CỬA SỔ NHỎ NÊN CHỌN “THIẾT KẾ” NÀO? Bạn đang tìm RÈM CỬA ROMAN HCM?

Hi bạn, hôm nay mình giới thiệu tới bạn một kiểu thiết kế có thể nói rằng rất thịnh hành ngày nay, đó là thiết kế “rèm cửa Roman“.

RÈM CỬA ROMAN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN NÀO?

Đó là những khung cửa sổ nhỏ, chiều ngang dưới 1,5m. Hoặc với những không gian lớn nhưng trường hợp chia ra nhiều cánh ROMAN nhỏ. rèm ROMAN có thể thiết kế cho đầy đủ các không gian như phòng khách, phòng ngủ,phòng ăn..

Có NÊN kết hợp RÈM ROMAN với rèm Hiện Đại( Rèm khoen, rèm xếp ly) KHÔNG?
Việc kết hợp sẽ làm cho không gian thêm hoàn thiện, tùy vào diện tích cửa mà chúng ta kết hợp cho hoàn hảo và phù hợp hơn, Một lưu ý ở đây là chất liệu vải phải giống nhau khi sử dụng hai thiết kế.

rèm cửa roman
Rèm cửa Roman hiện đại theo phong cách của Châu Âu

CHẤT LIỆU NÀO ĐỂ LÀM RÈM CỬA ROMAN HCM ?

Nhìn chung thì hầu hết các chất liệu đều có thể làm rèm ROMA, Với phòng ngủ nên chọn các chất liêu cản sáng, mặt trái vải có phủ lớp cao su non cản sáng. Hay với các dòng vải cao cấp, chất liệu thường tự nhiên, độ cản sáng thấp nên may thêm một lớp lótđể cản sáng, đảm bảo giấc ngủ được trọn vẹn.

NÊN CHỌN VẢI HOA VĂN HAY VẢI TRƠN ĐỂ MAY RÈM CỬA ROMAN?

Chất liệu trơn hay Hoa văn đều có thể may rèm Roman, Với chất liệu TRƠN, Khi lên RÈM sẽ rất “TÂY” trông bộ rèm sẽ hiện đại, đơn giản nhưng cá tính. Với Bộ rèm chọn chất liệu hoa văn sẽ mang một nét tinh tế riêng biệt, rèm hoa văn mang một nét mềm mại của Á đông.

VẬY hoa văn nên chọn rèm roman  hoa văn như thế nào?

rèm cửa roman
Rèm cửa Roman tinh tế và sang trọng

Với những không gian lớn thì hoa văn lớn hay vừa phải rất phù hợp, hoa văn lớn làm cho căn nhà có diện tích lớn bỗng nhỏ lại, ấm cúng hơn. Tuy nhiên với những không gian có phần giới hạn thì nên chọn hoa văn nhỏ, tinh tế. “Bật mí” Tới bạn khi VẢI NHẬT với nhiều mẫu hoa văn nhỏ, tinh tế mà không ở đâu có được.

Có thể nói rằng RÈM ROMAN là một thiết kế hoàn hảo với các CỬA SỔ diện tích vừa phải, hãy tưởng tượng những cánh cửa sổ nhỏ được trang hoàng với những tấm rèm cửa roman xếp lớp, chỉ cần kéo nhẹ nhàng là vừa đủ ánh sáng cho đọc sách hay lấy không khí vào phòng!

Để có thêm thông tin bạn có thể tham khảo bài viết trước đó tại:/thiet-ke-nao-so-1cho-rem-cua-so-nho/, Nếu bạn cần thêm thông tin hay trao đổi về  Rèm cửa Roman ở khu vực Hcm,  bạn có thể liên hệ qua đt 0909 464 215 hay hộp thư mancuacaocap.org, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 24h.

Thân chào,

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

49 BÌNH LUẬN

  • Chào Linh Ngọc!
   nếu dùng Roman thì rất phù hợp, rèm cửa roman lại dang rất thịnh hành đấy bạn.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Lệ Quyên!
   Phụ thuộc bạn chọn rèm tầm nào, cao cấp hay trung cấp nếu bạn chọn tầm cao thì bên mình cần có khoảng thời gian nhập khẩu vải từ Châu âu, và bắt đầu thi công may rèm nên thời gian mất khoảng hơn 20 ngày bạn nhé.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào My!
   Nhà bạn sơn tường màu xám trắng có thể chọn rèm cửa màu xám đậm hơn, rất sang trọng, hay màu nhẹ nhàng thì có thể chọn màu vàng đậm, màu nâu, hay có thể màu cam nếu bạn cá tính bạn nhé!
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 1. Theo bài mình thấy độ rộng của rèm cửa Roman này khoảng 1,5m thôi, vạy nếu cửa nhà mình rộng khoảng 3m thì như thế nào?

  • Chào Mai!
   Cửa nhà bạn rộng 3m thì không sao bạn nhé, mình sẽ dùng 2 rèm cửa Roman ghép lại, vậy sẽ làm khung cửa sổ nhà bạn mềm mại hơn, rất hiện đại nữa.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Kiều,
   Bên mình có đầy đủ màu cho bạn lựa chọn luôn nhé, màu hồng di từ đậm tới nhạt, bạn yên tâm.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Hiếu!
   So với nhưng loại rèm khác thì rèm roman sẽ tiết kiệm rất nhiều, rèm roman thiết kế giống như một miếng vải vừa khớp với diện tích cửa, chỉ có nếp gấp rèm khi bạn kéo rèm lên thôi.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Long!
   Bên mình có cung cấp cả giấy dán tường với nhiều mẫu khác nhau, chắc chắn bạn có thể chọn cho mình mẫu gián tường phù hợp.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh thiện

  • Chào Yến!
   Acana có dịch vụ tư vấn tại nhà miễn phí bạn nhé, khi nào bạn cần tư vấn bạn có thể liên hệ cho mình SĐT: 0909 464 215, bên mình có làm cả ngoài giờ hành chính, bạn yên tâm.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

 2. Hiện tại mình thấy mọi người có xu hướng thiết kế rèm cửa 2 lớp, mình rất thích mẫu này, bạn tư vấn thêm cho mình nhé, SĐT: 01693829453.

  • Chào Thảo!
   Nhà màu trắng thì chọn rèm sẽ đơn giản hơn rất nhiều, mình có một số màu rèm đang được ưa chuộng như màu nâu, màu xám, màu vàng, màu hổ phách và màu xanh đen nha bạn.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Duyên!
   Bên mình đều may rèm thêm 1 lớp rất đảm bảo độ che nắng, ngoài ra phụ thuộc vào ánh sáng nhà bạn mà sẽ có độ dày vải khác nhau nữa đó bạn.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào chị Nhi!
   Em cảm ơn chị Nhi đã tin tưởng Acana. CHhúc gia đình chị luôn hạnh phúc.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Duyên!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Acana, khi nào bạn cần tư vấn thêm, bạn có liên hệ đến mình với SĐT: 0909 464 215.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh thiện

  • Chào Hùng!
   So với rèm kéo thì rèm Roman có chất lượng tương đương bạn nhé, cũng sẽ được may thêm 1 lớp lót rất chắc chắn.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Minh,
   Rèm Roman là thiết kế theo phong cách của Châu, Vải thì phụ thuộc bạn chọn loại vải nào và bên mình sẽ may theo đúng kiểu dáng của rèm Roman bạn nhé.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Phượng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Acana, bên mình sẽ liên hệ đến bạn sớm nhé.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào bạn!
   Bên mình có cửa hàng tại địa chỉ: 88 đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh. Khi nào bạn ghé qua cửa hàng bên mình thì bạn liên hệ trước cho mình nhé, vì mình hay ở ngoài công trình lắm, SĐT: 0909 464 215.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

  • Chào Vũ,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Acana, bên mình sẽ liên hệ đến bạn sớm nhé.
   Thân,
   Nguyễn Mạnh Thiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here