BẠN ĐÃ AM HIỂU VỀ RÈM CỬA CÁCH ÂM?

 

Hi bạn,

Ô nhiễm tiếng ồn là hiện tượng đáng lưu ý thời đại hiện nay, nhất là ở những đô thị lớn,  tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đã diễn tiến tới mức nghiêm trọng. Tiếng ồn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người.

Tiếng còi xe công xuất lớn dọc những tuyến đường, ngã tư đường, những loa phát thanh quảng cáo. Phòng trà, quán Karaoke bên cạnh gia đình bạn.

Ô NHIỄM TIẾNG ỒN
Ô NHIỄM TIẾNG ỒN

Cũng vì thế mà khi xây nhà đội ngũ kĩ sư đã tư vấn, thiết kế và ứng dụng những công nghệ và vật liệu mới cách âm vào việc xây dựng. Việc xây tường đôi để KHOẢNG TRỐNG ở giữa để cách âm, sử dụng thảm lót sàn giúp thẩm âm hay cửa kính cách âm là những ứng dụng đem lại hiệu quả cao.

Và một tin vui là Rèm cửa sẽ góp phần đáng kể vào việc cách âm cho ngôi nhà của bạn, bạn đã biết?

Với rèm cửa chất liệu dày như Gấm, nhung sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, Vải dày có công dụng thẩm âm rất cao. Các sóng âm truyền tới lớp vải sẽ di chuyển qua sợi vải và thay đổi đường truyền sóng trong đó. Vải càng dày thì khả năng tiêu âm càng cao.

RÈM CỬA VẢI BỐ
RÈM CỬA VẢI BỐ

Rèm cửa hai lớp cũng được mệnh danh là RÈM CỬA CÁCH ÂM, ở giữa hai lớp rèm là một khoảng không. Khi sóng truyền qua lớp rèm cửa thứ nhất đã bị thay đổi đường truyền, gặp phải lớp không khí  giữa hai lớp rèm làm các phương sóng thay đổi đột ngột. Và tiếp tục qua lớp tiêu âm cuối cùng.

RÈM CỬA 2 LỚP VẢI BỐ
RÈM CỬA 2 LỚP VẢI BỐ

Theo các nghiên cứu và kinh nghiệm về lĩnh vực rèm cửa, Ứng dụng rèm cửa cách âm và sử dụng vải gấm, bố, nhung dày có thể cách âm lên tới 40%.

Chúc bạn tìm được giải pháp cách âm tốt nhất cho  gia đình thân yêu của mình, để những âm thanh, tiếng ồn không còn ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nếu bạn cần thêm thông tin trao đổi về chủ đề rèm cửa âm trần, bạn có thể gọi trực tiép đên số 0909 464 215 hay hộp thư mancuacaocap.org@gmail.com, chúng tối sẽ trả lời trong 24h.

Thân ái,

Nguyễn Mạnh Thiện- Màn cửa cao cấp ACANA

Bài viết liên quan

8 thoughts on “BẠN ĐÃ AM HIỂU VỀ RÈM CỬA CÁCH ÂM?

 1. Pingback: NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ RÈM CỬA CHO NGƯỜI LỚN TUỔI !!!

 2. ĐỖ NGỌC QUÝ says:

  Chào anh

  Ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn là vấn đề nghiêm trọng mà hầu hết người dân gặp phải. Rèm cửa hai lớp cũng được mệnh danh là RÈM CỬA CÁCH ÂM, ở giữa hai lớp rèm là một khoảng không. Khi sóng truyền qua lớp rèm cửa thứ nhất đã bị thay đổi đường truyền, gặp phải lớp không khí giữa hai lớp rèm làm các phương sóng thay đổi đột ngột. Và tiếp tục qua lớp tiêu âm cuối cùng. Anh báo giá giúp em loại rèm này nhé

  ĐỖ NGỌC QUÝ
  http://dothingocqui.com/
  http://thitbokhovietnam.com/
  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ KHÔ

 3. admin says:

  Chào Quý,

  Mình đã gửi qua Bảng báo giá tham khảo.
  Đây là loại rèm cửa 2 lớp cách âm vì thế mình cần đến nhà bạn để khảo sát và tư vấn nhé.

  Nguyễn Mạnh Thiện

 4. Pingback: ĐỂ SỞ HỮU BỘ RÈM CỬA ĐẸP (Phần 1)

 5. Mai says:

  Bên mình cũng đang tìm loại rèm có khả năng cách âm tốt mà giá cả hợp lý. Bên bạn có thể gửi cho mình bảng giá một số loại rèm cách âm được không ạ, nếu oke bên mình sẽ đặt với bện công ty bạn.

 6. Na says:

  Mình ở Huế, mình đang cần mua rèm cửa cách âm loại tốt, vì nhà mình ơ mặt phố rất nhiều tiếng ồn. vậy có cở sở nào ở Huế không. Mình đang cần mua gấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *