3 điều ưu tiên khi chọn rèm cửa phòng khách cho căn hộ cao cấp

Những khu đô thị xa hoa,tráng lệ,những căn hộ cao cấp đang ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của chúng ta. Nội thất trong mỗi căn hộ đó cũng được đầu tư là những hàng chất lượng,của các thương hiệu cao cấp. Và chỉ có rèm cửa là bạn phải tự tay đi chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình, điều gì cần ưu tiên khi chọn rèm cửa phòng khách cho căn hộ cao cấp của bạn??? Hãy cùng Acana tìm hiểu nhé.

Vải Bỉ cao cấp sẽ khiến cho màu sắc, chất lượng của bộ rèm chuẩn tuyệt đối.

Đối với những căn hộ cao cấp ở cùng một tòa nhà thì được thiết kế và đi nội thất khá giống nhau, chính vì thế bộ rèm cửa phòng khách chính là điểm khác biệt để cho căn hộ của bạn thể hiện Gu và phong cách riêng của chủ nhân ,vì thế màu sắc của rèm cửa phòng khách là vô cùng quan trọng.

Một bộ rèm cửa Acana đã thi công
Một bộ rèm cửa Acana đã thi công nhà chú Thân (Sala -Q2)

Hàng triệu khách hàng sử dụng rèm cửa phòng khách được may từ vải Bỉ cao cấp đều phải công nhận rằng,màu sắc của vải Bỉ vô cùng khác biệt và tinh tế. Những gam màu dù là màu nổi hay màu nóng khi nhìn vào cảm giác cũng rất dịu không hề lòe loẹt như những dòng vải rẻ tiền.

Màu sắc của vải Bỉ dù là những gam màu sặc sỡ nhưng cũng rất dịu.rất thanh chứ không hề lòe loẹt
Màu sắc của vải Bỉ dù là những gam màu sặc sỡ nhưng cũng rất dịu.rất thanh chứ không hề lòe loẹt

Với hơn 100 màu sắc bạn có thể thỏa mái lựa chọn chuẩn màu rèm cửa cho bộ rèm cửa phòng khách nhà mình y như trong bản thiết kế hay tone màu mà bạn ưa thích. Đối với những căn hộ cao cấp, chỉ cần màu sắc lệch đi dù chỉ một tone thôi cũng đủ đế khiến cho tổng thể kém sang kém hoàn hảo hơn hẳn. Và vải Bỉ thì có thể giải quyết vấn đề màu sắc tuyệt đối cho bạn.

vai rem cua
Vải Bỉ với cả trăm tone màu tha hồ cho bạn lựa chọn

Hơn thế nữa,vải Bỉ rất bền màu, thời tiết nóng gắt như Sài Gòn thì ánh nắng thường sẽ chiếu trực tiếp vào rèm cửa phòng khách,nếu như bạn sử dụng những loại vải thường sẽ nhanh bạc màu,nhìn bộ rèm sẽ cũ và lem luốc rất khó coi. Vải Bỉ được hãng ACACIA bảo hành 5 năm về độ bền màu sắc và ở Việt Nam Acana sẽ làm nhiệm vụ bảo hàng này cho bạn để bạn được tận hưởng dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu vải hàng đầu thế giới.

Bạn có tin rằng bộ rèm cửa này đã sử dụng hơn 2 năm rồi không
Bạn có tin rằng bộ rèm cửa này đã sử dụng hơn 2 năm rồi không

 

Thanh treo Forest Hà Lan sẽ khiến bộ rèm cửa phòng khách được kéo đi êm ru.

Có một điều khó chịu khi kéo sử dụng rèm cửa phòng khách là khi kéo rèm bị rít,thanh treo phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho bạn. Dùng thanh treo thường muốn vệ sinh bộ rèm cũng tháo gỡ rất khó khăn gây ức chế cho người sử dụng và thanh treo Forest của Hà Lan chính là “cứu tinh” cho những bộ rèm cửa.

Thanh
Thanh Forest cứu tinh cho những bộ rèm cửa.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hà Lan, cùng với thương hiệu Forest đã được ưa chuộng từ hơn 30 năm trên thế giới , thanh nhôm trượt Forest Hà Lan ngoài được làm từ những tấm nhôm siêu chuẩn còn được tráng một lớp nhựa nano khi giúp bộ rèm chạy êm ru,không phát ra một tiếng ồn nào cả.

Một b
Hầu hết những căn hộ cao cấp đều sử dụng rèm cửa bằng thanh treo Forest Hà Lan

Hơn thế nữa, hàng Forest còn chỉnh chu từ những phụ kiện đi kèm như pad,con chạy. Tất cả đều được làm từ nhôm tĩnh điện tráng nhựa nano màu trắng . Cả thanh treo,phụ kiện đều siêu mảnh,siêu nhỏ nhưng vô cùng vững chắc có thể trọng tải bộ rèm lên tới 70kg. Khi bắt thanh lên tường thanh treo sẽ hòa lẫn vào màu của sơn tường khiến cho bộ rèm cửa phòng khách nhà bạn vô cùng tinh tế, xứng tầm với  căn hộ cao cấp nhà ban.

Thanh treo Forest Hà Lan là thanh treo đi liền với những bộ rèm cửa phòng khách hiện đại
Thanh treo Forest Hà Lan là thanh treo đi liền với những bộ rèm cửa phòng khách hiện đại

Quy cách may chuẩn Singapore sẽ khiến bộ rèm cửa phòng khách chống nắng 100% và đổ sóng rèm đều tăm tắp.

Điều quan tâm của mỗi khách hàng khi đặt may một bộ rèm cửa phòng khách là tiêu chuẩn chống nắng. Vải Bỉ không chống nắng, vì thế Acana để một bộ rèm cửa có thể cản nắng 100% thì Acana đã cho may tăng cường một lớp lót chống nắng vào mặt trong của bộ rèm bằng vải Dehao .

Tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ là tất cả những gì cảm nhận được khi cầm trên tay một bộ rèm cửa đẹp được đặt tại Acana
Tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ là tất cả những gì cảm nhận được khi cầm trên tay một bộ rèm cửa đẹp được đặt tại Acana

Hơn nữa vải Bỉ nhẹ khi lên rèm sẽ bồng bềnh,vì thế may tăng cường lớp lót ngoài việc giúp cho bộ rèm cửa phòng khách cản nắng 100% còn giúp cho con rèm đổ sóng đều chằn chặn 10 sóng như 10 . Và may lớp lót tăng cường sẽ đứng rèm nhưng vẫn giữ được nét mềm mại,tinh tế của bộ rèm cửa.

f
May thêm lớp lót ngoài giúp bộ rèm cản nắng 100% còn giúp con rèm đổ sóng đều chằn chặn (Bộ rèm nhà chị Hằng – Everich Q5)

Hơn thế nữa việc may rèm cửa theo chuẩn lai biên 2.5 – 3.5 cm , lai chân 12 cm giúp cho bộ rèm chắc chắn, không bị sô chệch, bung mép vải rèm khi sử dụng thời gian dài. Hơn thế nữa từng đường kim ,mũi chỉ của bộ rèm cưng chuẩn mực đảm bảo khi nâng bộ rèm lên sẽ mang cảm giác đường may không khác gì một chiếc áo sơ mi hàng hiệu.

Chuẩn mực từng đường may
Chuẩn mực từng đường may

Bài viết này Acana đã giúp bạn tìm hiểu những tiêu chí bạn cần ưu tiên khi chọn rèm cửa cho căn hộ nhà mình . Bạn đang sắp được bàn giao căn hộ cao cấp và đang phân vân chọn lựa những bộ rèm cửa cho nhà mình hãy liên hệ ngay với Acana để chọn lựa được những bộ rèm ưng ý nhé.

Untitled

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *