4 Ưu Điểm của Vải VOAN NHẬP KHẨU Không thể Bỏ qua( Bài 80)

Chào Anh Chị,
Hôm nay Rèm Acana thực hiện bài viết này để chia sẻ Về các điểm khác biệt của Rèm Voan Nhập Khẩu để Anh Chị Tham khảo và nắm rõ hơn về kiến khi chọn rèm cửa.

☘️ Đầu Tiên là về Độ Bền của Vải Voan ( Sheer) NHẬP

Vải Voan nhập thì độ bền hơn rất nhiều so với các dòng Voan thông thường. Với Voan Nhập Khẩu thì hầu như Vải Voan Không Bị xuống màu sau khi giặt, Đặc Biệt là với Voan trắng thì sau khi giặt thì sẽ giữ lại màu trắng như ban đầu, Còn các dòng Vải Voan thông thường thì sẽ bị xuống màu sau khi giặt. Một đặc điểm tiếp theo để minh chứng đó là vải Voan Rất Khó xước. Với Dòng Vải Voan nhập khẩu thì viêc chà sát thông thường thì bề mặt không bị co dãn hay bất cứ trầy xước gì. Với Các dòng Voan thường thì rất dễ bị trầy xước bề mặt, Chỉ cần chà nhẹ đã bị giãn.

rèm voan nhập khẩu cao cấp

☘️ Tiếp theo là khả năng đổ sóng tốt hơn,

Một ưu điểm của dòng Voan ( Sheer) cao cấp đó là sự đa dạng về chất liệu, thông thường thì Các dòng Voan nhập chất liệu sẽ mềm mại hơn, Bề mặt vải được dệt chắc chắn hơn.Với Voan Nhập thì sau khi treo khoảng 2 tháng thì các sóng rèm sẽ đổ sóng rất đều và mềm mại. Đây là điểm khác biệt, Voan sẽ đổ sóng tròn theo sóng rèm, còn các chất liệu thường thì Vaon chưa tạo được sóng tròn.

Riêng với Voan trơn thì đã có tới trên 100 bề mặt từ trơn mịn cho tới có hoạ tiết nhỏ, Các hoạ tiết cũng rất da dạng theo nhiều catologue khác nhau, Chính vì Mỗi năm có rất nhiều Catologue được nghiên cứu và Bán Trên Toàn cầu vì thế mà sự đa dạng về bề mặt vải thì các dòng Voan thông thường không thể so sánh được. Màu sắc cũng là một yếu Tố tạo nên sự khác Biệt, Với các dòng Voan thông thường thì chỉ có các tone Trắng cơ bản nhưng với dòng Sheer Nhập khẩu thì các màu thay đổi từ Trắng tinh cho tới màu Đen Huyền bí.

Voan Nhập khẩu cao cấp có một ưu điểm là có khả năng vừa là lớp vải, Vừa là Lớp Voan. Đặc Biệt Cho không gian phòng khách, hay Thiết kế theo kiểu hiện đại. Anh Chị cần lấy sáng vào nhà nhưng cần chất liệu dày hơn voan thông thường, Mà lại không dày như rèm Vải. Về Chất liệu Voan này thì đây là một lợi thế, Với những chất liệu này thì cần những chất liệu đặc biệt, và Màu sắc đặc biệt, Vì thế mà hằng năm Acana nhận được rất nhiều catologue về Chất liệu Voan đặc biệt này.

Trên đây là Bài chia sẻ của Acana về kinh nghiệm để chọn Voan và các ưu điểm của Voan (Sheer) Cao cấp. Anh Chị cần tư Vấn hãy đặt cầu hỏi bên dưới và liên hệ Với Acana để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguyễn Mạnh Thiện

Acana- Rèm Vải Nhập khẩu Chính Hãng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *