5 CÁCH CHỌN MÀU RÈM CỬA GIÚP KHÔNG GIAN SANG TRỌNG. BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA ( Bài 83)

Chào Anh Chị,
Chọn lựa màu sắc rèm cửa có lẽ là một Phần Không đơn giản, Đặc Biệt với một công trình Anh Chị đầu tư rất Nhiều Vật liệu đắt tiền, thì Việc chọn lựa màu sắc cần Phối hợp cho ăn ý. Chọn được những tone màu Phù hợp với tổng thể nội thất.
Hôm nay Rèm Acana sẽ chia sẻ đến Anh Chị những cách Phối màu đơn giản và căn bản nhất đế Anh Chị lựa chọn Rèm cửa.

🚩 PHƯƠNG PHÁP PHỐI MÀU CÙNG TONE : Cũng giống như một món ăn, Những món Ăn Với Ít Gia Vị sẽ làm cho món ăn ngon hơn, Và người dùng có thể thưởng thức được Vị Ngọt của Món Ăn đó, Một món ăn với quá nhiều gia vị thì đôi lúc Chúng ta không thể thưởng thức được mùi vị nguyên bản. Cũng Như trong việc thiết kế nội thất, Những Bộ Rèm, Những Vật liệu cùng Tone màu sắc luôn đem lại sự sang trọng Vốn có. Bản thân Mình có nhiều thời gian tìm hiểu về thiết kế nội thất và đã tìm hiểu nhiều công trình nội thất thật sự sang trọng thì rất nhiều công trình chọn Phương pháp Phối màu cùng Tone.

chọn rèm cửa
Khách hàng chị Hà – Bình Dương chọn màu rèm trùng với điểm nhấn giấy dán tường
Anh Dũng – Quận 7, Chọn màu rèm cùng tone với màu điểm nhấn trên trần

🔖Trong phương pháp này mình chia thành 2 ý nhỏ. 2 Cách phối chi tiết

📍 Màu Rèm #NHẠT #hơn tone màu Nội Thất Chính.📍 Đây là Phương Pháp phối màu trong thiết kế nội thất được sử dụng rộng rãi. Rèm Cửa, giấy dán tường,SoFa, Ánh Sáng đèn làm nền để tô đậm, Làm Tôn lên vẻ đẹp của các sản Phẩm nội thất khác. Để Chọn được các chất liệu này thì đòi hỏi Vải Rèm Phải có nhiều tone màu lựa chọn, Có nhiều tone màu nhu hơn màu chủ đạo, Màu Sofa cũng cần nhu giống như màu sắc rèm cửa. Hiện nay thì các chất liệu vải rèm Nhập Khẩu tại Acana thì đáp ứng rất tốt cho kiểu Phối màu này.

📍 Màu Rèm #ĐẬM #hơn màu Nội Thất chính.📍 Phương Pháp Này được sử dụng trong bố trí các Rèm cửa Nhỏ, Nhưng Trong Một Không gian Nội thất lớn.
Hay thiết kế Nội thất tone Tối màu, Vì thế mà các Tone Màu cần đậm. Trong Trường Hợp này thì có thể chọn tone màu rèm cửa Đậm hơn. Các Căn hộ, hay Trong Một số không gian Nhà Phố cũng có thể chọn cách Phối màu này.

🚩PHƯƠNG PHÁP PHỐI MÀU NGƯỢC TONE. Đây cũng có thể gọi là một trường Phái thiết kế Nội thất. Khi mà Chủ thể cần làm Nổi bật chính là Bộ Rèm Cửa. Cách Phối màu này Yêu cầu người thiết kế phải rất am Hiểu về màu sắc, Test Nhiều lần để tìm màu sắc Phù hợp Nhất. Điểm đặc biệt của Phương Pháp này là Phá Cánh, thật sự phù Hợp Cho những Anh Chị chuyên và thiết kế và am hiểu về màu sắc.

🚩Phương Pháp Chọn Màu Phù Hợp, Không có một quy tắc nào cho PP này cả. Màu sắc sẽ Phù Hợp Với Các Nhân Từng Anh Chị, Phù Hợp Với phong thuỷ, màu Yêu Thích. Phương Pháp Phối màu này đơn giản chỉ là Anh Chị chọn những màu Mà Anh Chị Thấy Phù hợp Nhất với Mình, màu sắc Anh Chị Thấy thể hiện được cá tính của Mình. Màu sắc mà Anh Chị Thất “ Quen”. Vì sự phù hợp là rất quan trọng trong lựa chọn màu sắc.

Trên đây là Một số Chia sẻ Về Việc chọn màu sắc Rèm cửa và các cách Phối Màu căn bản Nhất trong thiết kế nội thất. Cần thêm Thông tin tư ván Anh Chị Vui Lòng Liên hệ về Cty Acana theo hotline 0903.392.885 hoặc Inbox trực tiếp vào Fanpage.
Nguyễn Mạnh Thiện
www.acana.vn

XEM THÊM

5 LỢI THẾ ” ĐỘC TÔN” CỦA RÈM VẢI ( Bài 82)  

BÍ QUYẾT CHỌN RÈM THẬT ĐẸP MÀ CÒN SANG. (Bài 81) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *