Sự tinh tế và đẳng cấp khi kết hợp hai mẫu rèm hot nhất hiện tại là Rèm Roman

Rèm cửa phòng khách màu hồng – Đại diện cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa là những người khó chọn nội thất để trang trí nhà cửa nhất vì thế chọn nội thất cho những gia chủ mệnh Hỏa cần sự sáng tạo mới mẻ và sự phá cách cùng sự am hiểu sâu sắc về chơi màu và phong thủy. Màu đỏ và màu hồng là hai màu hợp nhất cho những người mệnh Thổ khi muốn chọn may rèm cửa bạn cũng nên chọn hai màu này.

 

Rèm màu đỏ là phù hợp với những người mênh Hỏa

Thông thường Rèm cửa phòng khách màu đỏ với ý nghĩa may mắn, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, là can đảm nhiệt huyết, là màu của thách thức, đam mê, là màu của sự sống và sự sung túc, giàu có. Tuy nhiên,nếu để 1 bộ rèm cửa  phòng khách lớn màu đỏ thì quá sắc sỡ nên bạn chỉ nên chọn rèm màu đỏ cho những ô cửa sổ nhỏ trong phòng khách để tạp sự khác biệt và cũng là để mang lại sự may mắn cho những người mênh này.

Những mẫu vải rèm cửa phòng khách hợp với mạng hỏa đang có tại Acana

 

Và dùng nguyên một mảng lớn màu nóng cho 1 không gian nội thất sẽ khiến phòng khách ngột ngạt,bí bách và cũng không cần thiết cho 1 người mệnh Hỏa.Theo phong thủy Phương Đông Người mệnh Hỏa khi thiết kế nhà cửa luôn cần bổ sung đi kèm yếu tố Mộc (vÌ Mộc sinh Hỏa) , vì thế bạn nên chọn rèm cửa phòng khách tone màu hồng và trong căn phòng nên sử dụng các đồ nội thất gỗ.

Rèm cửa phòng khách màu hồng mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa

Màu hồng là màu bản mệnh của những gia chủ mệnh Hỏa,rèm cửa phòng khách màu hồng những tone nhẹ nhàng như hồng Pasel ,hồng phấn hay hồng nude đều đẹp,hơn nữa mỗi tone màu còn có nhiều sắc màu từ đậm tới nhạt khác nhau giúp cho bạn có thể dể dàng chọn lựa màu rèm cho phòng khách nhà mình.

rem mau tim
Chắc chắn công chúa nhỏ nhà bạn sẽ thích thú được sở hữu căn phòng tone tím hồng

Rèm cửa màu xanh Denim – Đại diện cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là những người có tính cách phóng khoáng, hướng ngoại vì thế màu xanh Denim là màu may mắn của họ. Màu xanh Denim thực chất là màu bản mệnh của người mênh Thủy,vì hành Thủy tương sinh với hành Mộc nên màu xanh Denim là màu hợp mệnh và mang lại sự may mắn về tất cả mọi mặt cho người mênh Mộc

Rèm cửa phòng khách màu xanh Denim phù hợp với người mệnh Thủy

Rèm cửa phòng khách màu xanh Denim hợp với những căn phòng có nội thất sáng màu hay đi đèn trần cùng màu, bạn hãy tưởng tượng với thời tiết nóng nực của Sài Gòn vào một căn phòng với không gian mát mẻ bằng một bộ rèm cửa màu xanh Denim  thật là sảng khoái biết nhường nào.

Màu xanh Denim là màu sắc hot nhất năm 2017

Mệnh Mộc là cung mệnh khó kết hợp nội thất nhất trong số 5 cung mệnh ,vì mênh Mộc một khi kết hợp sai sẽ không tốt cho phong thủy của gia đình bạn. Vì vậy, chọn rèm cửa phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc cần chú ý rất nhiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here