5 LÝ DO TẠI SAO ANH CHỊ NÊN CHỌN RÈM VẢI NHẬP KHẨU. (Bài 87)

Chào anh chị

Trên thị trường hiện nay thì hầu hết là những mẫu rèm vải với chất liệu thông thường, các chất liệu thường giống nhau qua nhiều năm, Các mẫu rèm vải đều na ná nhau và được bán với giá rất thấp, đi kèm với đó cũng là chất lượng thấp về các tiêu chí an toàn cho sức khoẻ người dùng, màu sắc không thật sự tinh tế, kèm theo đó là các kiểu thiết kế cũ.

Chính vì thế mà Acana đã chọn thị trường Sài Gòn để mở rộng phân phối các dòng rèm vải nhập khẩu cao cấp, có đầy đủ chứng từ rõ nguồn gốc xuất xứ. 100% các mẫu vải đều đạt các tiêu chí an toàn cho người dùng trên thế giới, vải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khi xảy ra cháy và được cấp giấy chứng nhận từ những tổ chức của Mỹ và Eu. Đi kèm với những tiêu chuẩn cao đó là chất liệu với màu sắc vô cùng “ tươi” và đa dạng, có nhiều tone màu để lựa chọn so với các dòng vải hiện nay.

Ở bài viết này, Rèm Acana sẽ chia sẻ rất chi tiết để anh chị có những thông tin và thấy được sự khác biệt cũng như lợi ích của những dòng vải rèm nhập khẩu cao cấp.

Đầu tiên là an toàn cho sức khoẻ.

Nếu như nhiều năm về trước khi chọn rèm thì mục tiêu chỉ để che nắng, treo cho có rèm, hay anh chị muốn những dòng vải tốt hơn thì cũng không có đơn vị phân phối. Hiện tại thì rèm cửa ngoài việc để che nắng thì bên cạnh đó phải an toàn. Các dòng vải giá thấp thì vải không được sử lý triệt để về các hoá chất trong quá trình dệt và nhuộm vì thế mà phần nào có ảnh hưởng tới sức khoẻ nếu sử dụng lâu dài, vì thế mà các dòng vải an toàn hơn được ra đời, đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao về sức khoẻ với người dùng và môi trường. Vải thành phẩm được làm sạch hoàn toàn, không mùi và các hoá chất độc hại, yếu tố an toàn sức khoẻ là yếu tố đầu tiên ngày nay khi chọn rèm.

 

Ưu điểm thứ 2 là màu sắc.

Nếu anh chị hỏi 1 designer cái gì là 1 Trong những yếu tố quan trọng quyết định nội thất đẹp thì phải kể đến màu sắc. Màu sắc của những mẫu vải cũ có quá ít lựa chọn. Chỉ cần một tấm “lụa” đúng màu thì cả không gian thay đổi rất nhiều. Một tấm rèm đúng màu có thể thay đổi màu sắc 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Có thể xoa dịu những ngày hè nắng nóng, hay làm ấm không gian mùa giáng sinh, hay những ngày tết đến xuân Về. Trước đây quan niệm về một bộ rèm là sử dụng quanh năm, hay nhiều năm liền thì giờ đây anh chị cần từ 2 hay nhiều hơn 1 bộ rèm để thay đổi theo từng mùa. Mà những chất liệu nhập khẩu cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những “gam màu” tươi và phong phú sự lựa chọn.

Ưu điểm thứ 3 đó là đa dạng về chất liệu.

Với các dòng vải bên ngoài thông thường thì anh chị chỉ thấy có thể là “gấm”, các mẫu vải với các chất liệu đã nhiều năm na ná nhau thì chất liệu nhập khẩu khác hoàn toàn, Có thể nói là một “chợ chất liệu”, cũng giống như anh chị chọn vải để may đồ vậy. Nếu 5 năm về trước anh chị cần các chất liệu mới để may rèm thì không thể có được. Nhưng bây giờ có nhiều chất liệu từ châu Âu sẽ làm thay đổi không gian căn nhà của anh chị. Một bộ rèm với chất liệu mới sẽ giúp nhà anh chị khác đi nhiều, sẽ không còn ná ná các ngôi nhà như nhau nữa. nhiều anh chị khi xem mẫu và chọn chất liệu tại Acana thì đều nhận xét là “chất liệu khác biệt và đẹp thiệt, đúng là xem mẫu là thấy khác rồi chứ chưa cần tư vấn”.

 

 

Ưu điểm số 4 là vải cao cấp nhập khẩu có thể may với các bộ rèm lớn, mà không sợ vải bị quá khổ.

Nhiều anh chị chọn đến các dòng vải nhập vì khổ vải rèm không bị giới hạn, tuỳ theo các khung cửa cao đến bao nhiêu mà sẽ cắt vải và may rèm tới đó. Với các cửa thông tầng cao tới 8m hay cho những nhà phố với chiều cao trên 3,3m mà không phải nối ngang gây mất thẩm mỹ. Với các khổ vải thông thường thì chiều cao chỉ tới 2,8m, Nếu nhà cao phải nối hay theo cách cũ là may các “ diềm”, không đạt được yếu tố thẩm mỹ. Nếu như trước đây anh chị phải giới hạn các lựa chọn của mình, muốn may một bộ rèm cao, một tấm “lụa” thẳng, không nối thì giờ đây việc này đã trở thành hiện thực. Và việc chọn rèm sẽ không bị giới hạn nữa.

Nhiều anh chị tìm đến vải nhập khẩu vì design vải theo phong cách châu Âu, nhiều anh chị đã nhiều lần ra nước ngoài, hay ở khách sạn lớn. Khi về Việt Nam tìm rất khó để được những thiết kế rèm như vậy. Vì các chất liệu ở thị trường cứ “na ná” nhau, Các chất liệu thường là “gấm” và mang phong cách thiên về hoa văn của Á Đông. Chính vì lẽ đó mà các dòng vải nhập khẩu châu Âu, những thiết kế hiện đại được các anh chị lựa Chọn. Vì từ ban đầu anh chị đã thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, nội thất hiện đại nhập khẩu, mà đưa bộ rèm với 10 năm trước vào thì không hợp tí nào cả.

Trên đây là những chia sẻ về rèm vải nhập khẩu mới, về phong cách rèm mới hiện nay, những thiết kế rèm vải châu Âu mới nhất. Cần thêm thông tin hay tư vấn các mẫu vải thực tế anh chị vui lòng liên hệ tớ Rèm Acana theo hotline 0903.392.885 hay inbox trực tiếp theo fanpage Nguyễn Mạnh Thiện

Acana – Rèm vải nhập khẩu chính hãng.
Www.Acana.vn

4 Cam kết từ rèm cửa Acana.
1/ Phân sản phẩm chính hãng nhập khẩu.
2/ May phối rèm và thi công rèm với đội ngũ lành nghề.
3/ Dịch vụ hậu mãi, giặt rèm, bảo hành sau bán hàng.
4/ Bảo hành 10 năm cho thanh treo, phụ kiện và 2 năm cho vải rèm.

Hướng dẫn chỉ đường ( anh chị vui lòng đặt lịch và xác nhận trước khi đến)

RÈM CỬA CAO CẤP ACANA
45 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000
090 339 28 85
https://goo.gl/maps/Z6B8Wg2hVWbYGLdY9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *