm Với đổ sóng đều, Hiện tại ở Acana thì Công Ty sử dựng chuẩn mực này cho các bộ rèm. Việc sử dụng vải đúng tỷ lệ khi may thì sẽ giúp sóng rèm To hơn, Từ đó rèm đổ sóng tốt hơn. Nếu Anh Chị sử dụng đúng tỷ lệ vải thì sóng từ đầu rèm tới sát sàn sẽ không khác nhau là mấy.

🌻 ỦI RÈM

Một Bí Quyết tiếp theo là Ủi rèm, Với Một số chất liệu khi treo rèm lên sẽ chưa đổ sóng đều ngay, Mà phải ủi để tạo sóng rèm trước. Việc ủi rèm giúp các sợi vải được giãn ra và đổ sóng đều. Hầu hết Các bộ rèm đều phải ủi để tạo sóng đều. Thực tế nếu treo rèm thì một thời gian sau rèm sẽ đổ sóng, Tuy nhiêu Để bộ rèm đổ sóng ngay và đẹp sau này thì Ủi rèm sẽ đẩy nhanh quá trình này.

🌻 CĂN CHỈNH BỘ RÈM

Yếu Tố cuối cùng là việc căn chỉnh bộ rèm, thực tế khi rèm treo lên thì sẽ chưa đổ sóng đều ngay, Mà cần chỉnh sửa từng sóng rèm, căn chỉnh các số đo chiều cao, Vị trí rèm thì rèm sẽ đổ sóng nhiều hơn. Cũng cùng là một bộ rèm, Nhưng nếu người Kỹ thuật Treo rèm có chỉnh sửa và căn chỉnh thì chắc chắn bộ rèm sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Trên đây là một số Chia sẻ để Anh Chị có thể chọn được một bộ rèm đổ sóng thật đều.
Với Kinh nghiệm 5 năm về Phân Phối và thi công rèm cửa Nhập khẩu, Mình Hy vọng Anh Chị sẽ có một kiến thức tổng quát nhất cho Việc chọn rèm cửa.

Nguyễn Mạnh Thiện

XEM THÊM

SỬA HỘP THẠCH CAO RÈM ÂM TRẦN CHO CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐÓNG THẠCH CAO NHƯ THẾ NÀO (BÀI 75)

KINH NGHIỆM CHỌN VOAN ( SHEER ) ĐỔ SÓNG ĐỀU BÀI 74

Acana- Rèm Vải Nhập khẩu Chính Hãng.
Chương Trình Đặc Biệt Không thể Bỏ qua trong tháng 8/2019 này, Đặt Rèm NGAY, NHẬN ƯU ĐÃI:
👉Xem NGAY Khuyến mại 1: https://bitly.vn/8sbt
👉Xem NGAY Khuyến Mại 2: https://bitly.vn/8sc1

 

 

Liên hệ ACANA để xem mẫu vải ngay
Đặt lịch tư vấn :📞 0903 392 885 ( Zalo / viber/ call/ imess )
0903392811 ( Mr Thomas – Speak English )

👉 ĐẾN TRỰC TIẾP SHOWROOM ( Vui Lòng Đặt Lịch qua Hotline trước nhé ) Showroom : 45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *