rem phong khach
Gia chủ mệnh Thủy không nên chọn rèm cửa màu nâu.

Phòng khách luôn là phòng quan trọng nhất trong mỗi một ngôi nhà. Đây không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả một gia đình mà còn là nơi tiếp đón những vị khách ghé thăm. Ngoài ra theo quan niệm phong thủy phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong nhà vì vậy việc chọn nội thất cho phòng khách cũng cần chọn lọc kĩ lưỡng để thu hút tài lộc,sức khỏe về cho cả gia đình

Và bộ rèm cửa phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng ,là một yếu tố góp phần không nhỏ vào việc giúp mang đến những vận khí tốt đến với chủ nhân của căn nhà. Tuy nhiên lựa chọn một bộ rèm cửa phòng khách thế nào để khiến phòng khách sang trọng,đẳng cấp mà lại hợp phong thủy ,mang đến những điều tốt đẹp cho cả gia đình có lẽ sẽ khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết này ,bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình,Acana xin chia sẻ bí quyết chọn rèm cửa phòng khách hợp phong thủy.

Chọn rèm cửa hợp phong thủy để đón lộc về nhà .
Chọn rèm cửa hợp phong thủy để đón lộc về nhà .

 

Bí quyết chọn rèm cửa phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Con người khi sinh ra ai cũng có bản mệnh của riêng mình và mỗi cung mệnh sẽ có những yếu tố làm ảnh hưởng đến người mang bản mệnh đó. Bởi vì phong thủy là ảnh hưởng của hướng gió,khí ,mạch nước đến mỗi cá nhân , vì vậy ngày nay người ta thường vận dụng phong thủy để đem lại may mắn ,tài lộc ,sức khỏe cho gia đình và cho bản họ và cũng vận dụng phong thủy để giúp cải thiện những điều chưa tốt cho bản mệnh của mình. Mỗi mệnh sẽ có mỗi cách chọn rèm cửa phòng khách riêng để mang lại vận khí tích cực nhất cho bạn và cả gia đình mĩnh nữa.

Rèm cửa phòng khách màu bạc ánh kim thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Kim
Rèm cửa phòng khách màu bạc ánh kim thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Kim

Nếu bạn là sinh vào những năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,…  thì bạn là người mang mệnh Kim.Hành Kim tượng trưng cho kim loại.,nó đại diện cho sao Lục Bạch, Thất Xích . Người mệnh Kim nên chọn rèm cửa phòng khách màu trắng ,kem  hoặc những màu sắc ánh kim ,vì đây là những màu của bản mệnh ,tương hợp với người mệnh Kim mang lại vận khí tốt, giúp cho bạn may mắn hơn về sức khỏe cũng như tinh thần sảng khoái hơn.

Rèm cửa phòng khách tone trắng là tone màu tương hợp với mang Kim
Rèm cửa phòng khách tone trắng là tone màu tương hợp với mang Kim giúp mang lại may mắn về sức khỏe,tinh thần .

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn rèm cửa phòng khách tone màu nâu,màu vàng  là màu của mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim và  là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).  Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại.Khi sử dụng rèm cửa phòng khách những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ trong cả công danh,tài lộc và tình duyên .

ddddđ
Rèm cửa phòng khách màu nâu là tone màu đại diện cho mệnh Thô tương sinh với mạng Kim giúp mang vượng khí tới cho gia chủ .

Đối với người mệnh Kim hai hướng cửa  chính hợp mệnh nhất là Tây và Tây Bắc , khi nhà cửa ở hai hướng này tốt nhất sử dụng rèm cửa phòng khách màu vàng,nâu để đón vượng khí .

Một bộ rèm cửa phòng khách màu vàng mang la
Một bộ rèm cửa phòng khách màu vàng tốt cho đường công danh,tài lộc của gia chủ mệnh Kim.

Theo thuyết âm dương- ngũ hành và quan niệm xưa màu vàng tượng trưng cho giàu sang,phú quý,nên khi bạn mệnh Kim sử dụng rèm cửa phòng khách màu vàng sẽ tốt nhất cho việc làm ăn và đường công danh của bạn.

Vải Bỉ có đủ các tone màu từ đậm đến nhạt giúp gia chủ mệnh Kim có thể chọn được một màu sắc ưng ý nhất cho bộ rèm cửa phòng khách
Vải Bỉ có đủ các tone màu từ đậm đến nhạt giúp gia chủ mệnh Kim có thể chọn được một màu sắc ưng ý nhất cho bộ rèm cửa phòng khách

Tuy nhiên xin lưu ý những người mệnh Kim nên tránh chọn rèm cửa phòng khách những  kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, sẽ khắc hành Kim của mệnh cung. Hồng Hỏa khắc Kim tức là lửa sẽ làm nung chảy kim loại .

Những người mệnh Kim nên tránh chọn tone màu này cho rèm cửa phòng khách nhà mình .
Những người mệnh Kim nên tránh chọn tone màu này cho rèm cửa phòng khách nhà mình .

Bí quyết chọn rèm cửa phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Mộc.

Các nhà phong thủy cho rằng, khi thiết kế phòng khách nên đặt ở trung tâm ngôi nhà để hướng về những phương vị tốt, tốt nhất của phòng khách là đặt gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào nhà. Và gia chủ mệnh Mộc nên chọn những cửa chính hướng Đông và Đông Nam . Và chọn rèm cửa phòng khách những màu tương hợp với mệnh Mộc là màu xanh lá. Bởi vì theo thuyết Âm Dương ngũ hành Mộc là cây cối, rừng , mệnh Mộc đại diện cho sao Tam Bích, Tứ Lục.

Acana luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng muốn mang về một bộ rèm cửa phòng khách hợp phong thủy nên đã lựa chọn Vải Bỉ với đầy đủ các tone màu thỏa mái cho bạn lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình.
Acana luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng muốn mang về một bộ rèm cửa phòng khách hợp phong thủy nên đã lựa chọn Vải Bỉ với đầy đủ các tone màu thỏa mái cho bạn lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình.

Chọn rèm cửa phòng khách màu xanh , có thể chọn các tone màu xanh từ xanh nhạt đến xanh lục tùy theo nội thất và màu sơn phòng khách nhà bạn, vì tone xanh là màu của mệnh Mộc mang vận khí tốt tới cho phòng khách khiến cho cả gia đình bạn may mắn hơn về sức khỏe và tinh thần sảng khoái hơn.

Bộ rèm cửa phòng khách màu xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc
Bộ rèm cửa phòng khách màu xanh lá cây giúp  người mệnh Mộc may mắn hơn về sức khỏe và tinh thần sảng khoái hơn

Những người có năm sinh 1942-1943, 1950-1951, 1958-1959, 1972-1973, 1980-1981,  1988-1989,… là những người thuộc mệnh Mộc . Nếu bạn mang mệnh Mộc bạn cũng có thể chọn rèm cửa phòng khách màu xanh dương,màu đen vì đây là màu sắc thuộc hành Thủy, tương sinh với hành Mộc. Nước đen sinh Mộc, tức là nước giúp cây sinh sôi,phát triển tốt. Khi lựa chọn rèm cửa phòng khách mang màu tương sinh với bản mệnh mang lại vượng khí cho gia chủ, giúp cho gia đình bạn dồi dào về tài lộc và vợ chồng con cái thuận hòa hạnh phúc hơn.

rem cua acana (54)
Một bộ rèm cửa phòng khách màu xanh dương mang tới vận khí tốt cho gia chủ mệnh Mộc

Không gian phòng khách của những gia chủ mệnh Mộc thường mang nhiều tính phóng khoáng và ngẫu hứng, bạn nên chon một một rèm cửa phòng khách có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để hướng đến sinh khí, sự sinh sôi nảy nở mang lại sự may mắn đỉnh cao về kinh doanh,buôn bán cho bạn,giúp tăng cường về tiền bạc,tài lộc cho cả gia đình.

Vải Bỉ với màu sắc đa dạng chuyển tone từ đậm tới nhạt bạn có thể chọn được tone màu ưng ý cho bộ rèm cửa màu xanh dương nhà mình.
Rèm cửa phòng khách bằng vải Bỉ với nguyên liệu tự nhiên mana lại may mắn tuyệt đối cho những ai mang mệnh Mộc.

Tuy nhiên,nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì nên tránh những bộ rèm cửa phòng khách màu trắng và màu ánh kim, vì đây là hai màu sắc đại diện cho mệnh Kim. Bạch Kim khắc Mộc tức là kim loại có thể chặt cây. Khi sử dụng hai màu sắc này cho rèm cửa phòng khách sẽ khắc mệnh của gia chủ,không tốt.

Người mệnh Mộc không nên chọn một bộ rèm cửa phòng khách màu trắng.
Người mệnh Mộc không nên chọn một bộ rèm cửa phòng khách màu trắng.

Trên đây ,Acana chia sẽ bí quyết chọn rèm cửa phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim và mệnh Mộc. Mời các bạn đón đọc bí quyết chọn rèm cửa phòng khách cho các mệnh còn lại ở kì sau. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm để chọn cho nhà mình một bộ rèm cửa hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với Acana nhé !

Untitled

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here