4 LÝ DO TẠI SAO CHỌN RÈM CỦA CAO CẤP NÊN XEM MẪU THỰC TẾ? BÀI 63

4 LÝ DO TẠI SAO CHỌN RÈM CỦA CAO CẤP NÊN XEM MẪU THỰC TẾ? BÀI 63

Chào Anh Chị,

Với Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn và sản xuất, thi công rèm vải Nhập khẩu cao cấp, hôm nay Rèm Acana thực hiện bài viết này để chia sẻ Tới Anh Chị những lợi ích của việc xem mẫu trực tiếp khi đặt rèm, Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp Anh Chị nhiều trong việc chọn rèm cửa.

vải rèm cửa cao cấp
khách hàng xem mẫu vải rèm cửa cao cấp tại Showroom

1. CẢM NHẬN VẢI RÈM CỬA CAO CẤP TRỰC TIẾP

Có rất nhiều Anh Chị khi liên hệ đến Acana và được sờ trực tiếp trên chất liệu thì Wow lên: “ Em ơi, khi xem trực tiếp như vậy chị mới thấy chất liệu thực tế đẹp như vậy, sang như vậy. Chị chưa nhìn thấy trước đây bao giờ” Đó là vì chất liệu rèm Vải nhập rất Mềm mại, Dày, hoặc trơn, bố ít. Rồi có pha sợi màu trắng,….

Đó là 1 phần nhỏ về chất liệu, Vì hầu hết trên thị trường chưa phổ biến dòng vải nhập, Nhiều Anh Chị khi được sờ trực tiếp bề mặt vải thì đều chọn đặt hàng. Đó là vì chất liệu không thể chê vào đâu được, Vì thế mà có rất nhiều Anh chị liên hệ tới Acana thì được các bạn hẹn lịch để Anh Chị xem mẫu, Vì chỉ khi Anh Chị xem mẫu thì Anh Chị mới Quyết định được, Chứ chỉ xem qua hình Ảnh chụp bằng điện thoại thì không thể quyết định được. Cuối tuần vừa Rồi Rèm Acana ký hợp đồng thi công rèm cửa Cho một khách hàng ở Gateway Thảo điền, Anh đã xem mẫu của Acana Tới 3 Lần gặp mặt, Chỉ Vì Mẫu Vải đẹp quá, Cùng Một mầu sắc mà Anh phải CHọn 1 trong 5 bề mặt vải.

vải rèm cửa cao cấp
vải rèm cửa cao cấp màu xám với nhiều chất liệu khác nhau

2. CHỌN MÀU VẢI RÈM CỬA CAO CẤP THỰC TẾ SẼ CHUẨN HƠN

Lợi ích thứ 2 mà Anh Chị sẽ nhận được đó là sự đa dạng của màu sắc, Màu sắc của Vải Nhập rất làH dạng, và ngày càng đa dạng theo thời gian. Chỉ Nói đến màu xám thôi thì cho tới hiện tại có trên 100 màu xám khác nhau. Từ màu xám nhạt cho tới màu xám gần chuyển qua màu đen. Có rất nhiều màu sắc mà điện thoại thì không thể chụp được, Mỗi lần chụp bằng máy Canon mình cũng phải chỉnh máy rất kỹ thì mới phần nào thấy được màu đúng của mẫu Vải. Và Khi có được mẫu rèm thì Anh Chị có thể ướm lên tường để xem thử. Có những màu ban đầu Anh Chị dự định chọn nhưng khi Ướm lên tường thì chọn được màu phù hợp hơn, Có nhiều trường hợp mà phải chọn tới quyển Catologue mẫu thứ 5 thì Anh chị lại Wow lên: “ Đây mới là màu mà Chị thích nè, Sao không tư vấn Chị từ sớm”.

vải rèm cửa cao cấp
khách hàng xem mẫu vải rèm cửa cao cấp trực tiếp tại công trình và ướm lên tường để xem màu sắc có phù hợp hay không

3. KIỂM TRA ĐỘ CẢN SÁNG CỦA VẢI RÈM CỬA CAO CẤP

Kế đến là để kiểm tra độ cản sáng, Thực sự thì việc cản sáng là tuỳ theo sở thích của mỗi Anh Chị là Riêng. Cũng có nhiều khách hàng khi đặt rèm Acana thì chọn chất liệu không cần cản sáng. Vải cũng không cần phải may lót cản sáng. Vì Anh Chị đã quen ở nước ngoài rồi, Cũng không cần phải cản sáng nhiều.

Bên Cạnh đó thì Có nhiều Anh Chị muốn kéo rèm lại thì cản sáng được hoàn toàn. Vì thế mà các bạn sẽ tư vấn Tới Anh Chị giải pháp là gì. Thông thường là may lớp lót cản sáng. Cách này có thể áp dụng trên mọi loại chất liệu, hay là Chọn loại vải dày hơn một xíu, hoặc với các phòng không có Nắng chiếu trực tiếp thì không cần may lót cản sáng. Mình chia sẻ tới đây Anh Chị mới nhận ra lợi ích của việc tư vấn tại công trình và xem mẫu trực tiếp tại công trình phải không ạ. Làm lâu năm trong lĩnh vực này mình thấy đây như là đặc thù của Ngành rèm cửa Vậy. Nếu không tới công trình để tư vấn và mang mẫu vải ra Công trình để xem thì Bộ rèm đó chưa phải là Hoàn hảo, Khi ra công trình thực tế thì mới đưa ra những lựa chọn phù hợp được.

vải rèm cửa cao cấp
vải rèm cửa cao cấp màu xám lên rèm độ rủ sóng đều

Xem mẫu Vải thực tế để có thể chọn kiểu rèm phù hợp, cũng có nhiều trường hợp ban đầu Anh Chị chọn kiểu rèm đó nhưng khi đến công trình thì chọn được thiết kế tốt hơn, hay có thể chọn được chất liệu phù hợp hơn với kiểu rèm đó, Ví dụ như với những ô cửa lớn thì hạn chế làm rèm vải Roman, vì Rèm Roman thì có nhược điểm là bị lọt sáng giữa 2 cánh rèm, vì thế mà thiết kế này không phù hợp mà chuyển qua thiết kế khác. Hay rèm Vải thì phù hợp cho những không gian cần sự mềm mại, hay sang trọng. Lúc trước Acana có thi công 1 công tình mà ban đầu bộ rèm phòng khách chỉ được thiết kế là các bộ cầu vông đơn điệu và không có Sang, sau đó Acana đã đến và thiết kế 1 bộ rèm thông tầng cao 7m như một dải lụa kéo dài suốt không gian thông tầng và sau khi bộ rèm được treo lên thì Anh Chị rất hài lòng.

Cảm ơn Anh Chị đã theo dõi bài viết này, Cần thêm thông tin tư vấn về rèm cửa Anh chị vui lòng liên hệ với Acana theo Holine 0903.392.885 hoặc Inbox trực tiếp vào page của Cty.

Nguyễn Mạnh Thiện
Acana- Rèm Vải nhập Khẩu

XEM THÊM :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *